หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ferrero ประกาศเปิดศูนย์นวัตกรรมแห่งแรกในเอเชียที่สิงคโปร์  (อ่าน 76 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 17, 08:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ศูนย์แห่งใหม่นี้จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมของ Ferrero ในภูมิภาคเอเชีย

Giovanni Ferrero ซีอีโอของบริษัท ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดศูนย์แห่งใหม่

Ferrero ประกาศเปิดตัวศูนย์นวัตกรรม "Ferrero Innovation Center" ในประเทศสิงคโปร์อย่างเป็นทางการ โดยถือเป็นศูนย์นวัตกรรมแห่งแรกในเอเชีย และตั้งอยู่ในประเทศที่เป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมชั้นแนวหน้าของโลก

ศูนย์แห่งใหม่นี้จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับ Ferrero ในฐานะผู้นำนวัตกรรมระดับโลก และจะเป็นศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมหลากหลายด้าน เช่น สุขภาพและโภชนาการ วัตถุดิบใหม่ การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความเข้าใจผู้บริโภคในเชิงลึก และการคาดการณ์อนาคต

คณะผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา ทั้งวิทยาศาสตร์การอาหาร เทคโนโลยีชีวภาพ โภชนาการ ความเข้าใจผู้บริโภคในเชิงลึก วัสดุศาสตร์ และการออกแบบ จะร่วมกันส่งเสริมกระบวนการพัฒนานวัตกรรมในสิงคโปร์ผ่านศูนย์แห่งใหม่นี้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจสิงคโปร์ (EDB)

Giovanni Ferrero ซีอีโอของ Ferrero ได้ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวศูนย์นวัตกรรมแห่งใหม่นี้ โดยกล่าวว่า "นวัตกรรมคือค่านิยมหลักของ Ferrero มาโดยตลอด ผลิตภัณฑ์ของเราคือผลพวงของความยึดมั่นในคุณภาพและการวิจัย ศูนย์นวัตกรรมแห่งใหม่ในสิงคโปร์จะสนับสนุนความพยายามของ Ferrero ในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเราและสร้างมิติใหม่ของรสชาติ"

Dr Beh Swan Gin ประธานคณะกรรมการเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจสิงคโปร์ กล่าวว่า "การที่ Ferrero ตัดสินใจเปิดศูนย์นวัตกรรมแห่งแรกในเอเชียที่สิงคโปร์ สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของตลาดผู้บริโภคที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วในเอเชีย และตอกย้ำสถานะของสิงคโปร์ในฐานะศูนย์กลางด้านอาหารและโภชนาการชั้นนำของเอเชีย เราหวังว่า Ferrero จะเดินหน้าสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรในสิงคโปร์ต่อไป เพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในภูมิภาคนี้"

Ferrero ตัดสินใจเปิดศูนย์นวัตกรรมที่นี่ เพราะสิงคโปร์คือจุดยุทธศาสตร์ของเอเชีย ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในแวดวงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับโลก โดยเป็นที่ตั้งของ Agency for Science, Technology and Research (A*STAR) รวมถึงมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัยอีกหลายแห่ง

สิงคโปร์เป็นประเทศที่เปี่ยมด้วยพลวัตและความทันสมัย โดยมีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างบุคลากรทางวิทยาศาตร์ ทรัพยากร และผู้บริโภคที่มีความหลากหลาย สิงคโปร์จึงเป็นประเทศที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการทดลองเทคโนโลยีและวัตถุดิบใหม่ๆ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาและทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ในตลาดที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์สำหรับ Ferrero

Ferrero ถือกำเนิดขึ้นในเมืองเล็กๆอย่างอัลบา ในแคว้นปิเยมอนเต ประเทศอิตาลี เมื่อปี 2489 ปัจจุบัน Ferrero เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมขนมและเป็นบริษัทขนาดใหญ่อันดับ 3 ในตลาดช็อกโกแลตโลก ด้วยผลประกอบการรวมกว่า 1 หมื่นล้านยูโร

Ferrero Group มีพนักงานกว่า 41,000 คน ใน 53 ประเทศ และมีโรงงานผลิต 22 แห่งทั่วโลก โดยมีโรงงาน 3 แห่งที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Michele Ferrero Entrepreneurial Project ในแอฟริกาและเอเชีย นอกจากนี้ ในช่วงต้นปี 2558 Ferrero Group ยังได้ก่อตั้ง Ferrero Hazelnut Company (HCo) ซึ่งประกอบด้วยบริษัทเกษตรกรรม 6 แห่ง และโรงงานผลิต 8 แห่ง

ผลิตภัณฑ์ของ Ferrero อาทิ Nutella, Ferrero Rocher, Raffaello, Tic Tac และ Kinder (Kinder Surprise, Kinder Joy, Kinder Bueno, Kinder Chocolate, Kinder Milk Slice, Kinder Pingui, Kinder Delice) มีวางจำหน่ายในกว่า 170 ประเทศ จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำและวิถีชีวิตของคนในหลายประเทศ เป็นที่ชื่นชอบจากรุ่นสู่รุ่น และเป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรม

นอกจากนี้ ความรับผิดชอบต่อสังคมยังหยั่งรากลึกอยู่ในองค์กร โดยความสดใหม่และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การคัดเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน การทำเกษตรแบบยั่งยืน รวมถึงการพัฒนานวัตกรรมและการค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่อง ล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญในความสำเร็จของ Ferrero ยิ่งไปกว่านั้น Ferrero ยังให้การสนับสนุนคนในชุมชนที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่ ผ่านทางมูลนิธิ Ferrero Foundation โครงการ Michele Ferrero Entrepreneurial Project และโครงการ Kinder+Sport

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ferrero.com และ www.ferrerocsr.com

สื่อมวลชนติดต่อ

LEWIS
Matt Pearman
โทร. +65-6571-9140
อีเมล : ferrerosg@teamlewis.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170614/1873453-1-a
คำบรรยายภาพ - Mr Giovanni Ferrero ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Ferrero International

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170614/1873453-1-b
คำบรรยายภาพ - Mr Giovanni Ferrero ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Ferrero International และคณะผู้บริหารของ Ferreronoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม