หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hikvision เปิดตัวโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยเวอร์ชั่นใหม่ Turbo HD 5.0  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 18, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผสานนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างเทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึก เพื่อให้ตรวจจับภัยคุกคามได้อย่างอัตโนมัติ พร้อมภาพสีความคมชัดสูงแม้ในตอนกลางคืน

เพื่อมอบความคมชัดระดับ HD ให้กับระบบกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อก Hikvision จึงได้เปิดตัวเครื่องบันทึกภาพกล้องวงจรปิดแบบดิจิตอล (DVR) และกล้องวงจรปิดตระกูล Turbo HD เวอร์ชั่นแรกขึ้นเมื่อปี 2556 นับตั้งแต่นั้น ผลิตภัณฑ์ตระกูล Turbo HD ก็ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ ๆ ซึ่งมาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกวิดีโอในที่แสงน้อยเป็นพิเศษ เทคโนโลยีเสริมประสิทธิภาพในการใช้แบนด์วิดท์และหน่วยความจำ ที่ช่วยให้ลูกค้าของ Hikvision รักษาความปลอดภัยและป้องกันตามแนวโดยรอบพื้นที่ได้ดียิ่งขึ้น

Hikvision ได้เข้ามาต่อยอดความก้าวหน้าด้านการรักษาความปลอดภัยดังกล่าว และวันนี้จึงขอประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดเวอร์ชั่นใหม่อย่าง Turbo HD 5.0 ซึ่งประกอบด้วยเครื่อง DVR รุ่น AcuSense Turbo HD และกล้องวงจรปิดรุ่น ColorVu Turbo HD โดยเทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกแก่บรรดาองค์กรและบุคคลทั่วไป ในการตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามความปลอดภัย ขณะเดียวกันก็ช่วยลดความจำเป็นในการต้องลงมือดำเนินการด้วยตนเองเช่นเดียวกับต้นทุนด้านการรักษาความปลอดภัย

คุณประโยชน์หลักของ AcuSense Turbo HD DVR

ผลิตภัณฑ์ตระกูล AcuSense ประกอบด้วยเครื่อง DVR ทั้งสิ้น 11 รุ่นด้วยกัน แต่ละรุ่นมาพร้อมกับเทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึก (deep learning) ใหม่ล่าสุด เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการตรวจจับวัตถุ เมื่อลงลึกในรายละเอียดแล้ว AcuSense Turbo HD DVR ทำหน้าที่ตรวจจับพาหนะหรือมนุษย์ คัดกรองสัญญาณหลอกจากสัตว์ ใบไม้ และวัตถุอื่น ๆ ที่ไม่สำคัญออกไป และลดความจำเป็นในการต้องลงมือตรวจสอบด้วยตนเองที่สิ้นเปลืองทั้งต้นทุนและเวลา นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ AcuSense Quick Target Search ที่ตรวจจับและดึงภาพมนุษย์และพาหนะออกจากชุดข้อมูลภาพวิดีโอขนาดใหญ่ได้อย่างอัตโนมัติ เพื่อช่วยไม่ให้พนักงานต้องเสียไปเวลาไปกับการค้นหาในชุดข้อมูลอันมโหฬาร

คุณประโยชน์หลักของ ColorVu Turbo HD Camera

กล้องวงจรปิด ColorVu Turbo HD ให้ภาพวิดีโอสีสันสดใสคมชัดตลอด 24 ชั่วโมง แม้ในที่แสงน้อยที่สุด โดยศักยภาพในการเสริมคุณภาพสีตลอดการทำงานในกล้องรุ่นนี้ มาจากม่านรับแสงขนาดใหญ่และกระจกเลนส์แบบ ED เลนส์กระจายแสงกันแสงสะท้อน พิกเซลรับรู้ขนาดใหญ่ ระบบไฟเสริมโทนอุ่น และเทคโนโลยีวิดีโอระดับนวัตกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ส่งผลให้ภาพวิดีโอมีความสว่างและสดใสมากขึ้น เพื่อเป็นเกราะป้องกันลูกค้าของ Hikvision ต่อภัยคุกคามความปลอดภัยทั้งหลายแม้ในเวลากลางคืน

Turbo HD 5.0 ปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้น แต่ใช้ต้นทุนลดลง

Turbo HD 5.0 ใหม่ล่าสุดจาก Hikvision ได้นำศักยภาพของระบบกล้องอนาล็อกและ CCTV ดั้งเดิมขึ้นไปอีกขั้น เพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ เพิ่มขีดความสามารถในการรักษาความปลอดภัยถึงขั้นสุด แต่ใช้ต้นทุนลดลง

แฟรงค์ จาง ผู้จัดการทั่วไปประจำแผนกการตลาดผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศของ Hikvision กล่าวว่า "เราได้ผสาน AcuSense Turbo HD DVR เข้ากับเทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึกอันล้ำสมัย เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถคัดกรองสัญญาณหลอกออกไป ค้นหาหลักฐานทางวิดีโอได้เร็วขึ้น และยังตอบสนองต่อภัยคุกคามความปลอดภัยที่แท้จริงได้ทันทีที่เกิด ขณะเดียวกัน กล้อง ColorVu Turbo HD Camera ให้ภาพสีที่สว่างและคมชัดแม้ในที่มืดสนิท พร้อมแจ้งเตือนลูกค้าทันทีที่เกิดภัยคุกคามความปลอดภัย และนำเสนอหลักฐานทางวิดีโอชั้นเลิศได้ตามใจปรารถนา"

ข้อมูลเพิ่มเติม

รับชมศักยภาพทางเทคนิคและข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับ Hikvision Turbo HD 5.0 ได้ใน โบรชัวร์ Turbo HD 5.0 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อตัวแทนของ Hikvision ที่ยินดีให้คำแนะนำในเรื่องการรักษาความปลอดภัย

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรม บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการบันทึกวิดีโอและเสียง การประมวลผลภาพวิดีโอ และการเก็บข้อมูล ตลอดจนเทคโนโลยีสุดล้ำอื่นๆ เช่น คลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า และดีปเลิร์นนิ่ง นอกเหนือจากอุตสาหกรรมกล้องวงจรปิดแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีสมาร์ทโฮม ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว Hikvision สร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าผ่านบริษัทสาขา 33 แห่งทั่วโลก และเดินหน้าสู่ความเป็นธุรกิจระดับสากลอย่างแท้จริง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180503/2123270-1
คำบรรยายภาพ: โซลูชั่น Turbo HD เวอร์ชั่น 5.0 จาก Hikvision

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม