หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor ก้าวสู่บทใหม่แห่งธุรกิจ ฉลองยอดผลิตยานยนต์ 1 ล้านคัน  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มิ.ย. 17, 14:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor แบรนด์ยานยนต์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดของจีน ฉลองยอดผลิตรถขับเคลื่อน 4 ล้อ รุ่น GS8 จำนวน 1 ล้านคัน ที่เข้าสู่กระบวนการประกอบชิ้นส่วนเมื่อวันที่ 15 พ.ค. ณ โรงงานของบริษัทในเมืองกว่างโจว ประเทศจีน

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170531/1864451-1-a

ทั้งนี้ GAC Motor ทำลายสถิติยอดขายอย่างต่อเนื่องด้วยยานยนต์รุ่นใหม่ทุกรุ่นที่ออกแบบและผลิตตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ด้วยยอดผลิต 1 ล้านคันภายในเวลาเพียง 6 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท

หยู จุน ประธาน GAC Motor เปิดเผยว่า "นี่คือหลักชัยสำคัญของ GAC Motor เนื่องจากเราผลิตรถยนต์คันที่ 600,000 ในเดือนมิ.ย.ปีที่แล้ว และภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี เราประสบความสำเร็จในการผลิตรถยนต์คันที่ 1 ล้านตามเป้าหมาย ซึ่งการกระตุ้นความสามารถด้านการผลิตนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงการพัฒนาอย่างรวดเร็ว รวมถึงข้อดีของระบบการผลิตรถยนต์ระดับโลกผ่านการดำเนินการอย่างแข็งขัน ขณะที่เรากำลังเข้าสู่ยุคแห่ง 1 ล้านคัน"

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170531/1864451-1-b

อนึ่ง ในปีที่ผ่านมา GAC Motor จำหน่ายรถกว่า 380,000 คันทั่วโลก ส่งผลให้ยอดขายพุ่งขึ้น 96% เทียบรายปี และ 85% เมื่อนับรวมกับอัตราการเติบโต 6 ปีติดต่อกัน ขณะที่ในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2560 นั้น GAC Motor ทำลายสถิติด้วยยอดขาย 163,000 คัน บรรลุการเติบโต 65.1% เทียบรายปี

สำหรับ GS4 รถเอนกประสงค์ที่ขายดีที่สุดของบริษัทนั้น โตเร็วที่สุดด้วยระดับราคาทุบหลัก 500,000 และมีอัตราการเติบโตด้านยอดขาย 35.5% เทียบรายปี ขณะที่รถ GS8 รุ่นใหม่มียอดขายสูงสุดในประเภทรถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่งระดับไฮเอนด์ ด้วยยอดขายมากกว่า 10,000 คันในเดือนมี.ค. และ เม.ย.

GAC Motor ยึดมั่นในกลยุทธ์ด้านคุณภาพเป็นศูนย์กลางที่มีนวัตกรรมเป็นตัวนำมาตั้งแต่เริ่มแรก โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและเทคโนโลยีอัจฉริยะในทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับห่วงโซ่การผลิตรถยนต์ ทั้งนี้ รถยนต์รุ่นต่าง ๆ ที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพในการแข่งขันซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละรายนั้นทนทานต่อทุกการทดสอบและมีโอกาสเติบโตในตลาดทั่วโลก

นอกจากนี้ GAC Motor ยังรักษาอัตราการเกิดข้อบกพร่องไห้อยู่ในระดับที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมมาก อีกทั้งยังกำหนดระบบการควบคุมคุณภาพ "6520" อันเข้มงวด ซึ่งมีเป้าหมายให้ข้อบกพร่องเป็นศูนย์ รวมถึงปรับปรุงมาตรฐานคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในวงกว้างด้วย

ในปี 2559 รถยนต์แบรนด์ GAC Motor มีระยะทดลองขับทั้งสิ้น 930,000 กิโลเมตร (577,875 ไมล์) เท่ากับระยะทางรอบโลก 23 รอบ โดยไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเลย

ปัจจุบัน J.D. Power Asia Pacific's 2016 China Initial Quality Study จัด GAC Motor ไว้ในลำดับที่ 5 ซึ่งสูงสุดในหมู่แบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนเป็นเวลา 4 ปีติดต่อกันแล้ว

ด้าน C-ECAP (China Eco-Car Assessment Program) ก็ได้มอบรางวัลเหรียญทองให้กับรถขับเคลื่อน 4 ล้อของ GAC Motor ด้วยคุณสมบัติปล่อยมลพิษต่ำ ในขณะที่มั่นใจได้ถึงสมรรถนะและความปลอดภัยสูงสุด

GAC Motor ได้ขยายเครือข่ายวิจัยและพัฒนายานยนต์ระดับโลกภายใต้การสนับสนุนของสถาบันวิศวกรรมยานยนต์ GAC ซึ่งเป็นศูนย์เทคโนโลยีของ GAC Motor เอง รวมถึงซัพพลายเออร์และสถาบันวิจัยระดับโลกที่ยึดมั่นตามมาตรฐานสากลสูงสุดเพื่อตอบสนองความมุ่งมั่นของบริษัทในการรักษาคุณภาพและความน่าเชื่อถือของยานยนต์ชั้นยอด ยิ่งไปกว่านั้น GAC Motor ยังได้จัดตั้งหุ้นส่วนทางธุรกิจกับ 10 บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลก อาทิ Aisin Seiki, Michelin, Continental และ Faurecia อีกด้วย

โดยหลังจากที่ก่อตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนา ณ ซิลิคอนวัลเลย์แห่งแรกในอเมริกาเหนือในปีนี้ GAC Motor ก็เริ่มสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถในทุก ๆ ด้านจากการวิจัยและพัฒนา รวมถึงวิศวกรรมยานยนต์เพื่อดำเนินการบริหารจัดการและสื่อสารด้านการตลาด

"เครือข่ายการวิจัยและพัฒนาระดับโลกของ GAC Motor นั้นให้ความสำคัญกับคุณภาพเป็นอันดับแรก ทีมวิศวกรและนักออกแบบของเราต่างทุ่มเทเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป เพื่อทำให้ทุกการขับขี่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์อันน่าประทับใจและปลอดภัยในเวลาเดียวกัน" หยูทิ้งท้าย

เกี่ยวกับ GAC Motor

GAC Motor เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ซึ่งทุ่มเทให้กับการพัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม บริษัทมีอัตราการเติบโตสูงถึง 96% เมื่อเทียบรายปีในปี 2559 ซึ่งสูงที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนแบรนด์อื่น ๆ ในช่วงเวลา

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMoto
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนติดต่อ:

Suki Wong
โทร: +86-186-8058-2829
อีเมล: sukie_gacmotor@126.com

Taki Jiang
โทร: +86-134-5028-4242
อีเมล: takijiang@126.com


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170531/1864451-1-a
คำบรรยายภาพ: ภาพหมู่ GAC Motor ในการเฉลิมฉลองรถยนต์คันที่ 1 ล้าน


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170531/1864451-1-b
คำบรรยายภาพ: รถขับเคลื่อน 4 ล้อ รุ่น GS8 ของ GAC Motor

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม