หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เริ่มแล้ว…สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำ ในงาน COMMART CONNECT 2018 22 – 25 มีนาคม 2561  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มี.ค. 18, 15:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เปิดฉากแล้ว งานไอทีใหญ่ที่สุดต้นปี งาน COMMART CONNECT 2018 จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ร่วมกับพันธมิตรแบรนด์ไอทีชั้นนำมากมาย ไฮไลท์ Top Tech 2018 นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลล่าสุด จาก CES 2018 สัมผัสและเป็นเจ้าของก่อนใคร คอเกมต้องมาชอป Gaming Market ตลาดสำหรับเกมเมอร์ครบวงจร Bitcoin Station ครบครันเพื่อสายขุดพร้อมให้คำปรึกษา COMMART BIG SALE มหกรรมลดใหญ่ใจป้ำ พร้อมจับกระแสเมกะเทรนด์มาเป็นงานสัมมนาฟรี เรื่อง “Switching On IoT” และ “Fintech & Blockchain” เพื่อให้สังคมไทยเข้าใจและนำไปปรับใช้อย่างเป็นรูปธรรม
งาน “COMMART CONNECT 2018 (คอมมาร์ต คอนเนค 2018)” จัดขึ้นในวันที่ 22 – 25 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น.- 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เข้าชมงานฟรี ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.CommartThailand.com
กรุงเทพฯ นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี ได้กล่าวในการเปิดงานคอมมาร์ต คอนเนค 2018 ว่า
“ก้าวสู่ปีที่ 18 ของงานคอมมาร์ต เออาร์ไอพีผนึกพลังกับแบรนด์ไอทีชั้นนำของไทย พร้อมจัดงานแรกของปีอย่างยิ่งใหญ่เช่นเดิม ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นด้วยแนวคิด “Living Smarter ชีวิตคอนเนค ฉลาดล้ำ…ด้วยนวัตกรรม”
“ที่มาของแนวคิดในการจัดงานส่วนหนึ่งมาจาก Mega IT Trend ของปี 2018 ที่จะมีบทบาทสำคัญในประเทศไทยปีนี้ คือ FinTech, IoT และ Big Data จากเทรนด์ดังกล่าวจึงนำมาสร้างสรรค์เป็นโซนและกิจกรรมต่าง ๆ ในงาน สำหรับงานคอมมาร์ต คอนเนค 2018 ครั้งนี้มีไฮไลท์ที่น่าสนใจ อาทิ
Top Tech 2018 พบสุดยอดนวัตกรรม เทคโนโลยีล่าสุด จาก CES 2018 ที่นำมาให้คนไทยได้สัมผัสและเป็นเจ้าของก่อนใคร อาทิ
โน้ตบุ๊กที่ได้รับรางวัล CES 2018 Innovation Awards และยังมีนวัตกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการนำพลาสติกที่เก็บได้จากทะเลมารีไซเคิลใหม่เป็นบรรจุภัณฑ์ของโน้ตบุ๊ก (Ocean Plastics Packaging) จนได้รับรางวัล CES 2018 Best of Innovation Awards อีกด้วย
โน้ตบุ๊ค 2-in-1 รุ่นใหม่ แบตเตอรี่ใช้งานได้ 20 ชั่วโมง ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835
อุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้านที่ติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ระบบจากเยอรมนี รองกับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน ทั้ง Android และ iOS
โดรนรุ่นใหม่ ขนาดกว้างเท่าสมาร์ทโฟน ปีกพับได้แบบ 3 มิติ ถ่ายภาพเคลื่อนไหวช้า (Slow motion) ได้
Gaming Market ตลาดใหญ่สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง ทั้งโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับเกมครบวงจร ซึ่งแบรนด์ชั้นนำต่างสรรหามาเพื่อเอาใจคอเกมทุกระดับ พร้อมกับเตรียมโปรโมชันมาแข่งขันกันอย่างจุใจ
Bitcoin Station สเตชันของนักลงทุนบิตคอยน์สายขุด ครบครันด้วยฮาร์ดแวร์แบบพร้อมใช้และสั่งประกอบ พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับผู้สนใจ
COMMART BIG SALE มหกรรมลดใหญ่ใจป้ำ สินค้าไอที แกดเจ็ต อุปกรณ์เสริม และอื่น ๆ อีกมากมาย
นายพรชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าในงานด้วยโชคใหญ่ยังจัดแรงเช่นเคย กับ COMMART Big Bonus แจกใหญ่ ทั้งรถยนต์และทอง พร้อมกับแจก COMMART Voucher เพียงแค่ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าก็มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี
นอกจากการชม ชอปนวัตกรรมใหม่แล้ว ยังมีการมอบความรู้ให้กับสังคมในรูปแบบของการจัดสัมมนาสุดพิเศษ ครั้งนี้มี 2 เรื่องที่เกี่ยวกับเมกะเทรนด์ ซึ่งจัดที่ห้องบอลรูม คือ
สัมมนา เรื่อง ”Switching On IoT สร้างโอกาสใหม่ธุรกิจ จุดเปลี่ยนชีวิตแห่งอนาคต” งานสัมมนาเพื่อสร้างความเข้าใจ IoT และจุดประกายไอเดียจากธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจริง ในวันที่ 22 มีนาคม 2561
สัมมนา เรื่อง “Fintech & Blockchain ปฏิวัติติความปลอดภัยในโลกการเงิน” งานสัมมนาที่จะตอบข้อสงสัย สร้างความมั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านการเงินในยุคดิจิทัล ในวันที่ 23 มีนาคม 2561 ซึ่งทั้ง 2 เรื่องเข้าฟังฟรี
และยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจตลอด 4 วัน อาทิ ชมนัก Overclock ระดับโลก ที่จะมาสาธิตการ Over Clock แบบสด ๆ เผยเทคนิคและเคล็ดลับ ในการ Overclock ด้วย liquid nitrogen พร้อมมาลุ้นการทำลายสถิติโลกทุกวัน วันละ 4 รอบ, กิจกรรม Meet & Greet GAMER สาว ทีม PINKU NOTORI และการแข่งขันเกม มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เป็นต้น” นายพรชัย กล่าวปิดท้าย
อย่าพลาดงาน COMMART CONNECT 2018 (คอมมาร์ต คอนเนค 2018) “Living Smarter ชีวิตคอนเนค ฉลาดล้ำ…ด้วยนวัตกรรม” วันที่ 22 – 25 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เข้าชมงานฟรี ลงทะเบียนลุ้นรางวัลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.CommartThailand.com
งาน “COMMART CONNECT 2018 (คอมมาร์ต คอนเนค 2018)” จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานคับคั่ง อาทิ Epson, Dell, Lenovo, MSI, Advice, J.I.B, IT City, SVOA, SPVi, Speed Computer และเครดิตบูโร
------------------------
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ งาน COMMART CONNECT 2018 บมจ. เออาร์ไอพี
คุณสุนีย์ จุลอารีสุข (สุ่น)
โทร.0-2642-3400 ต่อ 3700, 083-438-4555
อีเมล์ sunic@arip.co.th
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม