หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัว PTP 670 แพลตฟอร์มเชื่อมต่อแบบจุดต่อจุด  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มิ.ย. 17, 09:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

PTP 670 นำเสนอการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ไร้สาย รองรับการใช้งานสูงด้วยความเร็วถึง 450 Mbps สำหรับกล้องวงจรปิดและการใช้งานเครื่อข่ายไร้สายตามความต้องการ

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ( Cambium Networks ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายระบบบรอดแบนด์ไร้สายแบบประจำที่รุ่น PTP 670 ซึ่งเป็นการนำศักยภาพด้าน High Capacity Multipoint (HCMP) ที่ใช้งานในด้านกลาโหมและความมั่นคงระดับชาติก่อนหน้านี้ มาสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีการจำหน่ายเชิงพาณิชย์ PTP 670 มีอัตราการรับส่งวีดีโอ ข้อมูล และเสียงด้วยความเร็วสูงสุด 450 Mbps และสามารถปรับตั้งค่าการเชื่อมต่อเป็นแบบจุดต่อจุด (PTP) หรือ High Capacity Multipoint ต่อหลายจุด (PMP) เพื่อรองรับการใช้งานกล้องวงจรปิดหรือช่องสื่อสารภาคพื้นดินในระบบโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็น

“องค์กรความปลอดภัยสาธารณะ ผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม และผู้ให้บริการต่างๆ ล้วนต้องการความสามารถในการรับส่งข้อมูลปริมาณสูงภายใต้ช่วงคลื่นความถี่ที่จำกัด ขณะที่ประสิทธิภาพของ PTP 670 สามารถตอบความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ได้” อัลเลน หยู ผู้อำนวยการฝ่าย Product Management ของ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว “เนื่องจากระบบของอุปกรณ์ดังกล่าวทำงานบนแถบความถี่ปลอดภัยสาธารณะ 4.9 GHz และแถบความถี่ 5-6.05 GHz ที่ไม่ต้องขอใบอนุญาต นอกจากนี้ PTP 670 ซึ่งมาพร้อมระบบเชื่อมต่อ HCMP จะช่วยให้ผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ สามารถติดตั้งใช้งานระบบเชื่อมต่อแบบหลายจุดที่มีความปลอดภัยและทรงประสิทธิภาพได้สูงสุดถึง 8 จุด”

PTP 650 เป็นแพลตฟอร์มไร้สายประจำที่แบบจุดต่อจุด ซึ่งเปิดตัวในปี 2556 และเมื่อไม่นานนี้ก็มีการติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าวบนเทือกเขาหิมาลัย เพื่อเปิดทางให้สามารถเชื่อมต่อบรอดแบนด์ในดินแดนที่มีความทุรกันดารมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดย PTP 670 จะยังคงยึดถือหลักการเชื่อมต่อผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่ไว้วางใจได้บนแพลตฟอร์มคงทนที่คุ้มค่า

PTP 670 มาพร้อมกับฟีเจอร์ Dynamic Spectrum Optimization สุดพิเศษของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค ซึ่งเปิดทางให้สามารถตรวจสอบประสิทธิภาพการเชื่อมต่อได้แบบเรียลไทม์ และช่วยปรับตั้งค่าได้อัตโนมัติเพื่อให้สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด

ฟีเจอร์หลักของ PTP 670 ประกอบด้วย:

- โหมด PTP และ HCMP
- ความจุสูงสุดที่ - ปริมาณงาน 450 Mbps บนแถบความถี่ 10bps/Hz
- แถบความถี่กว้าง - ช่วงความถี่ 4.9 ถึง 6.05 GHz
- ความปลอดภัย - เข้ารหัสพื้นฐานแบบ AES 128/256-bit, Over-the-air rekeying (OTAR), การจัดการ HTTPS/TLS และ SNMPv3, ระบบตรวจพิสูจน์สิทธิ์การใช้งานจากระยะไกล (RADIUS authentication) และพาสเวิร์ดที่ปรับเปลี่ยนได้
- อินเตอร์เฟส - Gigabit Ethernet 2 พอร์ต, พอร์ต SFP สำหรับไฟเบอร์อินเตอร์เฟส รองรับพอร์ต output 802.3at PoE แบบมาตรฐาน
- ความสามารถรอบด้าน - การนำตัวเชื่อม layer 2 ซึ่งผนวกกันง่าย ไปใช้รองรับการดำเนินงาน TDD แบบสมมาตรและอสมมาตร รวมถึง 1588v2 และการกำหนดเวลาและความถี่ของ Ethernet ได้อย่างแม่นยำ

"การวางแผนติดตั้ง PTP 670 นั้นเป็นเรื่องง่ายด้วย LINKPlaner " คุณหยูกล่าว "ซอฟต์แวร์ฟรีนี้สร้างโปรไฟล์เส้นทางจากจุดเริ่มต้นถึงจุดหมายปลายทาง ด้วยระบบวางแผนด้านประสิทธิภาพที่ละเอียดและข้อมูลการติดตั้งที่พิเศษ ดังนั้นจึงช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถทำการติดตั้งได้อย่างถูกต้องตั้งแต่ในครั้งแรก"

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค จะจัดสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับ PTP 670 ในวันที่ 22 มิ.ย. เวลา 9:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ลงทะเบียนได้ที่ https://register.gotowebinar.com/register/1833962688405085697

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มบรอดแบนด์และแนร์โรว์แบนด์ไร้สายที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ภาคอุตสาหกรรม บริษัท หน่วยงานภาครัฐ ไปจนถึงธุรกิจบริการ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่เอื้อมถึง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งช่องทางการสื่อสารวิทยุกว่า 6 ล้านจุดให้กับหลายพันเครือข่ายในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.cambiumnetworks.com

ติดต่อ:
Sara Black
โทร: +1-213-618-1501
อีเมล: sara@bospar.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/325530/cambium_networks_logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม