หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เลิกกันเถอะ! ตาเหวี่ยงๆ ขอทำตาสองชั้นคมๆ ให้มั่นใจดีกว่า!  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.พ. 18, 16:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ชั้นตาเล็กมากกกก เรียกว่าเกือบหมวยเลยล่ะค่ะ พอทำตามาแล้ว ตาหวานคมแต่งตาแล้วรู้สึกดีมากกก
เวลาอยากเลิกกับอะไรซักอย่างเป็นมั้ย มันจะรู้สึกเบื่อมากกกกก ทำอะไรก็ไม่ดี ทำอะไรก็ไม่โดนใจ ตาสองชั้นของเราก็เช่นกัน เบื่อมากกกกกกับชั้นตาถ้าถามว่ามีมั้ย มันก็มีอยู่หรอกนะแต่... มันบางมากกกก แทบจะกลายเป็นชั้นตาหลบในอยู่และ ก็อดทนมาตลอด แต่ความเบื่อมันก็มาเป็นพักๆ เพราะหนึ่งเราแต่งตาลำบากมาก กรีดอายไลน์เนอร์แค่นิดเดียวนะ ดำปรืดไปทั้งตา ดูหมวยขึ้นมาทันที อายชาโดว์หรอ ฮึ แทบไม่ได้แตะ ซื้อมาเก็บไว้ดูสวยๆ เพราะแต่งตาไม่ได้ มันมองไม่เห็น!ปกติตาดุมากกกก (มองแรง)หลายคนชอบคิดว่าเราเหวี่ยง เห็นหน้านิ่งๆ แต่เราเฟรนลี่นะคะ

ด้วยว่าแต่งตาก็ไม่สวย จะไม่กรีดอายไลน์เนอร์ก็ไม่ได้เพราะรู้สึกว่าตามันไม่คม ถ้าไม่กรีดตา หน้าจะดูเหนื่อยๆ อ่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ย ถ้าไม่เชื่อเราให้ดูหน้าสด ว่าถ้าไม่แต่งหน้า ไม่กรีดอายคือพังขออภัยในหน้าสดนะคะ อยากให้เห็นชั้นตาชัดๆ แบบ No App No Makeup

สุดท้ายความอยากสวยก็เอาชนะใจเราจ้า อยู่ๆ ก็มีความคิดมาว่าทำตาสองชั้นดีกว่า อยากมีชั้นตาชัดๆ คมๆ บ้าง เงินก็พร้อม เวลาก็พร้อม แล้วเราจะรออะไร? ตัดสินใจเข้าไปปรึกษากับคลินิกที่เค้าขึ้นชื่อเรื่องตาสองชั้นอย่างมาสเตอร์พีซ คลินิกนี่แหละ ปกติก็ตามส่องตาสวยๆ ใน IG คลินิกนี่อยู่แล้ว แถมเค้าโปรโมทกันรัวๆว่าปรึกษาฟรี รีบ DM ใน IG ไปปรึกษาเลยจ้า พนักงานก็ดีนะคะถามไปแปปเดียวตอบเลยไม่ปล่อยให้เรารอนาน พนักงานเค้าแนะนำให้เราทำกับคุณหมออาร์มค่ะ เป็นคุณหมอฝีมือดี มีรีวิวเยอะ เราเข้าไปดูก็เรียกได้ว่าทำตาสวยดีค่ะ ฟีดแบคจากคนที่ไปทำก็ว่าดี เห็นบอกว่าคุณอบอุ่นน่ารัก เราก็โอเคค่ะ ชอบคนใจเย็น ไม่เยอะ ไม่เหวี่ยงฮึ่ม! ไม่โกรธใครนะคะ แค่เซ็งตาเฉยๆ หน้าก็จะเหวี่ยงๆ หน่อย

วันแรกที่เข้าไปปรึกษากับคุณหมอไม่มีอะไรมากค่ะ มีพนักงานคอยดูแลเราให้เรากรอกเอกสารและพาเราเข้าไปพบหมอ คุณหมอก็งานดีสมคำร่ำลือค่ะ สุภาพน่ารัก ไม่ทำให้เรารู้สึกเกร็ง อยากได้ชั้นตาประมาณไหนบอกหมอได้ คุณหมอจะคุยจนกว่าเราและคุณหมอโอเคกันทั้งสองฝ่ายค่ะ เอาแบบที่เราสบายใจ และคุณหมอสบายใจ 555 เลยตัดสินใจทำตาสองชั้นกับที่นี่ดีกว่า กลับบ้านไปเตรียมตัวไม่นาน ก็ถึงวันที่ต้องมาทำตาสองชั้นซะแล้ว เวลาผ่านไปเร็วเว่อ วันนี้สินะที่ชั้นจะเลิกกับตาเหวี่ยงดุนี่ซักที เข้าห้องผ่าตัดประมาณชั่วโมงนึงก็เสร็จ ออกมาถ่ายรูปเก็บไว้ดู หน้าอึนมาก 555 แต่พอหายอึนเราก็ไปกินชาบูแถวสยามต่อได้เลย ฟินมาก ที่เค้าบอกว่าทำตาเจ็บมากๆ แต่เราคือแบบไหนล่ะไม่เห็นเจ็บเลยเสร็จแล้วตากับหน้ามันก็จะบวมหน่อยๆ แต่คุณหมอเค้ามือเบานะคะ คอนเฟิร์มทำตาสองชั้นมาใครว่าเจ็บ จนทำอะไรไม่ได้ เนี๊ยยยชิวมาก มากินชาบูต่อได้สบ๊ายยยย

ช่วงอาทิตย์แรกหลังทำตาเป็นอะไรที่ค่อนข้างเซนซิทีฟ คุณหมอแนะนำให้ใส่แว่นไว้ตลอดค่ะป้องกันฝุ่น ควันด้วย ป้องกันเราเผลอไปจับตาด้วย เพราะช่วงนี้เวลาแผลใกล้แห้งนี่คันยิบๆ เลย อาทิตย์แรกสำหรับเราผ่านไปด้วยดีไม่มีปัญหา ติดแค่ตรงที่เราไม่มีเวลาไปตัดไหมนี่แหละค่ะ เพราะช่วงนั้นทำงานอย่างหนักหน่วง เลิกจากงานเสร็จเลยเข้าไปหาคลินิกแถวบ้านให้ตัดไหมให้หมดไป 500 บาท เสียดายเงินก็เสียดาย แต่ไม่มีเวลาไปจริงๆ เฮ้อแผลแห้งแล้วจ้า แต่ไม่มีเวลาไปหาคุณหมอให้ตัดไหม เลยไปตัดไหมคลินิกแถวบ้านแทนช่วงอาทิตย์แรก ตาหวานเว่อ ขอเป็นสาวแบ๊วหน่อยแล้วกัน

ล่วงเข้าอาทิตย์ที่สองตายังไม่หายบวมเท่าไหร่ แต่แผลก็แห้งดีนะคะ แค่ยังไม่กล้าแต่งตาหนักๆ กลัวมันบวมกว่าเดิม 555 แต่งใสๆ บ้างก็ดีเหมือนกัน ช่วงนี้เริ่มไปพบเจอเพื่อน เจอสังคมมากขึ้น ฟีดแบคก็ดี เพื่อนก็ชอบ บอกตาฉ่ำมาก ตาดูไม่เหวี่ยงแล้ว เออรู้สึกดีอ่ะ ปลาบปลื้มมมมมเข้าอาทิตย์ที่สอง ตามันจะฉ่ำหน่อยๆยังไม่กล้าแต่งตาแบบจัดเต็มนะคะ เพราะตายังไม่หายบวมดี
เข้าสู่วีคที่สาม ตาไม่ค่อยบวมแล้วจ้า รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ได้ฤกษ์แต่งตาแบบจัดแต่งแล้วคือ เห้ยมันง่าย มันประหยัดเวลา เพราะเวลากรีดอายไลน์เนอร์มันเห็นเส้นชัด ไม่เลอะเปลือกตาเหมือนแต่ก่อน 555 ตาดูเฉียบมากเว่อ แถมได้งัดอายชาโดว์ที่นอนตายในกรุมาใช้ซักทีแท้แด่ 3 วีคแล้วจ้า ลองแต่งหน้าแต่งตาแบบจัดเต็ม แต่งหน้าเสร็จอุทานออกมาได้คำเดียวว่าเริ่ดดดด
ครบรอบวันเกิดชั้นตาใหม่ได้ 1 เดือน 555 ที่จริงเรารู้สึกเหมือนตามันเข้าที่แล้วนะ มันดูไม่บวมแล้ว แล้วก็ไม่คันตาแล้วด้วย รู้สึกเหมือนมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายไปแล้ว เพราะตอนแรกๆ ที่ทำมาเวลากระพริบตามันไม่ค่อยชิน แต่ตอนนี้สบายมากประมวลภาพหลังทำตาไป 1 เดือนนะจ๊ะ ตามันดูไม่ดุอ่ะ ไม่ได้คิดไปเองนะ มีคนทักหลายคนเลยว่าหน้าดูสดใส

จากตอนแรกที่เบี้ยวนัดคุณหมอไปรอบนี้ เลยเคลียร์ตัวเองให้ว่างแล้วเข้าไปหาคุณหมอซักหน่อย คุณหมอก็ดีนะเช็คตาให้ละเอียดมาก แต่ตายังอยู่รอดปลอดภัยสวยงามดีนะคะ ไม่มีปัญหาอะไรมาFollow Up ครบ 1 เดือนค่ะ งานดีงานเด็ด แนะนำหมออาร์มค่ะปลื้มอ่ะ แบบแต่งหน้าได้หลายแนวมากขึ้น ใสๆ ก็ได้ คมๆ ก็ดีย์คนถ่ายบอกตาคมจนจิกกล้องแตก 555ตาสวย ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นจ้า บอกเลยยยยกรีดอายไลน์เนอร์บางๆ ก็เริ่ดดดครึ่งปีแล้ว ของเค้ายังดีอยู่นะจ๊ะ คิคิ

ตอนนี้ตาก็ครบ 6 เดือนแล้วค่ะ ตอน 3 เดือนแรกก็ลุ้นว่าชั้นตาจะตกหรือเปล่าเพราะเคยไปอ่านมาเค้าบอกบางคนทำตามา แล้วตาตกไม่เหลือชั้น แต่ของเรามันก็คงที่นะ ชั้นตาไม่ตก ไม่ยุบ ยังสวยชัดดีอยู่ คิดถูกที่ตัดสินใจทำตาสองชั้นไป ความมั่นใจมันมีมากขึ้น ทุกคนก็บอกว่าดีที่มาทำ คือสำหรับเรามันไม่มีช่วงที่ให้รู้สึกแย่ หรือนอยเลยค่ะ เป็นเหตุผลนึงที่ทำให้เรามาแชร์ประสบการณ์ในครั้งนี้ด้วย มีของดีก็ต้องบอกต่อใช่มั้ยละคะ 555 ถึงเสียเงินไป 35,000 บาท แต่สิ่งที่ได้กลับมา มันคุ้มค่าที่จะลงทุนค่ะ ใครคิดอยากจะทำตา ทำเถอะค่ะ แนะนำเลย ใครยังกล้าๆ กลัวอยู่ลองไปปรึกษาก่อนก็ได้นะคะ ที่นี่เค้าไม่ได้ฮาร์ดเซลล์ถึงขนาดบังคับว่าเรามาปรึกษาแล้วต้องมาทำนะคะ เรานี่ไปแบบสบายๆ ไม่เครียด หรือใครยังไม่กล้าจริงๆ ลองปรึกษากับพนักงานผ่านทางไลน์ Line @masterpiececlinic ก็ได้ค่ะ พนักงานเค้าแนะนำดีอยู่ เราคอนเฟิร์มค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  มาสเตอร์พีส หมออาร์ม ทำตาสองชั้น 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม