หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Agoda เปิดโผที่พักชาร์จพลังสำหรับคอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี EXO PLANET #4  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 18, 12:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Agoda เปิดโผที่พักชาร์จพลังสำหรับคอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK’


8 กุมภาพันธ์ 2561: ขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์สำหรับบัตรคอนเสิร์ตแห่งปี “EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK” (จัดขึ้นในวันที่ 16-18 มีนาคม 2561) แต่อย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะ Agoda หนึ่งในผู้ให้บริการจองที่พักออนไลน์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดของโลก พ่วงด้วยตำแหน่งผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของคอนเสิร์ตนี้ มีบัตรคอนเสิร์ตและของรางวัลสุดพิเศษมาให้คุณลุ้นรับไปเลยแบบฟรีๆ

เพียงจองห้องพักผ่านทาง www.agoda.com/EXO แล้วใส่รหัสโปรโมชั่น “AGODAEXO” ที่หน้าแบบฟอร์มการจอง ระหว่างวันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลบัตรคอนเสิร์ต EXO สำหรับวันที่ 17 มีนาคม หรือ 18 มีนาคม 2561 จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง (ที่นั่งละ 5,000 บาท) บัตรเข้าร่วมงานแถลงข่าว EXO จำนวน 8 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง โปสเตอร์คอนเสิร์ตพร้อมลายเซ็นของแท้จาก EXO จำนวน 5 รางวัล โดยกิจกรรมและของรางวัลเป็นไปตามเงื่อนไขกำหนด


ผู้โชคดีที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ตและผู้ที่มีบัตรคอนเสิร์ตในมือแล้ว อย่าพลาดที่พักดี ๆ ที่อโกด้าได้คัดสรรมาให้คุณ เพื่อเป็นที่ชาร์จพลังก่อนไปชมคอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี ลองเข้าไปดูโรงแรม โฮสเทล และอพาร์ตเมนต์ใกล้สถานที่จัดคอนเสิร์ตที่เราแนะนำได้ในเว็บไซต์ agoda.com


Beige Poshtel (3.6 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)


โรงแรมสุดชิค ราคาประหยัดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลอฟต์ในย่านดาวน์ทาวน์เมืองนิวยอร์ก ที่พักนี้ตั้งอยู่ใกล้อิมแพ็ค อารีน่า และสนามบินดอนเมือง เหมาะสำหรับแฟน ๆ ที่แวะมากรุงเทพเพื่อชมคอนเสิร์ต EXO PLANET #4 The EℓyXiOn อย่างยิ่ง


จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/beige-poshtels/hotel/bangkok-th.html


Rooftop Room (2.2 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)


อพาร์ตเมนต์ หนึ่งใน Agoda Homes แห่งนี้ตั้งอยู่ที่เกาะเกร็ด ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากอิมแพ็ค อารีน่า มองเห็นวิวเมืองอันงดงามจากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเสมือนอยู่โรงแรม อย่างเลานจ์ และซาวน่า


จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/rooftop-room/hotel/all/bangkok-th.html


Buddy Oriental Riverside Hotel (5.0 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)


โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สนามบินดอนเมืองและอิมแพ็ค อารีน่า มอบบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย เหมาะสำหรับแฟน ๆ EXO ที่ต้องการรีแลกซ์ในช่วงสุดสัปดาห์อีกด้วย


จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/buddy-oriental-riverside-hotel/hotel/bangkok-th.html


M Sotel Impact (1.6 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)


สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของกรุงเทพ ที่พัก Agoda Homes แห่งนี้ คือตัวเลือกที่เหมาะเจาะที่สุด เพราะเดินทางไปได้ง่าย และยังอยู่ใกล้อิมแพ็ค อารีน่าในระยะไม่ถึง 2 ก.ม.เลย รับรองว่าหากแฟน ๆ EXO มาพักที่นี่ นอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตอย่างสนุกสุด ๆ แล้ว ยังได้เที่ยวกรุงเทพอย่างเต็มอิ่มอีกด้วยจองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/m-sotel-impact-bangkok/hotel/bangkok-th.html


ibis Bangkok IMPACT (0.5 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)ที่พักสไตล์โมเดิร์นนี้ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับแฟน ๆ EXO ที่มาชมคอนเสิร์ต แถมที่พักยังมีบริการรถรับส่งฟรี พาไปส่งถึงที่อิมแพ็ค อารีน่าเลย


จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/ibis-bangkok-impact/hotel/bangkok-th.html


Wayha Hostel (4.0 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)


โฮสเทลแห่งนี้ตั้งอยู่กลางย่านที่พักอาศัย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน เพราะเจ้าของและผู้ดูแลโฮสเทลแห่งนี้ คือนักเดินทางตัวยง ที่พร้อมให้บริการแก่ผู้เข้าพักทุกคนเสมือนเป็นสมาชิกครอบครัวเดียวกันจองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/wayha-hostel-don-mueang-airport_2/hotel/bangkok-th.html


The Journey Hotel (4.9 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)


โรงแรม The Journey คือบูทีคโฮเทล สไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ แต่ก็เดินทางไปอิมแพ็ค อารีน่าและสนามบินดอนเมืองได้สะดวกง่ายดาย หากแฟน ๆ EXO คนไหน อยากอยู่เที่ยวกรุงเทพต่ออีกหน่อยหลังจบคอนเสิร์ต เราขอแนะนำที่นี่เลย


จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/the-journey-hotel/hotel/bangkok-th.html


Novotel Bangkok Impact Hotel (0.3 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)


Novotel Bangkok Impact Hotel โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว เพียงหนึ่งเดียว ที่ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่จัดงานของอิมแพ็ค อารีน่า ผู้ที่จะไปชมคอนเสิร์ต EXO สามารถพักผ่อนเติมพลังทั้งก่อนและหลังไปชมคอนเสิร์ต เพราะที่นี่มีทั้งสระว่ายน้ำและบริการสปาให้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่


จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/novotel-bangkok-impact-hotel/hotel/bangkok-th.html


Popular Condo by Jintana (1.0 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)


ที่พัก Agoda Homes แห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากยังอิมแพ็ค อารีน่า สามารถเดินชิล ๆ ไปได้เอง ส่วนห้องพักนั้นรับรองว่าให้ฟีลเหมือนอยู่บ้านสุด ๆ แถมที่พักยังบริการอาหารเช้าแบบง่าย ๆ และมีสวนให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย


จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/popular-condo-by-jintana/hotel/all/bangkok-th.html


Casa Residence Hotel Bangkok (4.2 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)


ที่พักในสนามบินดอนเมืองพร้อมบรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบายแห่งนี้ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่แวะมากรุงเทพเพื่อชมคอนเสิร์ตของหนุ่ม ๆ EXO โดยเฉพาะ เพราะละแวกที่พักมีบริการขนส่งสาธารณะมากมายสำหรับเดินทางไปยังอิมแพ็ค อารีน่า และสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดต่าง ๆ ในกรุงเทพ


จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/casa-residence-hotel-bangkok/hotel/bangkok-th.html


- END -


เกี่ยวกับอโกด้า

อโกด้า (Nasdaq:PCLN) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการจองที่พักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก บริษัทสตาร์ทอัพนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วไปทั่วเอเชีย โดยในปี 2007 อโกด้าได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline Group บริษัทผู้ให้บริการการจองที่พักออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อโกด้ามีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศสิงคโปร์ และสำนักงานย่อยอีก 53 แห่งในเมืองใหญ่กว่า 30 ประเทศ พร้อมพนักงานมากกว่า 3,700 คนทั่วโลก อโกด้ามีพันธมิตรที่พักมากกว่า 1.8 ล้านแห่ง ซึ่งรวมทั้งที่พักประเภทอพาร์ตเมนต์ วิลลา บ้านพักส่วนตัว และโรงแรม พร้อมรีวิวกว่า 15 ล้านรีวิวที่เชื่อถือได้จากผู้เข้าพักจริง นอกจากนี้ อโกด้ายังเป็นผู้ริเริ่มการให้บริการที่พักส่วนตัวประเภทวิลลาและบ้านพักนับตั้งแต่แรกเริ่มอีกด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ก.พ. 18, 12:25 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 มี.ค. 18, 12:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Agoda ดีลได้ที่พักดีนะ นี่ชอบใช้สลับกับ Mbkgo เว็บแรกจะใช้ดีลที่พักให้เพื่อนต่างชาติในกรุงเทพเวลามาเที่ยวไทย แต่เว็บหลังจะใช้ดีลให้ตัวเองเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด ส่วนลดเยอะดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม