หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวอุปกรณ์กระจายสัญญาณไวไฟภายนอกอาคารรุ่นใหม่  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 17, 14:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กระจายสัญญาณกว้าง 30 องศา รองรับการใช้งานในพื้นที่แคบหรือติดตั้งรวมเป็นกลุ่มเพื่อเสริมศักยภาพ

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ประกาศเปิดตัว อุปกรณ์กระจายสัญญาณไวไฟภายนอกอาคารตระกูล cnPilot(TM) ยอดนิยมรุ่นล่าสุด ได้แก่ cnPilot e502S Outdoor - 802.11ac Outdoor Access Point (AP) เพื่อตอบรับกับความต้องการเชื่อมต่อภายนอกอาคารที่มีความพิเศษในแง่ของความครอบคลุมและความหนาแน่น e502S รองรับการทำงานในย่านความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz โดยกระจายสัญญาณครอบคลุมในพื้นที่แคบและช่วยแยกสัญญาณรบกวนด้วยบีมสัญญาณกว้าง 30 องศา ขณะที่สายอากาศเกนสูงที่มาในตัว ไม่เพียงมอบการเชื่อมต่อให้กับสถานีที่ตั้งอยู่ไกลเท่านั้น แต่ยังยกระดับประสิทธิภาพในสภาวะที่มีสัญญาณรบกวนสูงด้วย ตัวเครื่องที่มาพร้อมกับสายอากาศและกินพื้นที่น้อย เมื่อประกอบกับการใช้งานในพื้นที่แคบและค่าเกนสูงด้วยแล้ว จึงทำให้ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้เหมาะกับการติดตั้งบนเสาตามท้องถนน บริเวณไฟและสัญญาณอื่นๆ นอกจากนี้ e502S ยังสามารถนำไปติดตั้งเป็นกลุ่มๆ เพื่อรองรับความต้องการในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่น เช่น สนามกีฬา สถานที่จัดคอนเสิร์ต งานอีเวนต์พิเศษ และพื้นที่สาธารณะอื่นๆ ที่มีการใช้งานหนาแน่น ซึ่งนอกเหนือจากรุ่น e502S แล้ว ผลิตภัณฑ์ตระกูลนี้ยังมีรุ่น e501S ที่กระจายสัญญาณได้ 120 องศา และรุ่น e500 ที่กระจายสัญญาณได้รอบ 360 องศา เพื่อมอบการใช้งานสัญญาณไวไฟนอกอาคารที่ครอบคลุมอย่างสมบูรณ์แบบ

อุปกรณ์กระจายสัญญาณไวไฟสำหรับการใช้งานนอกอาคารรุ่น e500 มาพร้อมกับพอร์ต AUX ซึ่งรองรับเทคโนโลยี Power-over-Ethernet Out และการเชื่อมต่อข้อมูล เพื่อทางเลือกการใช้งานที่หลากหลาย โดยผู้ให้บริการเครือข่ายมักจะติดกล้อง CCTV เข้ากับพอร์ต AUX ดังกล่าว เพื่อยกระดับความปลอดภัยและความมั่นคง และหากนำ e500 ไปติดตั้งในจุดห่างไกลแล้ว ผู้ให้บริการเครือข่ายก็สามารถใช้โซลูชั่นเครือข่ายไร้สายประจำที่แบบ point-to-point หรือ point-to-multipoint ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค เพื่อสนับสนุนการส่งสัญญาณ (Backhaul) อย่างครบวงจรด้วยพอร์ต AUX นี้

e502S รุ่นใหม่นี้มีระบบการทำงานเหมือนแอคเซสพอยต์ตระกูล cnPilot รุ่นอื่นๆ ซึ่งใช้ ระบบ cnMaestro(TM) ของแคมเบียมในการบริหารจัดการและควบคุมการทำงาน cnMaestro รองรับการทำงานบนระบบคลาวด์และการติดตั้งภายในองค์กร ทั้งยังมีโครงสร้างที่ดัดแปลงให้เหมาะสมกับผู้ให้บริการกลุ่ม Managed Service Provider (MSP) เพื่อให้ MSP เหล่านี้สามารถบริหารจัดการเครือข่ายส่วนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพในแพลตฟอร์มบริหารจัดการหนึ่งเดียว เพื่อประสิทธิภาพและศักยภาพการควบคุมดูแลการดำเนินงาน

cnPilot และโซลูชั่น cnMaestro ผ่านการทดสอบภาคสนามแล้ว และสอดคล้องกับมาตรฐานความต้องการของผู้วางระบบ "ไวไฟเป็นเลเยอร์การเชื่อมต่อที่มีการใช้งานมากที่สุด โดยเราได้ติดตั้งโซลูชั่นสำหรับการใช้งานในและนอกอาคารตระกูล cnPilot(TM) ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค เพื่อนำไปใช้งานในโครงการใหญ่ๆ หลายโครงการ" บรูซ แม็คเกรเกอร์ ผู้จัดการทั่วไปของ Southern Rework กล่าว "เราขอแนะนำโมดูลไวไฟในอาคารระดับองค์กรรุ่น e400 และโมดูลไวไฟนอกอาคารระดับองค์กรรุ่น e500 ซึ่งมาพร้อมกับเครือข่ายกระจายสัญญาณ ePMP(TM) และทำงานผ่านระบบบริหารจัดการอย่าง cnMaestro(TM) เทคโนโลยีต่างๆ เหล่านี้พิสูจน์แล้วว่าเชื่อถือได้และช่วยประหยัดต้นทุน ซึ่งปัจจุบันมีลูกค้าภาคธุรกิจและภาคอุตสาหกรรมนำไปใช้งานแล้วกว่า 50 จุดในย่านชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลีย"

"การเปิดตัว e502S ส่งผลให้แคมเบียม เน็ตเวิร์ค สามารถนำเสนอแอคเซสพอยต์สำหรับการใช้งานนอกอาคารได้มากกว่าที่เคย" วิภู วิเวก รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "เมื่อบวกกับแอคเซสพอยต์นอกอาคารรุ่น e500 รวมถึงแอคเซสพอยต์ในอาคารรุ่น e410 และ e600 ผู้ให้บริการเครือข่ายจึงจะได้พบกับโซลูชั่นที่จำเป็นทั้งหมดในหนึ่งเดียว เพื่อการวางเครือข่ายระดับองค์กรสุดล้ำสมัยที่ควบคุมดูแลได้ผ่านระบบคลาวด์ เป็นเลิศทั้งศักยภาพและความต่อเนื่อง แต่ในราคาที่เข้าถึงได้"

cnPilot e502S เปิดให้สั่งซื้อแล้ววันนี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มบรอดแบนด์และแนร์โรว์แบนด์ไร้สายที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ภาคอุตสาหกรรม บริษัท หน่วยงานภาครัฐ ไปจนถึงธุรกิจบริการ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่เอื้อมถึง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งช่องทางการสื่อสารวิทยุกว่า 7 ล้านจุดให้กับหลายพันเครือข่ายในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ www.cambiumnetworks.com

สื่อมวลชนติดต่อได้ที่:
Sara Black
โทร: 1-213-618-1501
อีเมล: sara@bospar.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/325530/cambium_networks_logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม