หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MyToken แพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำของจีน เปิดตัวโทเคนของตัวเอง  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มี.ค. 18, 15:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

MyToken แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมของจีน ประกาศเปิดตัวโทเคนของตัวเองในชื่อ MT

MyToken ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 และได้กลายมาเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีนอย่างรวดเร็ว ทั้งในแง่ของส่วนแบ่งตลาดและจำนวนผู้ใช้งานเป็นประจำ โดยแพลตฟอร์มนี้มีผู้ใช้งานมากกว่า 400,000 ราย ซึ่งรวมถึงผู้ที่ใช้งานเป็นประจำทุกวันกว่า 150,000 ราย ผ่านแอปพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการ iOS, Android, Mac และบนเว็บไซต์

แพลตฟอร์ม MyToken นำเสนอบริการต่างๆ แก่นักลงทุนสกุลเงินดิจิทัลในจีน ดังนี้

- ข้อมูลทางธุรกรรมของเกือบ 300 คู่สกุลเงินที่มีการแลกเปลี่ยนในตลาด พร้อมทั้งรายละเอียดปริมาณการซื้อขายและข้อมูลราคาแบบเรียลไทม์ของคู่สกุลเงินหลักกว่า 70 คู่
- ข้อมูลราคาแบบเรียลไทม์ของสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 2,000 สกุล
- กราฟแท่งเทียน ปริมาณการซื้อขาย และข้อมูลเชิงลึกของคู่สกุลเงินหลักทั้งหมด
- รายละเอียดของสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมเกือบ 1,000 สกุล รวมถึงตลาดรองในการซื้อขายสกุลเงินเหล่านี้ และราคาขายสกุลเงินดิจิทัลต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO)
- ข้อมูลสินทรัพย์ตอบแทนทั้งหมดแบบเรียลไทม์
- ข่าวประกาศและข้อมูลอัพเดตจากสกุลเงินหลักๆ
- รายละเอียดและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์

คุณแลร์รี กัว ซีอีโอของ MyToken กล่าวว่า "สำหรับนักลงทุนทั้งหลาย การเข้าถึงข้อมูลที่มีคุณภาพถือเป็นกุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ และนี่ก็คือความจริงในอุตสาหกรรมเงินดิจิทัลเช่นกัน นักลงทุนจำเป็นต้องแยกแยะข้อมูลที่มีประโยชน์ออกจากข้อมูลที่ไม่มีประโยชน์ให้ได้ MyToken ถูกสร้างขึ้นเพื่อมอบข้อมูล ข่าวสาร และเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่สุดให้แก่นักลงทุน เพื่อช่วยในการตัดสินใจลงทุน ทั้งนี้ การผสานข้อมูลที่มีค่าและคอนเทนต์ที่สร้างโดยผู้ใช้งาน กับชุมชนนักลงทุนที่มีชีวิตชีวาและบริการที่เป็นประโยชน์ ทำให้เราสามารถช่วยเหลือนักลงทุนในการลดต้นทุนและเงินลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด"

แอปตลาดตัวแรกที่มีโทเคนเป็นของตัวเอง

MyToken เปิดตัว MT ซึ่งเป็นโทเคนมาตรฐาน ERC20 ที่ใช้เทคโนโลยีอีเธอเรียม ด้วยหวังว่าจะนำทรัพยากรและความเชี่ยวชาญด้านการจัดการสกุลเงินดิจิทัลมาใช้ เพื่อมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้แพลตฟอร์มของบริษัท

คุณกัว กล่าวว่า "MT มีศักยภาพในการใช้งานหลากหลายรูปแบบ และเราหวังว่าจะเข้ามาเพิ่มมูลค่าให้แก่ผู้ใช้แพลตฟอร์มของเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ลงโฆษณาที่สามารถใช้โทเคนนี้ในการชำระค่าโฆษณา หรือแม้แต่ผู้ใช้งานทั่วไปก็ใช้โทเคนนี้จ่ายค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมได้ เรามองว่าวิธีนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานทุกคนทำธุรกรรมบนแพลตฟอร์มของเราได้อย่างราบรื่นที่สุด"

สมุดปกขาวของ MyToken ระบุว่า มูลค่าตลาดโดยรวมของ MT อยู่ที่ราว 47 ล้านดอลลาร์ (300 ล้านหยวน) และเมื่อโทเคน MT จดทะเบียนในตลาด มูลค่าของโทเคนที่หมุนเวียนในตลาดจะเท่ากับ 17,000 ETH ส่วนโทเคนที่เหลือซึ่งมีมูลค่า 7,000 ETH จะได้รับการปลดล็อคทุกวันตลอดระยะเวลา 6 เดือนข้างหน้า ตามแผนการรักษาเสถียรภาพราคาของ MT ในสภาวะตลาดปัจจุบันที่มีความผันผวน

แพลตฟอร์ม MyToken มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนปริมาณมากอยู่แล้ว จึงเปิดทางสู่การซื้อขายโทเคน MT ได้ทันที โดยการโฆษณารายเดือนบนแพลตฟอร์มมีมูลค่า 900,000 ดอลลาร์ ถึง 1.8 ล้านดอลลาร์ ขณะเดียวกัน บริษัทก็คิดค่าบริการ 4% - 8% ทุกครั้งที่มีการขายสกุลเงินดิจิทัลต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกบนแพลตฟอร์มของบริษัท นอกจากนั้นยังมีโอกาสสูงที่จะมีการนำโทเคน MT ไปใช้ใน DApp ด้วย

ด้วยเหตุนี้ คุณไอริส จาง หุ้นส่วนของ Spectra Ventures & Advisory ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาของ MyToken จึงมั่นใจว่าโทเคน MT จะก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญในตลาดสกุลเงินดิจิทัลระหว่างประเทศอย่างรวดเร็ว

คุณไอริส กล่าวว่า "MyToken เป็นแอปตลาดตัวแรกที่ออกโทเคนของตัวเอง โดยเริ่มต้นด้วยความได้เปรียบอย่างมาก MyToken เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วในจีน และเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญสำหรับนักลงทุนชาวจีน ในขณะที่จีนเป็นประเทศที่มีปริมาณการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลมากที่สุดในโลก การที่ MyToken มีสถานะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ทำให้โทเคน MT มีโอกาสขึ้นแท่นเป็นโทเคนยอดนิยมที่ใช้งานอย่างแพร่หลายในทันที"

คุณไอริสกล่าวเสริมว่า "เราเชื่อว่าอุตสาหกรรมบล็อกเชนจะเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า และด้วยความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม MyToken จึงสามารถก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มที่ทำกำไรสูงได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสิ่งนี้ทำให้โทเคน MT มีความได้เปรียบอย่างมาก ทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากนโยบายซื้อคืนของ MyToken ด้วย และมีความเป็นไปได้สูงว่าในอีกไม่นานนี้เราจะบรรลุเป้าหมายในการซื้อโทเคนคืน เพื่อลดปริมาณโทเคนที่หมุนเวียนในตลาดให้เหลือเพียง 3 พันล้านโทเคน"

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน

เพิ่มเราเป็นเพื่อนผ่านแอปพลิเคชัน Telegram เพื่อรับข้อมูลล่าสุดและรับฟรี 200 โทเคน
Telegram: spectravc
WeChat: spectravc
ICO page: https://tokensale.mytoken.io

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180322/2085557-1
คำบรรยายภาพ - MyToken แพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำของจีน เปิดตัวโทเคนของตัวเองnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม