หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor มอบรถ GA8 เป็นพาหนะรับรองผู้เข้าร่วมการประชุม BRICS  (อ่าน 92 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 17, 11:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor บริษัทยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน ได้มอบรถซีดานรุ่น GA8 จำนวน 100 คัน และรุ่น GA6 อีก 50 คัน เพื่อเป็นพาหนะรับรองผู้เข้าร่วมการประชุมระหว่างผู้นำกลุ่มประเทศ BRICS กับประเทศตลาดเกิดใหม่และประเทศกำลังพัฒนา ในระหว่างการประชุมสุดยอด BRICS ครั้งที่ 9 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองเซียะเหมิน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 3-5 กันยายนที่ผ่านมา

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170915/1942398-1-a
คำบรรยายภาพ - GA8 ซีดานสุดหรูของ GAC Motor ให้บริการระหว่างการประชุมสุดยอด BRICS ครั้งที่ 9

ในการประชุมสุดยอด BRICS ครั้งที่ 9 ทาง GAC Motor ได้รับรองบุคคลผู้ทรงเกียรติทั้งจากภาคธุรกิจและการเมือง ด้วยยานยนต์ที่มีความปลอดภัยสูงและมอบประสบการณ์การโดยสารอันเหนือชั้น ซึ่งถือเป็นการแสดงจุดแข็งรอบด้านของผู้ผลิตยานยนต์สัญชาติจีนรายนี้ให้เป็นที่ประจักษ์ไปทั่วโลก

นับเป็นเวลาหลายปีแล้วที่ซีดานสุดหรู GA8 ของ GAC Motor ได้ให้บริการในงานประชุมทั้งระดับชาติและระดับนานาชาติ อาทิ G20 Summit, Davos forum, China-ASEAN Expo (CAEXPO) และ China International Fair for Investment and Trade (CIFIT) ซึ่งเป็นการแสดงภาพลักษณ์ใหม่ของยานยนต์จีน และล่าสุด GA8 ยังเป็นพาหนะรับรองแขกวีไอพีในงาน The International Forum (TEDA) on Chinese Automotive Industry Development ครั้งที่ 13 ด้วย

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170915/1942398-1-b
คำบรรยายภาพ - คุณหยู จุน ประธาน GAC Motor แถลงถึงความมุ่งมั่นในการสร้างภาพลักษณ์ระดับไฮเอนด์ ในฐานะผู้ผลิตยานยนต์ระดับโลกที่มีความเป็นเลิศทั้งด้านการวิจัย การผลิต และการจัดจำหน่าย

GA8 เป็นหนึ่งในรถซีดานขนาดกลางสุดหรูที่ขายดีที่สุดในจีน หลังจากเปิดตัวในตลาดบนเมื่อปี 2559 ยานยนต์รุ่นนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ คุณภาพที่เป็นเลิศ ความปลอดภัยระดับ 5 ดาว รวมถึงประสบการณ์การขับขี่และโดยสารอันยอดเยี่ยม นอกจากนั้นยังได้รับเสียงชื่นชมจากระบบขับขี่ที่ปลอดภัย ซึ่งสามารถช่วยนำทาง ช่วยแจ้งเตือนการชน และช่วยเบรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รถซีดาน GA8 รุ่นปี 2017 เปิดตัวไปแล้วที่งาน Shanghai International Automobile Industry Exhibition ครั้งที่ 17 (Auto Shanghai 2017) โดยมีการปรับสมรรถนะกว่า 30 รายการ ซึ่งรวมถึงการเพิ่มเครื่องยนต์ 280T ตัวใหม่ ไฟซีนอน และอีกมากมาย นอกจากนั้นยังใช้วัสดุธรรมชาติที่มีสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) ต่ำ พร้อมเครื่องฟอกอากาศที่สามารถกรองมลพิษขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

GA8 ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากบรรดาผู้เข้าชมงาน China-Arab States Expo 2017 ซึ่งเปิดฉากไปเมื่อวันที่ 6 กันยายน ที่เมืองหยินชวน เขตปกครองตนเองหนิงเซี่ยหุย นอกจากนี้ GAC Motor ยังนำรถหรูรุ่น GS3, GS4, GS8, GS7 และ GA6 มาจัดแสดงภายในงานด้วย โดย GS8 รถเอสยูวีขนาดกลางสุดหรู 7 ที่นั่งรุ่นเรือธงของตลาดไฮเอนด์ ซึ่งมอบการขับขี่อันนุ่มนวลทว่าทรงพลังด้วยรูปแบบการขับเคลื่อนถึง 6 โหมด ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน

GS8 ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุดของ GAC Motor ได้รับมาตรฐานหลังคารถเอสยูวีกันกระแทกของอเมริกาเหนือ ทั้งยังกำหนดนิยามใหม่ของตลาดรถเอสยูวีระดับไฮเอนด์ของจีน การเปิดตัวรถรุ่นนี้นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ GAC Motor ในแง่ของการขยายตลาดในระดับโลก อันสะท้อนถึงศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนา รวมถึงระบบประกันคุณภาพของ GAC Motor ได้เป็นอย่างดี

คุณหยู จุน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "GA8 และ GS8 เป็นยานยนต์ระดับไฮเอนด์ของจีนที่ประสบความสำเร็จในการตีตลาดต่างประเทศ การปรากฏโฉมของ GA8 ในการประชุมสุดยอด BRICS ทำให้ GAC Motor เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ ขณะที่เรากำลังพยายามแสวงหาเส้นทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน ในฐานะที่เป็นผู้นำอุตสาหกรรมยานยนต์จีน เราพยายามที่จะส่งมอบยานยนต์ที่ล้ำหน้ายิ่งกว่าเดิม พร้อมกับขยายช่องทางการจัดจำหน่าย สร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงส่งเสริมยานยนต์จีนในเวทีโลก"

ภายในสิ้นปีนี้ GAC Motor จะเปิดตัว GM8 รถเอ็มพีวีรุ่นแรกของแบรนด์ เพื่อเดินหน้าเจาะตลาดระดับพรีเมียม และมุ่งสู่เป้าหมายการทำยอดขายให้ได้ 500,000 คันในปีนี้

ประธาน GAC Motor กล่าวทิ้งท้ายว่า "GAC Motor กำลังขยายเครือข่ายการวิจัยและพัฒนายานยนต์ระดับโลก โดยได้รับการสนับสนุนจากศูนย์เทคโนโลยีของเราเอง ตลอดจนซัพพลายเออร์ชั้นนำ และสถาบันวิจัยระดับโลก ขณะเดียวกัน เรากำลังสร้างภาพลักษณ์ระดับไฮเอนด์ในฐานะผู้ผลิตยานยนต์ระดับโลกที่มีความเป็นเลิศทั้งด้านการวิจัย การผลิต และการจัดจำหน่าย"

เกี่ยวกับ GAC Motor

GAC Motor เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ซึ่งทุ่มเทให้กับการพัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม บริษัทมีอัตราการเติบโตสูงถึง 96% เมื่อเทียบรายปีในปี 2559 ซึ่งสูงที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนแบรนด์อื่นๆในช่วงเวลาดังกล่าว GAC Motor ขายรถได้มากกว่า 330,000 คันในช่วง 8 เดือนแรกของปี 2560 นับว่าขยายตัวถึง 50.5% เมื่อเทียบรายปี ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน และรั้งอันดับ 5 จากบรรดาแบรนด์ทั่วโลกในรายงาน China Initial Quality Study ประจำปี 2559 โดย J.D. Power Asia Pacific

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMoto
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนติดต่อ

Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: sukie_gacmotor@126.com

Taki Jiang
โทร. +86-134-5028-4242
อีเมล: takijiang@126.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม