หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ganeden เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกในมหกรรม Fi Asia  (อ่าน 62 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ส.ค. 17, 10:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เหล่าผู้นำจากทั่วโลกจะร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเทรนด์ของโพรไบโอติก ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

เนื่องจากการเสริมโพรไบโอติกลงในอาหารกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นทั่วโลก ผู้นำด้านโพรไบโอติกอย่างบริษัท Ganeden จึงรุกขยายธุรกิจด้วยการเข้าร่วมมหกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่มทั่วโลก รวมถึงในเอเชีย โดยในเดือนกันยายนนี้ เหล่าผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทโพรไบโอติกชั้นนำจะมารวมตัวกันในงานแสดงเทคโนโลยีอุตสาหกรรมส่วนผสมอาหารแห่งเอเชีย หรือ Food Ingredients Asia (Fi Asia) ที่กรุงเทพฯ ซึ่งบุคลากรของ Ganeden ทั้งที่อยู่ในประเทศไทยและจากสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา จะเข้าร่วมงานนี้เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการค้นคว้าใหม่ๆด้านโพรไบโอติก ตลอดจนให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว และช่วยเหลือผู้ผลิตในการคิดค้นสูตรอาหารผสมโพรไบโอติกใหม่ๆ นอกเหนือจากการผสมลงในผลิตภัณฑ์นม

Ganeden เป็นผู้ขับเคลื่อนวงการโพรไบโอติกทั่วโลก โดยช่วยเหลือผู้ผลิตหลายร้อยรายในการนำโพรไบโอติกไปใช้ในผลิตภัณฑ์ของตนด้วยวิธีการที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงบริษัทจำนวนมากในเอเชีย Ganeden มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเทรนด์ของโพรไบโอติกทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นความต้องการของผู้บริโภค ความก้าวหน้าในการค้นคว้าวิจัย หรือทางเลือกใหม่ในการเสริมโพรไบโอติกในผลิตภัณฑ์อื่นๆนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์นม โดยผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยคัดเลือกส่วนผสมโพรไบโอติก รวมถึงให้ข้อมูลจำเพาะของโพรไบโอติกแต่ละสายพันธุ์ สิ่งที่จำเป็นสำหรับการศึกษา และประโยชน์ที่มีต่อสุขภาพ

สตีเฟน ควินน์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจและกฎระเบียบประจำเอเชียของ Ganeden กล่าวว่า "เทคโนโลยีโพรไบโอติกถือว่ามีศักยภาพในการเติบโตสูงในตลาดเอเชีย และงาน Fi Asia ก็เปิดโอกาสให้เราได้แสดงวิธีการเพิ่มคุณประโยชน์ต่อร่างกายลงในผลิตภัณฑ์ เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคสนใจและซื้อผลิตภัณฑ์ เราวางแผนที่จะพบปะกับเหล่าผู้นำและนักคิดค้นในอุตสาหกรรม เพื่อสาธิตให้เห็นว่าส่วนผสมอาหารมีประโยชน์ต่อผู้บริโภคและช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างไร อันที่จริงแล้ว การใช้โพรไบโอติกได้รับความนิยมอย่างมากในเอเชีย แต่เกือบทั้งหมดใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์นมเท่านั้น ดังนั้น การนำเสนอประโยชน์ต่อสุขภาพในอาหารและเครื่องดื่มประเภทอื่นๆ จึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นทั้งสำหรับผู้ผลิตและผู้บริโภค"

Ganeden เป็นที่รู้จักมากที่สุดจากผลิตภัณฑ์ GanedenBC30(R) (Bacillus coagulans GBI-30, 6086) ซึ่งเป็นโพรไบโอติกที่อยู่ในอุณหภูมิห้องได้เป็นเวลานานและได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว โดยโพรไบโอติกสายพันธุ์นี้จะมีชีวิตตลอดกระบวนการผลิตเกือบทั้งหมด รวมถึงตลอดอายุผลิตภัณฑ์และตลอดช่วงเวลาที่อยู่ในกระเพาะอาหาร ทำให้สามารถใช้ผสมในอาหารและเครื่องดื่มได้เกือบทุกชนิด จากการศึกษาหลายปียืนยันว่าโพรไบโอติกสายพันธุ์นี้ปลอดภัย ช่วยย่อยอาหาร เสริมภูมิคุ้มกัน และให้ประโยชน์ด้านโปรตีน ทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถอยู่รอดได้ดีกว่าจุลินทรีย์ในโยเกิร์ตถึง 10 เท่า และกลายเป็นส่วนผสมอันดับต้นๆ สำหรับเพิ่มคุณประโยชน์จากโพรไบโอติกทั้งในอาหารที่ต้องแช่เย็นและไม่ต้องแช่เย็น

ภายในงานนี้ Ganeden ยังเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ส่วนผสมตัวใหม่อย่าง Staimune(TM) ซึ่งประกอบด้วยเซลล์ GanedenBC30 ชนิดตายแล้ว โดยได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย Staimune นำไปผสมกับอาหารได้ง่าย จึงสร้างโอกาสใหม่ๆในการคิดค้นอาหารและเครื่องดื่มที่เน้นเสริมภูมิคุ้มกัน ซึ่งมักมีกระบวนการผลิตที่ไม่เอื้อต่อโพรไบโอติกที่มีชีวิต

หากท่านต้องการพบกับผู้เชี่ยวชาญด้านโพรไบโอติกในงาน Fi Asia กรุณาติดต่อ Ganeden หรือเยี่ยมชมบูธ #F34 ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท ผลิตภัณฑ์ การวิจัย และสำนักงานทั่วโลกได้ที่ GanedenProbiotics.com

เกี่ยวกับ Ganeden

Ganeden(R) เป็นผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โพรไบโอติก โดยมีคลังผลงานวิจัยที่ผ่านการตีพิมพ์แล้วเป็นจำนวนมาก พร้อมด้วยสิทธิบัตรเทคโนโลยีโพรไบโอติกกว่า 135 ฉบับ ทั้งในตลาดส่วนผสมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพสัตว์ โภชนาการกีฬา และผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล Ganeden เป็นที่รู้จักมากที่สุดจากผลิตภัณฑ์ GanedenBC30(R) ส่วนผสมโพรไบโอติกสิทธิบัตรของบริษัทซึ่งได้รับการรับรอง FDA GRAS และมีความเสถียรสูง นอกจากนี้ Ganeden ได้ใช้กระบวนการหมัก GanedenBC30 จนก่อเกิดเป็น Bonicel(R) ส่วนผสมผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลจากโพรไบโอติกตัวแรก ที่ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ในการชะลอสัญญาณความร่วงโรย สำหรับส่วนผสมใหม่ล่าสุดของ Ganeden อย่าง Staimune(TM) เป็นเทคโนโลยีโพรไบโอติกสิทธิบัตรของบริษัท อันประกอบด้วยเซลล์ GanedenBC30 ชนิดตายแล้วซึ่งมีสรรพคุณทางภูมิคุ้มกัน สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ganeden และการออกใบอนุญาตได้ที่ GanedenProbiotics.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม