หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Expedia ยกระดับความร่วมมือกับ Traveloka  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ส.ค. 17, 08:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- Expedia เข้าลงทุนในหุ้นของ Traveloka บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกระชับความสัมพันธ์ด้านเครือข่ายโรงแรม ขณะที่ Traveloka เพิ่มทุนได้ถึงราว 500 ล้านดอลลาร์ภายในปีที่ผ่านมา

Expedia, Inc. (NASDAQ: EXPE) และ Traveloka Holding Limited บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศว่า Expedia(R) ได้ทำการลงทุนด้วยการเข้าถือหุ้นส่วนน้อยใน Traveloka และทั้งสองบริษัทจะยกระดับความร่วมมือด้านเครือข่ายโรงแรมทั่วโลก

นอกจากนี้ ตลอดช่วงของการระดมทุนสองครั้งที่ผ่านมา East Ventures, Hillhouse Capital Group, JD.com และ Sequoia Capital ยังได้ร่วมลงทุนด้วย ส่งผลให้เงินลงทุนรวมเพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ราว 500 ล้านดอลลาร์ภายในปีที่ผ่านมา

"Traveloka คือผู้นำการท่องเที่ยวออนไลน์ในอินโดนีเซียอย่างไม่ต้องสงสัย และกำลังรุกขยายธุรกิจไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความร่วมมือของเราในครั้งนี้จะอาศัยความเชี่ยวชาญและความรู้ความเข้าใจในท้องถิ่นของแต่ละฝ่ายเพื่อเร่งสร้างการเติบโตร่วมกัน" Dara Khosrowshahi ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Expedia, Inc. กล่าว "เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เดินหน้าขยายธุรกิจของเราในเอเชีย ได้เรียนรู้จากทีมงานมากความสามารถของ Traveloka และได้ปลดล็อกข้อจำกัดด้านการท่องเที่ยวด้วยการนำเสนอตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นให้แก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ใช้บริการกับ Traveloka และ Expedia"

"การจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลกจะช่วยให้เราสามารถมุ่งความสนใจไปที่การสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดการท่องเที่ยวออนไลน์ เพื่อบรรลุเป้าหมายในการมอบทางเลือกและประสบการณ์การจองตั๋วเครื่องบินและที่พักที่ดีที่สุดให้แก่นักท่องเที่ยว" Ferry Unardi ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Traveloka กล่าว "การขยายความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้นักท่องเที่ยวที่ใช้บริการ Traveloka สามารถเข้าถึงที่พักที่มีความพิเศษและหลากหลายในประเทศต่างๆ และเรารอคอยที่จะได้ร่วมงานกับ Expedia เพื่อขยายบริการของเราไปทั่วเอเชียและภูมิภาคอื่นๆต่อไป"

Expedia จะรวมการลงทุนครั้งนี้เป็นต้นทุนของสินทรัพย์

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วย "ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต" ตามความหมายของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ซึ่งรวมถึงข้อความที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นจากการทำข้อตกลงระหว่าง Expedia และ Traveloka ข้อความเหล่านี้อ้างอิงจากการคาดการณ์ของคณะผู้บริหารของ Expedia และ Traveloka ณ วันที่ระบุถึง รวมทั้งสมมุติฐานซึ่งมีความไม่แน่นอน ความเสี่ยง และการเปลี่ยนแปลงในเหตุการณ์ที่ยากต่อการคาดเดา ผลลัพธ์ที่แท้จริง ตลอดจนช่วงเวลาและผลพวงของเหตุการณ์อาจแตกต่างอย่างมากจากที่แสดงถึงหรือแสดงนัยในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต เนื่องด้วยเหตุผลหลายประการ ได้แก่ ความสามารถของฝ่ายต่างๆ ในการทำให้ข้อตกลงมีผลบังคับใช้อย่างประสบความสำเร็จ หรือเป็นไปตามการคาดการณ์และความคาดหวังอื่นๆ ตลอดจนความเสี่ยงอื่นๆ ที่มีการแจ้งรายละเอียดในเอกสารที่ Expedia, Inc. ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ อาทิ รายงานประจำปี Form 10-K งวดล่าสุดของ Expedia, Inc. และรายงานประจำไตรมาส Form 10-Q ทั้งนี้ Expedia และ Traveloka ไม่ขอรับผิดชอบในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์หรือข้อความอื่นๆ ในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ให้สอดคล้องกับข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือนอกเหนือจากที่กล่าวมา เว้นแต่กฎหมายกำหนด

เกี่ยวกับ Expedia, Inc.

Expedia, Inc. (NASDAQ: EXPE) เป็นบริษัทด้านการท่องเที่ยวออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีแบรนด์ในเครือมากมาย ซึ่งรวมถึงแบรนด์ท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำ

ติดตามข่าวสารและมุมมองความคิดเห็นจากบริษัทและแวดวงอุตสาหกรรมได้ที่ www.expediainc.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ @expediainc

เครื่องหมายการค้าและโลโก้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของรายนั้นๆ (C) 2017 Expedia, Inc. All rights reserved. CST: 2029030-50

เกี่ยวกับ Traveloka

Traveloka คือบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สามารถตอบสนองหลากหลายความต้องการด้านการท่องเที่ยวในแพลตฟอร์มเดียว บริษัทได้ร่วมมือกับสายการบินทั้งในและต่างประเทศกว่า 100 แห่ง ซึ่งให้บริการเส้นทางบินกว่า 200,000 เส้นทางบินทั่วโลก ทั้งยังมีรายการโรงแรม อพาร์ตเมนต์ เกสต์เฮาส์ โฮมสเตย์ ไปจนถึงวิลล่าและรีสอร์ตให้เลือกสรรมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น Traveloka นำเสนอทางเลือกการชำระเงินมากกว่า 40 แบบสำหรับลูกค้าในอินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ขณะที่แอปพลิเคชั่นมือถือของบริษัทถูกดาวน์โหลดแล้วมากกว่า 20 ล้านครั้ง ขึ้นแท่นแอปจองตั๋วเครื่องบินและที่พักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาค ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ press.traveloka.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/141249/expedia__inc__logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/539702/Traveloka_Primary_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม