หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Airborne Wireless Network ยื่นเรื่องต่อ FCC ขอใบอนุญาตทดสอบระบบ  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 17, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการให้บริการโซลูชั่น Infinitus Super Highway(TM) ในเชิงพาณิชย์ หลังจากที่มีการจดสิทธิบัตรระบบดังกล่าวมาแล้ว

Airborne Wireless Network (OTCQB: ABWN) ได้ยื่นเอกสารหมายเลข 0378-EX-ST-2017 เพื่อขอใบอนุญาตทดลองจากคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งสหรัฐอเมริกา (FCC) เพื่อเริ่มประเมินการทำงานของระบบเครือข่ายแบบตาข่ายในลักษณะ air-to-air และ air-to-ground ซึ่งหากได้รับการอนุมัติแล้ว ใบอนุญาตดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้บริษัทสามารถทดสอบเทคโนโลยีที่บริษัทได้จดสิทธิบัตรไว้อย่าง Infinitus Super Highway (TM) ในแง่ของการรับส่งความถี่วิทยุภาคพื้นและบนเครื่องบิน

ระบบสาธิตนี้ได้รับการทดสอบแล้วในห้องปฏิบัติการแห่งหนึ่งของพันธมิตรที่ทำสัญญากับ Airborne Wireless Network โดยบริษัทจะประเมินผลการทดสอบที่ประสบความสำเร็จ และนำไปผนวกเข้ากับเครื่องบินตัวทดสอบรุ่น Boeing 757 เพื่อดำเนินการติดตั้งภาคพื้น ทดสอบบนลานจอด และประเมินผลขณะบิน

สำหรับการทดสอบขณะบินนั้น บริษัทมีแผนส่งผ่านข้อมูลบรอดแบนด์ระหว่างเครื่องบินบนอากาศกับสถานีภาคพื้น เพื่อประเมินผลการทำงานของเครือข่ายแบบตาข่ายในลักษณะ air-to-air และ air-to-ground

เจสัน เดอ มอส รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการปฏิบัติตามข้อกาหนด บริษัท Airborne Wireless Network กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งกับความคืบหน้าในการเริ่มทดสอบระบบเครือข่ายของเรา เมื่อการทดสอบระบบขณะบินประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แล้ว เราก็จะเดินหน้าในระดับที่ใหญ่ขึ้น ได้แก่การทดสอบบนเครื่องบิน 20 ลำเหนือหมู่เกาะ ซึ่งเรามีแผนจำลองบริการบรอดแบนด์ทั่วโลกแก่ผู้โดยสารบนเครื่องบิน เช่นเดียวกับบนพื้นดิน เรือ และแท่นน้ำมัน Infinitus Super Highway(TM) เป็นเทคโนโลยีแถวหน้าที่ช่วยสร้างเครือข่ายระดับโลก ยกระดับการเชื่อมต่อเหนือขีดจำกัดเดิมๆ ซึ่งเป็นตลาดใหม่ที่มีแววทำเงินได้กว่าหลายพันล้านจากการอุดช่องว่างด้านการเชื่อมต่อทั่วโลกนี้ เราเชื่อว่า เทคโนโลยีของเราจะเป็นสะพานเชื่อมเครือข่ายภายในศูนย์กลางทางอากาศทั้งหลาย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิด Single Point of Failure (เหตุการณ์ที่จุดบกพร่องหรือขัดข้องจุดเดียวทำให้ระบบขัดข้องหรือล่มทั้งระบบ) ลดค่าความหน่วง และกำจัดผลกระทบจากสภาพอากาศรุนแรง ภัยพิบัติทางธรรมชาติ หรือช่วงกำไรขาลง"

Infinitus Super Highway (TM) เมื่อติดตั้งแล้วจะทำหน้าที่เป็นระบบสื่อสารลักษณะ air-to-air โดยจะกลายเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับฝูงเครื่องบินโดยสารพาณิชย์ (ที่ให้บริการอยู่แล้ว) เพื่อนำไปแทนที่ดาวเทียมสื่อสารวงโคจรระยะต่ำ Infinitus นำเสนอโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการสื่อสารไร้สายบรอดแบนด์ต้นทุนต่ำในลักษณะจุดต่อจุด ด้วยการใช้และดัดแปลงอุปกรณ์ในสถานีถ่ายทอดขนาดเล็ก น้ำหนักเบา กินไฟน้อย และต้นทุนต่ำ ซึ่งได้รับการติดตั้งไว้อยู่แล้วบนเครื่องบินโดยสารพาณิชย์ เครื่องบินโดยสารที่ติดตั้งโซลูชั่นของบริษัทจะมีช่องทางการสื่อสารไร้สายแบบบรอดแบนด์ (ครอบคลุมในระยะเส้นสายตา) เชื่อมต่อกับเครื่องบินลำอื่นๆในบริเวณใกล้เคียง หรือสถานีภาคพื้น ซึ่งจะร้อยเรียงกันเป็นห่วงโซ่เครื่องทวนสัญญาณทางอากาศอย่างแนบเนียน คอยทำหน้าที่เป็นเกตเวย์การสื่อสารไร้สายบรอดแบนด์ตลอดเส้นทางบิน โดยเมื่อติดตั้ง Infinitus Super Highway (TM) แล้ว ผู้โดยสารบนเครื่องบินจะสามารถใช้บริการสื่อสารไร้สายแบบบรอดแบนด์ เช่นเดียวกับผู้ใช้งานบนพื้นดิน ตลอดแนวเส้นสายตาของเส้นทางบินจากเครื่องบินโดยสารพาณิชย์

เกี่ยวกับ Airborne Wireless Network

Airborne Wireless Network มุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายทางอากาศความเร็วสูง ด้วยการเชื่อมต่อเครื่องบินพาณิชย์ขณะทำการบิน โดยบริษัทฯ ได้วางแผนว่าเครื่องบินแต่ละลำที่อยู่ในเครือข่ายจะทำหน้าที่เป็นเครื่องทวนสัญญาณ (repeater) หรือเราเตอร์ (router) เพื่อรับ-ส่งสัญญาณบรอดแบรนด์จากเครื่องบินลำหนึ่งไปอีกลำหนึ่ง และสร้างดิจิทัลซูเปอร์ไฮเวย์ในอากาศ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังตั้งใจที่จะทำให้เครือข่ายดังกล่าวเป็นช่องทางของบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อให้การเชื่อมต่อครอบคลุมยิ่งขึ้น ทั้งนี้ บริษัทฯ ไม่ได้ให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อยหรือผู้ใช้ทั่วไป แต่เจาะจงลูกค้ารายใหญ่อย่างผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและบริษัทด้านการสื่อสาร เป็นต้น

ปัจจุบัน การเชื่อมต่อทั่วโลกอาศัยสายเคเบิลใต้ทะเล โครงข่ายใยแก้วนำแสงภาคพื้นดิน และดาวเทียม อย่างไรก็ดี Airborne Wireless Network เชื่อว่าเทคโนโลยีดิจิทัลไฮเวย์ทางอากาศเป็นโซลูชั่นสำคัญที่จะช่วยอุดช่องว่างด้านการเชื่อมต่อทั่วโลก เมื่อเครือข่ายได้รับการพัฒนาและใช้งานอย่างเต็มที่ จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างไร้ขีดจำกัด และจะทำให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงมีต้นทุนต่ำลงทั้งสำหรับพื้นที่ชนบท เกาะต่างๆ เรือที่ล่องอยู่ในทะเล และสถานีขุดเจาะน้ำมัน นอกเหนือไปจากเครื่องบินพาณิชย์และเครื่องบินส่วนตัว

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.airbornewirelessnetwork.com

ประกาศเรื่องข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต:

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ดังที่นิยามไว้ในบทบัญญัติการจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (safe harbor provisions) ภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความคาดการณ์อนาคตอ้างอิงจากความเชื่อและการคาดการณ์ ณ ปัจจุบันของคณะผู้บริหาร อันมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมาย ในกรณีที่สมมติฐานเกิดความคลาดเคลื่อน หรือความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเกิดขึ้น ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากข้อความคาดการณ์อนาคต

ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้ ได้แก่ แต่ไม่จำกัดเพียง ความพร้อมของเงินทุน ความไม่แน่นอนจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ และจากการดำเนินงานในฐานะบริษัทที่อยู่ในขั้นของการพัฒนา ความสามารถในการระดมทุนเพิ่มเติมเพื่อนำไปขยายธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความสามารถในการพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีของเราเอง การแข่งขันในอุตสาหกรรมที่เราทำธุรกิจ สภาพอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ปัจจัยทางเศรษฐกิจโดยทั่วไป ผลกระทบของกฎระเบียบในอุตสาหกรรม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์และสิทธิบัตรใหม่ของคู่แข่ง อุปสรรคหรือความล่าช้าในการผลิต การพึ่งพาสิทธิบัตรของบริษัท รวมถึงการถูกฟ้องร้องดำเนินคดี ทั้งการฟ้องร้องด้านสิทธิบัตร และ/หรือการดำเนินการทางกฎหมาย

ติดต่อ:
Robert Haag
IRTH Communications
โทร: 1-866-976-4784
อีเมล: ABWN@irthcommunications.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม