หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไม่โป๊ะ แต่เป๊ะ จัดไปเลย ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทริคเลือกเดรส เซ็กซี่ รับลมร้อนของ N  (อ่าน 199 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 เม.ย. 17, 23:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สำหรับสาวๆ หุ่นดี (เอียงหูมา) อันว่า แม็กซี่เดรส อาจไม่ใช่หนทางที่ดีของคุณเสมอไป เพราะเคิร์ฟของสาวๆ นั้นเป็นเอกลักษณ์ของสรีระแต่ละคน และเป็นจุดขายที่ดีเยี่ยม จะดีแค่ไหนกันถ้า สายลม-แสงแดด ที่กระหน่ำมาในช่วงฤดูร้อน เป็นวิกฤติมรสุมทำลายใบหน้าและผิวพรรณ เราเทิร์นได้ ให้เป็นโอกาสในการแกรนด์โอเพนนิ่งของดี ซึ่งก็คือหุ่นและผิวที่บ่มเพาะมาเผยแพร่เฉพาะซีซั่น!! สำหรับสาวๆ ที่เคยแต่งแนวเซ็กซี่ด้วยเดรสยาว ผ้าซาตินบางแนบเนื้อ ฤดูร้อนนี้ก็คงต้องหารูปทรงและดีไซน์ที่ต่างออกใหม่ แต่สำหรับสาวๆ หน้าใหม่ ที่ยังไม่เคยต้องรับลมร้อนแบบหนักหน่วง คือการควงหนุ่มๆ ไปสังสรรค์ ดินเนอร์ หรือนัดเกิร์ลแก๊งค์ไปเอาบรรยากาศ จิบค็อกเทลเบาๆ และได้เผยเสน่ห์ไปในตัว ไม่ควรพลาดอ่านเทคนิคดีๆ ที่ Head designer ของ Noirz by Monlada (นัวร์ บาย มนตร์ลดา) จัดให้ ไม่โป๊ะ แต่เป๊ะ จัดไปเลย ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทริคเลือกเดรส เซ็กซี่ รับลมร้อน
ผู้เชี่ยวชาญดัานสรีระ (Shape Expert) เผยว่า คุณจำเป็นต้องรู้จักหุ่นของตัวเองก่อน ค่อยหาวิธีเก็บกระชับให้สรีระเข้ารูปเป็นธรรมชาติ เบื้องต้นได้ วิเคราะห์สัดส่วนของผู้หญิง (Shape Identification) แบ่งออกเป็น 5 แบบง่าย ๆ คือ Y, S, I, O และ A พร้อมเผยว่าละรูปร่างควรใส่เชพ เซ็นเซชั่น (SHAPE SENSATION) แบบใด เพี่อช่วยเผยจุดเด่น อำพรางจุดด้อย สร้างความมั่นใจในการแต่งกายเพี่มมากขึ้น รูปร่าง Y (บนกว้าง ล่างเล็ก) คือ รูปร่างของผู้หญิงแบบนักกีฬาที่มีช่วงไหล่กว้าง ช่วงบนดูใหญ่บึกบึน จึงทำให้แลดูส่วนเอวและสะโพกค่อนข้างเล็ก ควรเลือก Playsuit แขนยาวสำหรับสาวหุ่น Y เพื่อพรางช่วงบน แต่ไฮไลต์ ช่วงสะโพกและโชว์ขาเรียวยาว รูปร่าง S (เอวคอด มีบั่นท้ายกลมกลึงมีทรง) คือ รูปร่างที่ได้สัดส่วน เอวคอด มีบั้นท้ายกลมกลึง มีทรวดทรง โค้งเว้าเป็นตัว S สวยงาม ควรเสริมช่วงอกให้อวบอิ่ม และเก็บกระชับด้านข้างสะโพกให้สวยงาม เลือกเชพแวร์ที่เน้นและกระชับให้สรีระโดดเด่นสวยงาม ใส่บราตัวที่โอบอุ้มและเก็บกระชับทรวงอก ด้านหน้าเว้าลึกโชว์อกอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ ลำตัวด้านข้างสูงช่วยเก็บกระชับ และช่วยให้ลำตัวเนียนเรียบ รูปร่าง O (รูปร่างอวบ กลางลำตัวกว้าง) คือ รูปร่างที่มีความกว้างของช่วงกลางลำตัวกว่าส่วนบนและล่าง สามารถปรับรูปร่างให้ดูมีเอวขึ้นได้ เพียงแค่เพิ่มหรือลดสัดส่วนให้ถูกต้องเหมาะสม ควรเก็บกระชับข้างลำตัว หน้าท้อง สะโพก และต้นขาให้เนียนเรียบ เลือกเชพแวร์ที่เก็บกระชับทุกสัดส่วน โดยเฉพาะช่วงกลางลำตัว เพื่อให้ได้สัดส่วนสวยงาม แนะนำเดรสสีเข้มคอวีกว้างโชว์เนินอก จะช่วยสร้างมิติให้สาวรูปร่างแบบ O ดูเพรียว สวย มั่นใจขึ้น รูปร่าง I (คลาสสิผมปร่างตรง) คือ รูปร่างลักษณะนางแบบเป็นเส้นตรง ขาดส่วนโค้งเว้าที่ชัดเจน ควรจะเสริมช่วงอกให้อวบอิ่ม กระชับด้านข้างให้ดูมีความโค้งเว้าของเอวเพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม เลือกเชพแวร์ที่เสริมช่วงบนและล่าง รวมทั้งกระชับเอวให้คอดเว้า เห็นสัดส่วนมากขึ้น และบราตัวที่โอบอุ้มและเก็บกระชับทรวงอกให้ดูอวบอิ่ม ควร เลือกชุดสีสดดีไซน์เรียบ ที่เน้นช่วงเอว มีลูกเล่นให้เห็นส่วนเว้าส่วนเคิร์ฟ รูปร่าง A (บนเล็ก ล่างกว้าง สะโพกโดดเด่น)คือ รูปร่างของผู้หญิงที่มีสะโพกโดดเด่นและกว้างกว่าช่วงอกในขณะที่ไหล่ค่อนข้าง แคบ ควรเก็บสะโพก ต้นขา กระชับให้ได้รูปร่างที่สมส่วน เลือกเซพแวร์ที่เก็บกระชับช่วงล่าง และเสริมสัดส่วนช่วงบนให้เด่นขึ้น เลือกบราตัวที่โอบอุ้มและเก็บกระชับทรวงอกให้ดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ แนะนำเดรสที่มีดีเทลเก๋ ช่วงบน หรือเติมสร้อยชิ้นโต ๆ เพื่อดึงจุดสนใจ ส่วนกระโปรง ควรเลือกแบบที่เรียบ ปล่อยชายจะช่วยให้รูปร่างดูสมส่วนน่ามอง ท้ายสุดเพิ่มเติม สาวอกเล็ก จะต้องหลอกสายตาด้วยการดึงดูดความสนใจมาที่หน้าอก โดยเลือกเดรสที่คล้ายกับแบ่งออกเป็น 2 ชิ้น ใส่เดรสมีส่วนเอวสูงถึงบริเวณใต้อก และต้องเข้ารูปให้เห็นส่วนคอด เพื่อเน้นทรงเต้า ด้วยสีเดรสส่วนบน-ล่างที่ต่างกัน ส่วน สาวอกใหญ่ ให้เลือกเดรสคอวี คอเว้าลึก หรือคอสี่เหลี่ยม ที่ไม่ติดบริเวณคอ เนื้อผ้าแบบลื่นมัน ไม่เน้นรัดรูป เพราะจะดูอึดอัด และหลีกเลี่ยงการใส่สร้อยคอ
นอกจากนี้การเลือกสีก็สำคัญ คนที่มีสีผิวขาวเหลือง เหมาะที่จะสวมเสื้อผ้าโทน สีอบอุ่นแลดูอ่อนโยน เช่น สีชมพู สีส้ม ไม่เหมาะที่จะ สวมเสื้อผ้าสีเขียวและสีเทาอ่อน คนที่มีสีผิวคล้ำ เหมาะที่จะสวมเสื้อผ้าสีอ่อน สว่าง เช่น สีเหลืองอ่อน สีชมพูอ่อน สีขาว เป็นต้น ซึ่ง จะสะท้อนความสว่างของสีผิว คนที่มีผิวไม่ละเอียด เหมาะที่จะสวมเสื้อที่ทำจาก สิ่งทอที่มีหลากสี มีลวดลายและเท็กเจอร์ นูนเว้า *** แต่ท้ายที่สุดแล้ว หลักการเลือกเดรส ที่สำคัญที่สุด คือ คุณต้องลองสวมใส่ พร้อมเปิดใจ ฟังบุคคลที่สาม (อาจจะเป็น ดีไซเนอร์หรือพนักงานขายที่ได้รับการเทรนด์ในเรื่องแฟชั่น) ช่วยพิจารณาและจัดสรรเดรสพิฆาต (สายตาหนุ่มๆ) ให้คุณด้วย

ติดตามบทความจากแฟชั่นกูรู หรือจะเข้าไปส่องเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ๆ จากแบรนด์ Noirz by Monlada ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ www.noirzbymonlada.in.th หรือ IG_NOIRZnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
chic&chill
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 พ.ค. 17, 00:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062
ขอบคุณสำหรับเกร็ดความรู้ และเทคนิคดีๆ นะคะ

ขออนุญาตฝากร้านด้วยนะค่ะ
https://www.facebook.com/chicchill1424

เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ชุดแซก ชุดเดรส ราคาถูก chic&chill

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม