หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รู้ก่อนสาย สัญญาณเตือนจมูกทะลุ อยากโด่งดีนัก !!  (อ่าน 92 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ส.ค. 17, 15:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แนะนำตัวก่อนเลยนะค่ะชื่อโมเมค่ะ ปัจจุบันอายุ 23 ปีค่ะ เป็นสาวลพบุรีค่ะ จะมารีวิวจมูกแบบขอยอมพลีชีพข้อมูลแน่นๆ กันไปเลยจร้า เพื่อเป็นแนวทางให้กับสาวๆ อีกหลายท่านได้ ปกติเป็นคนเป็นคนลุยๆ ไม่ค่อยรักสวยรักงามเท่าไหร่ เป็นเด็กกิจกรรมที่โรงเรียนมาตลอด จนเข้ามหาวิทยาลัยมาเจอเพื่อนๆ รุ่นเดียวกัน สวยๆกันทุกคน หน้าเป๊ะ จมูกนี้โด่งปังกันมาก ไม่ได้การสิเราจะแหมบคนเดียวไม่ได้ เลยศึกษาหาข้อมูลที่จะศัลยกรรมจมูกเป็นอย่างแรกก่อนเลย เพราะจมูกคือเสาเอกของใบหน้า อิอิ ถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว คลินิกศัยลกรรมดังๆ ส่วนมากจะอยู่ในกรุงเทพซะส่วนใหญ่ แต่เราเป็นสาวต่างจังหวัดอ่ะเนอะ จะดันด้นมาทำถึงกรุงเทพตอนนั้นก็ใช่เรื่อง อีกอย่างกลัวที่บ้านไม่ให้อนุญาตให้มาทำ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะบ้านนอกเลยซะที่ไหน ก็ยังมีคลินิกศัลยกรรมดีๆ หลายแห่งที่ลพบุรี เลยตัดสินศึกษาข้อมูลอยู่คลินิกหนึ่ง ก็เลยตัดสินเสริมทันที ตอนนั้นก็คิดไว้อย่างเดียวว่าต้องโด่งไว้ก่อน แน่นๆ ปังๆ ไว้ก่อน โดยไม่ได้คำนึงผลที่จะตามเลย และเป็นคนที่เนื้อจมูกค่อยข้างเยอะ
* อยู่แล้วเลยบอกหมอจัดเต็มเลยจร้า พอทำออกมาผลก็พอใจมาก ทรงสวยโด่งพุ่งปุ่งปังมาก ถูกใจมากค่ะ ก็ใช้ชีวิตปกติมาเรื่อยๆ จมูกก็ไม่ได้มีปัญหาเลย จนเมื่อเรียนจบและย้ายมาทำงานที่กรุงเทพ สัญญาญไม่ดีเริ่มมาและ จริงๆ ตอนส่องกระจกก็เห็นจางๆ ว่าปลายจมูกดูบางๆ ลง ใสขึ้น ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนมีพี่ทำทำงานด้วยกันทักว่าทำจมูกที่ไหน สวยดี มาขอดูใกล้ๆ เค้าก็ทักว่า เอ้ยยย ทำปลายมันดูบางๆ อ่ะ จะทะลุหรือป่าว ใจนี้แป๋วไปถึงตาตุ่ม แต่ก็ยังไม่เชื่อเค้า จนผ่านไปไม่นาน วันนั้นไม่สบายและรู้สึกแอร์ค่อนข้างเย็น และเย็นตรงปลายจมูกมากๆ เลยเอามือไปลูบๆ ดู คราวนี้และคุณคร่า รู้สึกเสียวแปล๊บขึ้นมาทันที ลองเอามือจับดูบริเวณสันดั้ง ก็รู้สึกเสียวๆ แต่ไม่มากเท่าตรงปลายจมูก เผอิญวันนั้นจามอย่างแรงด้วย คราวนี้รู้สึกได้เลยว่าจมูก เสียวตุบๆ และเริ่มแดงๆ บริเวณปลาย เลยหาข้อมูลในอินเตอร์เนต ยิ่งจิตตกไปกันใหญ่ นี้มันคือ อาการจมูกจะทะลุหรือนี้…………….. และถ้าปล่อยไว้เรื่อยๆ ปลายจะบางขึ้นและถ้าทะลุขึ้นมาและอักเสบจะยิ่งไปกันใหญ่และงานนี้ทิ้งไว้ไม่ได้ เลยเริ่มต้นศึกษาหาข้อมูลอีกครั้ง ในใจดูไว้อยู่ 2 คลินิก ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อนะค่ะ แต่ด้วยเพิ่งได้ทำงานยังไม่ผ่านโปรจะลางานบ่อยๆก็ไม่ได้สะดวก เลยตัดสินใจมาปรึกษาคลินิกแถวออฟฟิตที่ทำงานอยู่ เพราะก็เป็นคลินิกที่คิดไว้ในใจเหมือนกัน นั้นคือ ณัฐฐา คลินิก ส่วนตัวติดตามเพจและชื่นชอบผลงานของคุณหมอโอ๋ มาสักพักและค่ะ ทรงสวยใช่ได้เลย เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาหมอโอ๋ วันที่มาปรึกษา เป็นวันพฤหัสช่วงบ่ายๆ โอ้วแม่เจ้า!!! เราได้คิวปรึกษาคิวที่ 7 ระหว่างนั่งรอ เห็นคนไข้ของคลินิกเดินออกมาไม่สายขาด คนเยอะจริงไรจริง นั่งรอต่อไป จนถึงคิได้ปรึกษาหมอ แว้บแรกทีเห็นหมอ โห้...หมอสวยมาก สวยกว่าในเพจ อีก ในใจคิดเลยเอาว่ะ หมอสวยขนาดนี้จมูกเรากต้องสวยแน่ๆ (เกี่ยวกันมั้ย 55) ปรึกษาอยู่ 20 นาที บอกเลยนะ หมอตอบทุกคำถามจริงๆ เราจดคำถามไป 14 ข้อ หมอตอบทุกข้อ เราตัดสินใจของคิว เลือกซิลิโคนหน้าร้าน เราเลือกแพงที่สุดตรรกะเรา ของแพงที่สุดคงดีที่สุด คิดแค่นั่นจริงๆ
และก็ถึงวันนัดค่ะ พี่ๆพนักงานทุกคนต้อนรับดีมาก พาไปล้างหน้า ถ่ายรูป ทุกอย่างเรียบร้อยมานั่งรอเข้าห้อง จริงๆ ก็ประทับใจตั้งแต่วันแรกที่มาปรึกนะคะ ทุกคนพูดคุยน่ารักและเป็นกันเอง ไม่ทำให้กังวลหรือกลัวอะไรเลย ถึงเวลาพี่พนักงาน พาเข้าห้องผ่าตัด ส่วนตัวเราไม่กลัวเพราะเคยมาแล้ว1 ครั้ง นอนรอหมอ 5 นาที ในห้องผ่าตัดมีเปิดเพลงให้ฟังอีก พอหมอโอ๋เข้ามาก็คุยกันเรื่องทรงกันอีกรอบ คราวนี้ไม่เอาตามใจตัวเองและค่ะ เอาตามใจหมอเลยค่ะ ขอแค่โด่งแบบธรรมชาติพอ คุณหมอเลยบอกว่าเราพอจะมีเนื้อจมูกอยู่แล้ว เดียวทำการแก้ไขให้ความพุ่งซอฟลงมาหน่อยและช่วงสันดั้งก็สโลบลงมาให้
ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น คุณหมอทำการแก้ไขอยู่ประมาณ 1ชั่วโมงครึ่งค่ะ ซึ่งระหว่างทำคุณหมอจะบอกเป็นระยะว่าถึงขั้นตอนไหน คือไม่ต้องนอนลุ้นว่าหมอทำไรอยู่ ทำให้เราไม่กังวลในขณะทำ เลยไม่รู้สึกเจ็บหรือปวดเลย หรือเพราะฤทธิ์ยาชาก็ไม่รู้ 555 อ่อๆๆ พอทำเสร็จ ก็มีพี่พนักงานเกินมาส่ง ให้นั้งพัก จนกว่าเราพร้อม และพี่ๆก็แนะนำการดูแลตัวเองอื่นๆ ทั่วไป พร้อมให้คำแนะนำอีกมากมาย ทั้งการประคบเย็นหลังทำทันที 3-5 วัน ประคบอุ่นหลังอาการบวมลดลง ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ไม่กินของแสลงต่างๆ เช่น ปลาร้า ส้มตำ อาหารทะเลต่างๆ ของหมักดอง แอลกฮอร์ด้วย จริงๆต้องขอบอกก่อนว่า ตอนเราเข้าปรึกษาคุณหมอให้แนะนำให้งดทานพวกอาหารเสริมต่างๆรวมถึงให้พักผ่อนให้เพียงพอไม่ทานแอลกฮอร์ก่อนมาทำและดูแลตัวเองให้พร้อมค่ะ เราเลยทำออกมาไม่บวมเลยและยิ่งกลับไปทำตามคำแนะนำแผลแห้งไว้จมูกไม่บวมไม่ช้ำไม่เขียวแน่นอนค่ะ โดยรวมผลลัพธ์คือพอใจมากมากกกกก ถ้าใครมาถาม คือเราแนะนำเต็มที่เลยสำหรับคลินิกนี้ เพราะประสบการณ์ตรงจากตัว บอกเลยว่าพอใจมากๆค่ะ ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวเข้าไปเลยค่ะ และตอนครบ 1 เดือนและ ชอบจมูกตัวเองมากๆ จะคอยมาอัพเดตรูปลงให้ดูนะคะ ขอบคุณที่ติดตามอ่านนะค่ะรีวิว งานแก้จมูก ก่อนจะสาย ไปกว่านี้ ที่ ณัฐฐา คลินิก จมูกนี้ หมอโอ๋ให้มา 10 10 10 ไปเลยจร้า q*078q*078noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  #ศัลยกรรม #เสริมจมูก 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม