หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การแข่งขัน NBA 2K LEAGUE ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ HyperX  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ค. 18, 10:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

-- HyperX จะเป็นพาร์ทเนอร์ในด้านหูฟังสำหรับเล่นเกมอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน NBA 2K League --

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 – ในวันนี้ NBA 2K League และ HyperX ได้ประกาศความร่วมมือซึ่งทำให้ HyperX ได้เป็นสปอนเซอร์ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมของ NBA 2K League อย่างเป็นทางการ

NBA 2K League เป็นการแข่งขันอีสปอร์ตระดับมืออาชีพ ซึ่งร่วมกันก่อตั้งโดย NBA และบริษัท เทค-ทู อินเตอร์แอคทีฟ ซอฟท์แวร์ จำกัด (Take-Two Interactive Software, Inc.) ซึ่งกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้โดยมีทีมบาสเกตบอลที่เข้าร่วม การแข่งขัน 17 ทีมและมีผู้เล่น NBA 2K ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก จำนวน 102 ทีมเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งนี้ทาง HyperX มีประสบการณ์กว่า 10 ปีในการสนับสนุนการแข่งขัน ทีมและลีคต่างๆ ในการแข่งขันบาสเกตบอล

ในฤดูการแข่งขันของ NBA 2K League ชุดหูฟังเกมมิ่งของ HyperX จะถูกนำมาใช้ในการเล่น ซึ่งจะครอบคลุมถึงการแข่งขันแบบคู่ประจำสัปดาห์ ในการแข่งขันประจำฤดูกาลทั้ง 3 แมทช์ การแข่งขันชิงตำแหน่งชนะเลิศและการแข่งขันในรอบสุดท้ายของ NBA 2K League ซึ่งทั้งผู้เล่นและโฆษกจะสวมชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมรุ่นล่าสุดของ HyperX ประกอบด้วยหูฟังรุ่น HyperX Cloud Alpha ซึ่งได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี dual chamber ซึ่งให้เสียงที่คมชัดจนได้รับรางวัล หูฟังรุ่น Cloud Revolver สำหรับการเล่นเกมเกรดพรีเมี่ยมและหูฟังรุ่น HyperX Cloud II ซึ่งเป็นอุปกรณ์หูฟังที่มีคุณภาพสูงและให้ความสะดวกสบายสำหรับนักเล่นเกมในการสวมใส่ระหว่างการแข่งขัน โดยรวมแล้ว นักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพกว่า 500 คนทั่วโลกจะสวมใส่ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมของ HyperX

ในฤดูกาลดังกล่าว จะมีการโปรโมทแบรนด์ HyperX อย่างถาวรทั่วทั้งสตูดิโอของ NBA 2K League Studio ของอินเทล นอกจากนี้ HyperX จะเชื่อมโยงกับสังคมเกมผ่านทางโปรโมชั่นและการชิงโชคในเครือข่ายโซเชียลมีเดียของ NBA 2K League ซึ่งทำให้บรรดาคอเกมมีโอกาสได้รับรางวัลต่างๆ จากทาง HyperX

“การรวมอีสปอร์ตและกีฬาเข้าด้วยกัน ดังที่เราได้เห็นจากการเปิดตัวของ NBA 2K League โปรเจกต์ใหม่นี้กำลังสร้างความบันเทิงในรูปแบบใหม่” HyperX กล่าว “การได้ยินรายละเอียดทั้งหมดและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างการแข่งขัน NBA 2K League มีความสำคัญมากต่อผู้เล่นเหล่านี้ ซึ่ง HyperX ได้ทำให้วิธีการดูเกม นำมาซึ่งความสะดวกและเสียงที่ยอดเยี่ยมของหูฟังสำหรับเล่นเกมมายังการแข่งขันนี้”
“เราอยากให้ผู้เล่นเกม NBA 2K League มีอุปกรณ์ที่ดีที่สุด และเมื่อเราพูดถึงหูฟังสำหรับเล่นเกม HyperX ก็ไม่เป็นรองใคร” แบรนแดน โดโนฮิว กรรมการผู้จัดการของ NBA 2K League (Brendan Donohue, NBA 2K League Managing Director) กล่าว “การสื่อสารกับผู้ร่วมทีมระหว่างการเล่นเกมมีความสำคัญต่อความสำเร็จของพวกเขาและความร่วมมือกับ HyperX จะทำให้ผู้เล่นของเราสามารถแข่งขันได้อย่างดีที่สุด”

นอกจากนี้ ทาง HyperX ยังร่วมมือกับทีม NBA 2K League ต่างๆ อาทิเช่น Mavs Gaming, Pacers Gaming, Grizz Gaming, Bucks Gaming และ Jazz Gaming ด้วย โดยทีมเหล่านี้จะฝึกซ้อมโดยใช้อุปกรณ์หูฟังสำหรับเล่นเกมของ HyperX
ฤดูกาลในการแข่งขัน NBA 2K League จะกินเวลา 17 สัปดาห์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมจนถึงเดือนสิงหาคมและรวมกันเป็นทีมอีสปอร์ตและ NBA ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งทุกทีมจะแข่งขันเพื่อชิงรางวัลมูลค่า $1 ล้านดอลลาร์สหรัฐใน 3 ทัวร์นาเมนต์และการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน NBA 2K League ได้ที่ NBA2KLeague.com

เกี่ยวกับการแข่งขัน NBA 2K League
การแข่งขัน NBA 2K League เป็นการแข่งขันในลีคอีสปอร์ตมืออาชีพซึ่งร่วมกันก่อตั้งโดย NBA และบริษัท เทค-ทู อินเตอร์แอคทีฟ ซอฟท์แวร์ จำกัด (Take-Two Interactive Software, Inc.) (NASDAQ:TTWO) การแข่งขันที่เปิดตัวขึ้นในปี 2018 นี้ จะมีทีมผู้เล่น NBA 2K ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำนวน 102 ทีมเข้าร่วมการแข่งขัน ในแต่ละลีค 17 ทีมซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นทีมละ 6 คน ซึ่งมีคาแร็กเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์จะแข่งขันบาสเกตบอล 5-on-5 กับทีมอื่นในฤดูกาลปกติ การแข่งขันในแต่ละประเภทและการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โดยได้จัดให้มีการทดสอบความสามารถในช่วงต้นปี 2018 นี้ ก่อนที่จะมีการแข่งขันอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนและการเริ่มแข่งขันตามฤดูกาลในเดือนพฤษภาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NBA 2K League กรุณาเข้าไปที่ NBA2KLeague.com

เกี่ยวกับ HyperX
HyperX คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดระยะเวลา 15 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเมาส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 3 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก

เข้าเป็นสมาชิกของครอบครัว HyperX ได้ทาง #HyperXFamily ทั่วโลกได้ที่ facebook.com/hyperxapac และดูข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์ของ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานเกมคอนโซลและเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและเครื่องพีซีได้ที่ hyperxgaming.com ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ We’re All Gamers
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม