หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์ตระกูล Z-Series  (อ่าน 120 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มิ.ย. 17, 14:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์ตระกูล Z-Series พร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่อและความบันเทิงแบบจัดเต็ม เปลี่ยนยานยนต์ให้กลายเป็นอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ ประกาศเปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์แบบมัลติมีเดีย 4 รุ่นใหม่ นำทัพผลิตภัณฑ์ประจำปี 2560 ด้วยรุ่น 1-DIN AVH-Z7050BT และ 2-DIN AVH-Z5050BT ตามมาด้วย AVH-Z2050BT และ AVH-Z1050DVD เครื่องเสียงรถยนต์รุ่นใหม่นี้ สานต่อความตั้งใจของไพโอเนียร์ในการยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน เหนือชั้นยิ่งกว่าด้วยการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลเส้นเดียว พร้อมสมรรถนะแสดงภาพและเสียงสุดอลังการ เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ทุกคนได้สัมผัสกับคุณสมบัติที่โดดเด่นความบันเทิงชั้นแนวหน้าอย่าง Apple CarPlayTM [1], Android AutoTM [2] รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆที่มีความโดดเด่นและเหนือชั้น

"ทุกวันนี้โลกเราเชื่อมต่อถึงกันมากกว่าที่เคย ประกอบกับสมาร์ทโฟนและโมบายอินเทอร์เน็ตเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บรรดาผู้ขับขี่ในภูมิภาคจึงต่างมองหาระบบสาระบันเทิงภายในรถยนต์ที่สามารถเชื่อมต่อได้เหนือชั้นกว่าที่เคยมีมา" มร.ฮิเดอากิ อิชิอิ กรรมการผู้จัดการบริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) กล่าว "เครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงติดรถยนต์แบบตระกูล Z-Series รุ่นใหม่นี้ พัฒนาขึ้นเพื่อตอบรับกับความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้ใช้งาน ซึ่งปัจจุบันหันมาให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนและสมรรถนะในการแสดงภาพและเสียง ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงได้ทุ่มเทให้กับการอัพเกรดฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เป็นเลิศและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น"


เครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงติดรถยนต์ประจำปี 2560 ของไพโอเนียร์ มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ดังนี้:

เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้อย่างเหนือชั้น มอบความบันเทิงให้กับทุกคน

วันนี้ เจ้าของรถยนต์สามารถเพลิดเพลินกับตัวเลือกการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนที่ครอบคลุมมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของวงการเครื่องเสียง โดยเครื่องเสียงติดรถยนต์แบบมัลติมีเดียตระกูล Z-Series ทุกรุ่นรองรับระบบ Bluetooth และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Bluetooth ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 3 เครื่อง เพื่อมอบความบันเทิงให้ทั้งครอบครัว นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าถึงคลังมีเดียในเครื่อง ผ่านเทคโนโลยี Bluetooth AVRCP 1.6 ที่ได้รับการยกระดับประสิทธิภาพขึ้นด้วย ทั้งหมดนี้เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ได้เพลิดเพลินไปกับแอพพลิเคชั่น (แอพ) มือถือระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพียงแค่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของเข้ากับตัวเครื่อง

อาทิ เช่น Waze แอพแผนที่นำทางและแสดงการจราจรแบบ Community-based รายใหญ่ที่สุดในโลก ตัวเครื่องรุ่นใหม่นี้มีหน้าจอทัชสกรีนที่ใหญ่ขึ้น ทำให้ผู้ใช้แอพดูแผนที่และเส้นทางได้ง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยสามารถเปิดแอพ Waze ได้จาก AppRadio Mode+ นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถชมความบันเทิงจากวิดีโอที่เก็บไว้ในสมาร์ทโฟน และสตรีมวิดีโอออนไลน์ผ่านแอพ AppRadio LIVE แอพทั้งหมดนี้เข้าถึงได้จาก AppRadio Mode+ บนแพลตฟอรม์ใหม่ ซึ่งเป็นความบันเทิงเอกสิทธิ์จากไพโอเนียร์ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อปลดล็อกโลกแห่งแอพมือถืออันน่าทึ่ง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.appradiomode.com


อีกหนึ่งไฮไลท์คือ Spotify [3] ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการในสิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ โดยมีแผนเปิดให้บริการในประเทศอื่นๆของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ [4] แอพสตรีมเพลงนี้มาพร้อมกับคลังดนตรีกว่า 30 ล้านรายการ [7] โดยผู้ใช้งานสามารถกดเลือกแอพนี้ได้อย่างง่ายดายจากลิสต์บนตัวเครื่อง และยังสั่งการได้โดยตรงบนหน้าจอ

เชื่อมต่อและสั่งการแสนสะดวก เพียงต่อสายก็รอรับความเพลิดเพลินได้เลย

ผู้ขับขี่สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานที่แนบเนียนยิ่งกว่า โดยบัดนี้การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงติดรถยนต์ปี 2560 นั้นทำได้โดยง่าย แค่ต่อสายและกดเปิด โดยตัวเครื่องนั้นจะตรวจจับและเรียกข้อมูลในมือถือดโดยอัตโนมัติ

ขณะที่การควบคุมสั่งการเครื่องเสียงมัลติมีเดียรุ่นใหม่เหล่านี้ก็สามารถทำได้ง่ายและเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ด้วยอินเตอร์เฟซแสดงภาพกราฟฟิคแบบใหม่ที่ผู้ใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ โดยการปรับปรุงที่สำคัญได้แก่ การสลับเลือกใช้งานการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย และ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าไอคอนที่หน้าจอ ทำให้เลย์เอาท์ของหน้าจอมีความยืดหยุ่นมากขึ้น พร้อมตอบโจทย์ความพึงพอใจส่วนบุคคล ทั้งยังสามารถปรับแต่งสีและดีไซน์ได้ตามใจชอบ โดยมีไฟแบล็กไลท์ 112 สี และ 7 ธีมพื้นหลังสวยสะดุดตา


ที่สุดแห่งความบันเทิงในรถยนต์

ไพโอเนียร์ ทุ่มสุดตัวในการยกทัพความบันเทิงในโรงภาพยนตร์มาไว้ในรถยนต์เพื่อคอหนังผู้มีรสนิยม ด้วยการนำความสะดวกสบายในรูปแบบ Plug-and-play มาสู่การเล่นวิดีโอ รองรับไฟล์วิดีโอยอดนิยมความคมชัดระดับ Full HD (1080p) อย่าง MKV เช่นเดียวกับฟอร์แมตที่เพิ่มเข้ามาใหม่อย่าง NTFS พร้อมเปิดทางให้ผู้ใช้เล่นคลิปขนาดใหญ่กว่า 4GB จากฮาร์ดดิสก์พกพาได้โดยตรง ขณะที่หน้าจอ LCD แสดงสีแบบ True Color ทำให้เครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่เหล่านี้ สามารถผลิตสีได้มากถึง 16,777,216 สี ทำให้ความแม่นยำในการแสดงสีสูงกว่าหน้าจอส่วนใหญ่ราว 256 เท่า ภาพที่ออกมาจึงเด่นชัดและสมจริงยิ่งขึ้น


ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม

เพื่อยกระดับคุณภาพเสียงโดยรวมของเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงรุ่นใหม่ ไพโอเนียร์ จึงได้ดำเนินการพัฒนา ปรับปรุงอย่างลงลึกทุกรายละเอียดโดยอาศัยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญของ TAD ซึ่งเป็นแผนกเสียงระดับมืออาชีพของบริษัท การยกเครื่องครั้งนี้เริ่มจากการออกแบบแผงวงจรที่พัฒนาขึ้นใหม่ ช่วยขจัดปัจจัยรบกวนภายนอก เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของสัญญาณเสียง ขณะที่ปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นโดยอุปกรณ์เสียงระดับพรีเมียม เพื่อยกระดับอรรถรสการฟังเพลงให้ถึงขีดสุด ไม่เพียงเท่านี้ ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นได้รับการปรับแต่งเสียงในระดับมืออาชีพโดยวิศวกรเสียงของไพโอเนียร์ พร้อมนำเสนอฟังก์ชั่นการปรับแต่งเสียง ได้แก่

- กราฟฟิคอีควอไลเซอร์ 13 แบนด์
- Auto Equaliser
- Auto Time Alignment
- Advanced Sound Retriever (R)
- การเล่นไฟล์ FLAC 192kHz/24 บิต
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม