หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไวตามิ้ลค์ ชวนคนรุ่นใหม่ ตอกย้ำ กายพร้อมใจพร้อมเราทำได้ กับ 3เจ้า  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 เม.ย. 18, 13:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไวตามิ้ลค์ ชวนคนรุ่นใหม่ ตอกย้ำ กายพร้อมใจพร้อมเราทำได้ กับ 3เจ้า
พรีเซนเตอร์สุดฮอต ทำภารกิจพิชิตใจสุดมันส์ สนั่นกรุง !

ควงแขนแท็กทีมปลุกพลังความพร้อมในทุกๆ วัน สำหรับสามหนุ่มเจนเนอเรชั่นใหม่แห่งบ้าน วรรธนะสิน เจ้านาย, เจ้าขุน และเจ้าสมุทร กับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่จะปลุกพลังข้างในที่ยิ่งใหญ่ของวัยรุ่น สร้างประสบการณ์ใหม่ กับภารกิจพิชิตใจสุดมัน ให้กายพร้อมใจพร้อมกับ ไวตามิ้ลค์ สปอร์ตเดย์ ปลุกพลังเตรียมความพร้อม มาท็อปฟอร์มกับ 3 เจ้า กิจกรรมเอาใจวัยรุ่นที่นำทัพโดยพรีเซ็นเตอร์สุดฮอตของ ไวตามิ้ลค์ ตอกย้ำ กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้ ผ่านกิจกรรม ต่าง ๆ ในงาน ที่ให้ผู้ร่วมแข่งขันแต่ละทีมแข่งกันพิชิตในแต่ละด่านไปให้ได้
จนได้ทีมที่ชนะไปฟินกับทั้ง 3 เจ้าในโซน VIP และงานนี้ 3 เจ้า โชว์พลัง กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้ กับไวตามิ้ลค์ นำแฟนคลับผ่านแต่ละด่านไปแบบชิล ๆ กับไวตามิ้ลค์ น้ำนมถั่วเหลืองพร้อมดื่มที่มี Pro-Vita 14 โปรตีนและสารอาหารรวม 14 ชนิด ที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย
ไวตามิ้ลค์ จัดกิจกรรมเอาใจวัยรุ่น นำทีมปลุกพลังโดย 3 เจ้า พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตของไวตามิ้ลค์ และตอกย้ำ กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้ ผ่านกิจกรรม ต่างๆ ในงานกับ 3 ทีมสุดแกร่ง ทีมเจ้านาย สู้ได้ถ้ากายคุณพร้อม, ทีมเจ้าขุน สู้ไหวถ้าใจคุณพร้อม และ ทีมเจ้าสมุทร สู้สุดๆคุณทำได้แน่ โดยมีด่านท้าใจกายถึง 4 ด่านที่ผู้ร่วมแข่งขันแต่ละทีมต้องร่วมแรงร่วมใจกันเพื่อฝ่าด่านแต่ละด่านไปให้ได้ เพื่อทีมที่ชนะจะได้ไปร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับทั้ง 3 เจ้าในโซน VIP ซึ่งงานนี้ 3 เจ้าเตรียมตัวมาพร้อมมากสำหรับกิจกรรมที่ต้องใช้พลังกายพลังใจตลอดทั้งวัน
สำหรับไวตามิ้ลค์ น้ำนมถั่วเหลืองพร้อมดื่ม เพื่อกายพร้อมใจพร้อม หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น ไวตามิ้ลค์สูตร
ออริจินัล Original ที่อร่อยเข้มข้นจากนมถั่วเหลืองเต็มเมล็ด ไวตามิ้ลค์สูตรกลมกล่อม Smooth & Milky ที่มีรสชาติ อร่อย กลมกล่อม หอมกลิ่นนม น้ำตาลน้อย ไวตามิ้ลค์สูตรดับเบิ้ลช็อกโก Double Choco อร่อยด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น 2 เท่า เติมพลังยามบ่ายจาก 2 แหล่ง ทั้งโปรตีนจากนมถั่วเหลืองและช็อกโกแลตเข้มข้น และทุกสูตรยังมี Pro-Vita 14 โปรตีนและสารอาหารรวม 14 ชนิด ที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้

พี่ใหญ่อย่าง เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ที่วันนี้นำทีมพาน้อง ๆ มาปลุกพลังกายพร้อม ใจพร้อม กล่าวว่า วันนี้พร้อมมาก ๆ เลยครับ สำหรับกิจกรรม ไวตามิ้ลค์ สปอร์ตเดย์ ปลุกพลังเตรียมความพร้อม มาท็อปฟอร์มกับ 3 เจ้า


เพราะว่าเราเตรียมร่างกายมาเป็นอย่างดีด้วยไวตามิ้ลค์ เพื่อสร้างพลังกายให้แข็งแรงและพร้อมที่จะทำในทุก ๆ กิจกรรมอยู่แล้ว เพราะไวตามิ้ลค์เป็นนมถั่วเหลืองที่มีประโยชน์และสามารถเพิ่มพลังให้กับร่างกายด้วย Pro-vita 14 มีโปรตีนและสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย กิจกรรมทุกกิจกรรมที่ทำในวันนี้เลยสบายมากครับ พอร่างกายแข็งแรงและพร้อมแล้ว ใจก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างออกมาได้เป็นอย่างดีครับ และสำหรับวันนี้ก็สนุกมาก ๆ ที่ได้มาร่วมสนุกกับเพื่อน ๆ ในงานดี ๆ แบบนี้ ครับ
ส่วนพี่รอง เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน ก็พร้อมเต็มที่เช่นกัน สนุกมากเลยครับวันนี้ เป็นกิจกรรมที่ผมคิดว่าทุก ๆ คนต้องชอบ เพราะทุกด่านสนุกมาก และที่สำคัญคือต้องใช้พลังเยอะมาก ถ้าใครไม่พร้อมอาจจะไม่สามารถพิชิตทุกด่านได้ แต่สำหรับผมวันนี้พร้อมมากครับ เพราะผมมี ไวตามิ้ลค์ ช่วยทำให้กายพร้อม ใจพร้อม วันนี้เลยสนุกกับทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ไปเลยครับ
ด้านน้องเล็ก เจ้าสมุทร-จักร วรรธนะสิน ก็ไม่น้อยหน้า ร่วมทำภารกิจในทุก ๆ ด่านกับพี่ ๆ ได้อย่างเต็มที่ กิจกรรมวันนี้สนุกหมดเลยครับ แต่ถ้าร่างกายไม่แข็งแรงอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่วันนี้เราไม่เหนื่อยเลยเพราะเราเตรียมพร้อมกันมาก เพราะมี ไวตามิ้ลค์ ให้ดื่มตลอดเลยครับ ดื่มแล้วกิจกรรมจะโหดแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะพลังมาเต็มที่ ทำให้สนุกได้เต็มที่ครับ เจ้าสมุทรกล่าว
สามารถเลือกซื้อนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์ ทุกสูตร ได้ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และติดตามกิจกิจกรรมดีๆ จากไวตามิ้ลค์ที่ https://www.facebook.com/VitamilkThailand/


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม