หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cole Haan เปิดแฟลกชิปสโตร์ในไทย ส่งมอบความพิเศษที่มากขึ้น  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ธ.ค. 17, 08:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Cole Haan เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์ที่เซ็นทรัลเวิลด์

สตาร์ 360 ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายรองเท้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์ของแบรนด์ Cole Haan ในประเทศไทย ณ ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ แหล่งไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ

Cole Haan ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2471 โดยเป็นแบรนด์อเมริกันที่โด่งดังจากความเป็นมาอันยาวนาน และการออกแบบสุดคลาสสิกที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีอันก้าวล้ำ ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา Cole Haan ประสบความสำเร็จในการสร้างชื่อให้กับตนเองในตลาดใหม่ ๆ กว่า 40 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลาตินอเมริกา ยุโรป และตะวันออกกลาง

การออกแบบและตกแต่งภายในของแฟลกชิปสโตร์แห่งนี้ประกอบด้วยห้องชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผังที่อยู่อาศัยเพื่อจัดแสดงผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ โดยผังร้านลักษณะใหม่นี้ช่วยส่งให้รองเท้าและอุปกรณ์เสริมที่วางโชว์อยู่ดูหรูหรายิ่งขึ้น

นอกเหนือจากแฟลกชิปสโตร์ดังกล่าวแล้ว Cole Haan ยังเปิตดัว Cole Haan Fall 2017 Extraordinary Women, Extraordinary Stories แคมเปญล่าสุดที่นำทีมโดยสองแฟชั่นไอคอนอย่าง Christy Turlington Burns และ Karlie Kloss พร้อมด้วยช่างภาพชื่อดังอย่าง Cass Bird โดยแคมเปญดังกล่าวยกย่องสตรีผู้มีความโดดเด่นทั้งสอง รวมถึงความสัมพันธ์แสนพิเศษและความปรารถนาที่ทั้งคู่มีร่วมกัน สู่การเปลี่ยนแปลงอย่างมีความหมาย

ทั้ง Burns และ Kloss ต่างได้รับแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนความสำเร็จบนเส้นทางนางแบบให้เป็นสิ่งที่จะช่วยมอบผลลัพธ์อันยิ่งใหญ่ต่อชีวิตของผู้หญิงผ่านโครงการ Kode with Klossy ที่มอบพลังให้กับหญิงสาวและเด็ก ๆ ในการเรียนวิธีเขียนโปรแกรม และก้าวขึ้นเป็นผู้นำในแวดวงเทคโนโลยี รวมถึงโครงการ Every Mother Counts ซึ่งให้การสนับสนุนคุณแม่ทั่วโลกได้เข้าถึงหัวใจหลักของการดูแลแม่และเด็ก

Greg Dinges รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายต่างประเทศของ Cole Haan เปิดเผยว่า “เรายินดีที่ สตาร์ 360 ได้ร่วมมือกับ Cole Haan ในการเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์ของแบรนด์ในประเทศไทย ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับคอลเลคชั่นนำสมัยเปี่ยมสไตล์สำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยสิ่งนี้ตอกย้ำเป้าหมายของ Cole Haan ในการยกระดับและเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้ฉลาดเลือกสามารถเป็นเจ้าของรองเท้าและอุปกรณ์เสริมสุดพิเศษเช่นนี้ได้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทั่วโลก”

ไม่นานมานี้ Cole Haan ประเทศไทยเปิดตัวคอลเลคชั่น Fall 2017 GrandEvlution ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ต่อยอดมาจากคอลเลคชั่นแรกในตระกูล Grand อย่าง riginalGrand ที่เสริมคุณสมบัติการยึดเกาะและรูปลักษณ์อันทันสมัยเข้าไปในบริเวณร่องพื้นรองเท้าแบบเดิม นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่น GrandMtion สำหรับสุภาพบุรุษ และคอลเลคชั่น StudiGrand รุ่นใหม่สำหรับสุภาพสตรีที่ออกแบบขึ้นเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและหลากหลาย เหมาะสำหรับทั้งใส่เที่ยว ทำงาน และทุก ๆ โอกาส

David Maddocks หัวหน้าฝ่ายการตลาด และผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการพัฒนาธุรกิจของ Cole Haan เพิ่มเติมว่า "Cole Haan เป็นผู้นำที่มีความโดดเด่นในบรรดาบริษัทด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกซึ่งมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนารองเท้ารวมถึงเครื่องประดับด้วยดีไซน์ที่สวยงาม โดยอาศัยการวิจัยวิศวกรรมพื้นฐาน และให้ความสำคัญกับสไตล์ที่เก๋ไก๋เป็นหลัก สำหรับการเปิดตัว Cole Haan Collection และการเผยสินค้าคอลเลคชันล่าสุดในชุด Grand Series นั้น เราได้เสาะหาสองสาวที่มีสไตล์โดดเด่น โดยสิ่งที่ทำให้ Karlie และ Christy ดูสวยโดดเด่นนั้นมิใช่ท่วงท่าที่พวกเธอแสดงอยู่หน้ากล้อง หากแต่การใช้ชีวิตบนความไม่ธรรมดาอย่างมีจุดมุ่งหมายนั้น คือสิ่งที่ทุกคนปรารถนาที่จะได้ครอบครองเหมือนเช่นพวกเธอ"

คอลเลคชั่นเครื่องประดับของ Cole Haan พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในกรุงเทพฯ ลูกค้าทุกท่านสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงดีไซน์สุดล้ำของคอลเลคชั่นเครื่องประดับสุดโดดเด่นได้ที่เคาท์เตอร์ของ Cole Haan ในประเทศไทยตามสถานที่ต่าง ๆ ดังนี้้

COLE HAAN กรุงเทพฯ:

- ห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มโพเรียม ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
- ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
- ห้างสรรพสินค้าเซน แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
- ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
- ห้างสรรพสินค้าสยาม ดิสคัฟเวอรี ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

ติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดของ Cole Haan ประเทศไทย ได้ที่ https://www.facebook.com/colehaan.th/


ติดต่อ:
ประชาสัมพันธ์ สหรัฐ:
Kimry Blackwelder, Cole Haan
โทร. +1 (212) 763-3060
อีเมล: kimry.blackwelder@colehaan.com

อัชญา คุณาไทย
บริษัท สตาร์ 360 (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 089-8948495
อีเมล: maew.achaya@starthreesixty.comรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/616960/Cole_Haan_Central_World_Storefront.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/616959/Cole_Haan_Central_World_Inside.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/466214/COLE_HAAN_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม