หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ถุงขยะแชมเปี้ยน เปิดตัวหนังโฆษณา คุณคือแชมป์เปี้ยนคนต่อไป พร้อมชูถุงขยะมีกลิ่น  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.พ. 18, 09:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ถุงขยะแชมเปี้ยน ผู้นำตลาดถุงขยะประเภทถุงดำสำหรับใส่ขยะในประเทศไทย เปิดตัวหนังโฆษณาชื่อ คุณคือแชมเปี้ยนคนต่อไป โดยนำเสนอผ่านแชมเปี้ยนจากสามกีฬาดัง ได้แก่ 1)สมรักษ์ คำสิงห์ แชมเปี้ยน เหรียญทอง มวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิก ครั้งที่ 26, 2)เตย-หัตถยา บำรุงสุข แชมเปี้ยน วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ปี 2013-14 และเหรียญทองทีมวอลเลย์ บอลหญิง ซีเกมส์ ปี 2017 และ 3)น้องเทนนิส-พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ แชมเปี้ยน เทควันโดโลกปี 2015 และแชมเปี้ยนอาบิตจัน 2017 เวิล์ดเทควันโดกรังด์ปรีซ์ ไฟนอล เพื่อสื่อถึงคนไทยที่กำลังท้อแท้และท้อถอยอยู่ให้ลุกขึ้นมามีกำลังใจสู้ชีวิต พร้อมตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดอันดับหนึ่งของถุงดำสำหรับใส่ขยะในประเทศไทย โดยเฉพาะถุงขยะมีกลิ่นหอม ซึ่งได้วางตลาดมานานกว่า 8 ปี จนได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างมาก ปัจจุบันมีทั้งหมด 5 กลิ่น คือสตรอว์เบอร์รี แอปเปิ้ล มะลิ ลาเวนเดอร์ และส้ม มีให้เลือก 2 แบบคือแบบถุงม้วน และแบบถุงกลิ่นหอม

นายศักดิ์ชัย ดนุเดชสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดนุเดช อุตสาหกรรมจำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายถุงขยะแชมเปี้ยน ผู้นำตลาดถุงขยะประเภทถุงดำสำหรับใส่ขยะในประเทศไทย กล่าวว่า แบรนด์ถุงขยะแชมเปี้ยน อยู่ในตลาดประเทศไทยมานานและในปีนี้เป็นปีที่เราจะก้าวเข้าสู่ปีที่25 เรามองว่าพฤติกรรมผู้บริโภคได้หันมาซื้อถุงขยะในการจัดเก็บเพิ่มมากขึ้นทุกปี เพราะถุงขยะมีขนาดให้เลือกตามความเหมาะสม ทำให้การนำขยะไปทิ้งได้มิดชิด สะอาด สะดวกไม่ขาดง่าย เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยยอดการจำหน่ายของถุงขยะแชมเปี้ยนโตกว่า 10% ทุกปี นอกจากนี้ความนิยมถุงขยะมีกลิ่นหอม ซึ่งได้วางตลาดมานานกว่า 8 ปี เป็นดาวรุ่งที่มีอัตราการเติบโตสูงมาก เพราะด้วยคุณสมบัติที่มีกลิ่นหอม ช่วยทำให้บรรยากาศในบ้านหอมสดชื่น และยังช่วยกลบกลิ่นขยะ โดยในปีนี้ทางบริษัทฯ จะได้มีการพัฒนากลิ่นต่างๆ ออกมาเพิ่มเติมอีกหลายกลิ่น นอกเหนือจาก 5 กลิ่นดั้งเดิมที่มีจำหน่ายในตลาดอยู่แล้วคือกลิ่นสตรอว์เบอร์รี แอปเปิ้ล มะลิ ลาเวนเดอร์ และส้ม โดยในปัจจุบันบริษัท ดนุเดช อุตสาหกรรมจำกัด เป็นผู้จำหน่ายถุงขยะประเภทถุงดำสำหรับใส่ขยะ มีการผลิตถุงขยะหลากหลายชนิดเพื่อตอบสนองต่อความต้องการใช้ที่แตกต่างของผู้บริโภค ทั้งที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรม ตามสำนักงาน และที่อยู่อาศัย อาทิ ถุงขยะดำ ถุงสีต่างๆ ถุงขยะแบบย่อยสลายที่ใช้วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งถุงขยะแบบมีกลิ่นหอม โดยถุงขยะที่บริษัทฯ ได้ผลิตออกมานั้น ได้ให้ความสำคัญในการเลือกใช้วัตถุดิบทีมีคุณภาพ โดยใช้พลาสติก HDPE เกรด A หรือพลาสติกรีไซเคิลเกรดเอ และมีการออกแบบถุงขยะที่เหมาะกับประเภทของการใช้งาน หรือในรายละเอียดต่างๆ ผ่านการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค และมีการพัฒนาสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น ถุงขยะแบบมีหูหิ้ว ถุงขยะที่มาพร้อมเชือกผูกปากถุง แต่ที่ได้รับความนิยมมากก็คือถุงแบบม้วน และแบบถุงกลิ่นหอม ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในรถ ห้องนอน ห้องน้ำ หรือในทุกจุดที่ผู้บริโภคต้องการ ตามคอนเซปต์ความสะดวกที่มาพร้อมความหอมนายศักดิ์ชัย ได้กล่าวต่ออีกว่า นอกจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์แล้ว ในปีนี้เป็นปีแรกที่ทางบริษัทฯ จะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในมุมกว้าง โดยการจัดทำหนังโฆษณาชื่อชุด คุณคือแชมเปี้ยนคนต่อไป นำเสนอผ่านแชมเปี้ยนจากสามกีฬาดัง ได้แก่ 1)สมรักษ์ คำสิงห์ แชมป์เหรียญทอง มวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิก ครั้งที่ 26, 2)เตย-หัตถยา บำรุงสุข แชมป์วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ปี 2013-14 และเหรียญทองทีมวอลเลย์ บอลหญิง ซีเกมส์ ปี 2017 และ 3)น้องเทนนิส-พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ แชมป์เทควันโดโลกปี 2015 และแชมเปี้ยนอาบิตจัน 2017 เวิล์ดเทควันโดกรังด์ปรีซ์ ไฟนอล เพื่อสื่อถึงคนไทยที่กำลังท้อแท้และท้อถอยอยู่ให้ลุกขึ้นมามีกำลังใจสู้ชีวิต อย่ายอมแพ้ต่ออุปสรรค สักวันจะเป็นวันของคุณ คุณคือแชมเปี้ยนคนต่อไป ซึ่งตรงกับแบรนด์ของถุงขยะแชมเปี้ยน โดยจะโปรโมตผ่านทั้งทางโฆษณาสื่อโทรทัศน์ และออนไลน์ สำหรับการทำโปรโมชันนั้น ผู้บริโภคจะสามารถพบโปรโมชันในรูปแบบต่างๆ ในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

ติดตามชมหนังโฆษณาได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=VQS6CR_HOV8

***************************************************************

สอบถามรายละเอียดติดต่อ
ทีมประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 094-6569897 และ 081-6285141noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 13 ก.พ. 18, 09:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หนังโฆษณาให้แง่คิดดีครับ ชอบๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม