หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: StockChain บุกไทม์สแควร์ นิวยอร์ก เปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มี.ค. 18, 17:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Stockchain (SCC) แพลตฟอร์มประกาศราคาและแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลสำหรับนักลงทุนตัวแรกของโลกที่ทำงานแบบแยกจากศูนย์ ได้เปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ ณ ศูนย์กลางทางการเงินของโลกอย่างย่านไทม์สแควร์ นิวยอร์ก เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

แคมเปญใหม่นี้นำเสนอโลโก้และเว็บไซต์ของบริษัท เพื่อประกาศการมาถึงของระบบนิเวศสำหรับบิ๊กดาต้าอย่าง StockChain ขณะที่ไทม์สแควร์เป็นย่านที่ตั้งอยู่ใจกลางเขตแมนฮัตตันของมหานครนิวยอร์ก โดยเป็นสถานที่สาธารณะที่มีผู้รู้จักเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมบริการทางการเงินแห่งหนึ่งของโลก ทั้งยังมีสำนักงานใหญ่ของตลาดหุ้น NASDAQ ตั้งอยู่ในย่านแห่งนี้ด้วย ส่วน NASDAQ MarketSite ซึ่งเป็นดิจิทัลบิลบอร์ดขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ภายนอกอาคาร NASDAQ นั้น เป็นพื้นที่โฆษณาที่โดดเด่นมากที่สุดจุดหนึ่งของสหรัฐอเมริกา และในแต่ละปี ย่านไทม์สแควร์นี้มีผู้มาเยือนรวมกันราว 50 ล้านคน ส่งผลให้เป็นย่านที่มีคนสัญจรพลุกพล่านมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

StockChain เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ทำหน้าที่เชื่อมโยงตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระหว่างประเทศ เพื่อก่อให้เกิดการแบ่งปันข้อมูลและการซื้อขายข้ามแพลตฟอร์ม พร้อมยกระดับประสิทธิภาพในการซื้อขายของเครือข่ายต่าง ๆ StockChain มีเป้าหมายเพื่อแก้ไขปัญหาการแยกเป็น "เกาะแก่ง" ในตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก ซึ่งตลาดแลกเปลี่ยนแต่ละแห่งนั้นมีการซื้อขายอย่างโดดเดี่ยว ไม่เชื่อมโยงกับตลาดอื่น ๆ ปัจจุบัน สกุลเงินดิจิทัลส่วนใหญ่มักใช้มาตรฐาน erc20 และมาตรฐานอื่น ๆ ส่งผลให้ตามหลักทฤษฎีนั้น สกุลเงินเหล่านี้จะซื้อขายในตลาดใดก็ได้ ทว่าตลาดแลกเปลี่ยนส่วนใหญ่ทั่วโลกยังคงมีการดำเนินงานแบบรวมศูนย์ ไม่แบ่งปันข้อมูลกับเครือข่ายอื่น ๆ

StockChain พร้อมเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหานี้ ด้วยการนำเสนอแพลตฟอร์มแบบบูรณาการ ที่เทรดเดอร์สามารถใช้ติดตามข้อมูลในแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนต่าง ๆ และตัดสินใจลงทุนแบบเรียลไทม์

"เรามีเป้าหมายเพื่อให้การสนับสนุนการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก ในรูปแบบเดียวกันกับที่นักลงทุนซื้อขายหุ้นทุกวันนี้ ด้วยการเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้รับข้อมูลข่าวสารแบบเรียลไทม์ รวมถึงช่องทางเข้าถึงที่จำเป็นเพื่อให้ตัดสินใจลงทุนได้อย่างมีข้อมูลรองรับ" จิน เซียง ซีอีโอของ StockChain กล่าว "เรามีเป้าหมายเพื่อให้ StockChain เป็นแพลตฟอร์มในใจของนักลงทุน เพื่อเข้าถึงข้อมูลที่จะนำไปประกอบการตัดสินใจเรื่องกลยุทธ์การซื้อขาย ซื้อผลิตภัณฑ์การลงทุนทางการเงินแบบดั้งเดิม ตลอดจนนวัตกรรมบริการเชิงพยากรณ์ที่งัดใช้ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี AI ที่เราได้สั่งสมมา"

StockChain คือแพลตฟอร์มแรกที่ใช้เทคนิควิเคราะห์บิ๊กดาต้า ในการติดตามข้อมูลการซื้อขายจากตลาดหลาย ๆ แห่ง คาดการณ์ทิศทางการซื้อขายล่วงหน้า และแนะนำกลยุทธ์การซื้อขายที่มีแววรุ่งด้วยเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งที่มีความซับซ้อน ซึ่งจะทำเช่นนั้นได้ กลไกแมชชีนเลิร์นนิ่งของ StockChain จึงติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลการซื้อขายจำนวนมหาศาลจากตลาดหลาย ๆ แห่ง เพื่อพัฒนาดัชนีที่ติดตามผลงานในตลาดแลกเปลี่ยนหรืออุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งถือเป็นเจ้าแรกในแวดวงสกุลเงินดิจิทัลที่ทำเช่นนี้ได้ ขณะเดียวกัน เพื่อต่อยอดดัชนีเหล่านั้น StockChain นอกจากจะให้บริการข้อมูลข่าวสารแล้ว ยังร่วมมือกับองค์กรภายนอก เพื่อเปิดการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ทางการเงินอีกด้วย

"เราตั้งใจเปิดซื้อขายสัญญาออปชั่นรูปแบบแตกต่างกันออกไป เพื่อมอบทางเลือกให้แก่นักลงทุน ไม่ว่าจะเป็นบิตคอยน์ อีเธอเรียม และออปชั่นสกุลเงินอื่น ๆ ที่ขายผ่าน ICO (การระดมทุนด้วยการเสนอขายสกุลเงินดิจิทัลต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก)" จิน เซียง ซีอีโอของ StockChain กล่าวอธิบาย "แพลตฟอร์มเทรดมาร์จิ้นแบบ C2C ของเรานี้ พัฒนาอัลกอริธึมอัตราดอกเบี้ยและกลไกการจัดการหลักทรัพย์เพื่อประกันความมั่นคง (security deposit) ที่มีประสิทธิภาพและแบบแผนเดียวกันสำหรับสกุลเงิน ICO หลากหลายประเภท ซึ่งถือเป็นการรับรองว่าแนวทางในการซื้อขายสัญญาเงินตราดิจิทัลล่วงหน้าจะเป็นไปด้วยความยุติธรรมโปร่งใส นอกจากนี้ เรายังมีแผนให้บริการกองทุนดัชนี ETF ที่ประกอบด้วยตะกร้าสกุลเงินดิจิทัล เพื่อเปิดทางให้นักลงทุนซื้อขายสกุลที่เกี่ยวข้องกันเกินกว่าหนึ่งสกุลเงิน"

ทีมผู้บริหารของ StockChain ล้วนมากด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาหลายปีในตลาดวอลล์สตรีท รวมถึงประสบการณ์ในแวดวงธนาคารและบริษัทโบรกเกอร์ยักษ์ใหญ่ โดยมีผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์รายแรก ๆ ของบริษัทดิจิทัลยักษ์ใหญ่อย่าง Baidu เป็นผู้นำทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ยังมีผู้ก่อตั้งเสิร์ชเอนจินยักษ์ใหญ่ของจีนอย่าง 360 รับหน้าที่นำทีมเทคโนโลยีด้วย สามารถรับชมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับทีมผู้บริหารและสภาที่ปรึกษาได้บนเว็บไซต์ของ StockChain

www.stockchain.co
https://t.me/SCCstockchainAres
https://www.facebook.com/StockChain_Ltd-1661260213966035/
https://twitter.com/StockChain_Ltdhttps://photos.prnasia.com/prnh/20180319/2082940-1
https://photos.prnasia.com/prnh/20180315/2080445-1LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม