หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Dubuc Motors เปิดระดมทุนรอบ Reg D วงเงิน 6 ล้านดอลลาร์  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 18, 08:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ร่วมคว้าโอกาสเติบโตกับผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าดาวรุ่ง ก่อนการเปิดขาย IPO ที่ทุกคนรอคอย

Dubuc Motors, Inc. บริษัทรถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ที่อยู่ระหว่างพัฒนารถสปอร์ตสุดหรูระดับไฮเอนด์ ประกาศว่า บริษัทได้เปิดการระดมทุนภาคเอกชนรอบใหม่ ภายใต้กฎ Rule 506(c) of Regulation D ที่ประกาศใช้โดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ภายใต้พระราชบัญญัติ Securities Act of 1933 ฉบับแก้ไข ("Securities Act")

การเสนอขายหลักทรัพย์ในครั้งนี้เกิดขึ้นต่อจากการระดมทุนรอบ Reg A+ ซึ่งส่งผลให้ผู้ถือหุ้นเรียกร้องโอกาสที่จะได้ร่วมลงทุนกับบริษัทบ้าง บนเงื่อนไขเดียวกับนักลงทุนสถาบัน ทั้งนี้ Dubuc Motors ได้ต้อนรับผู้ถือหุ้นรายใหม่รวมกว่า 750 รายในการระดมทุนรอบก่อนหน้านี้ และนับรวมมากกว่า 850 รายแล้วจนถึงปัจจุบัน สำหรับการเสนอขายหลักทรัพย์ครั้งใหม่ในรอบ Reg D นี้ คาดว่าจะมีนักลงทุนทั้งรายเดิมและรายใหม่เข้าร่วม ซึ่งจะเป็นการเปิดโอกาสให้กับผู้ที่พลาดโอกาสเข้าร่วมการลงทุนรอบผ่านๆมา

การระดมทุนรอบ Reg D วงเงิน 6 ล้านดอลลาร์ในครั้งนี้ จะทำให้บริษัทสามารถดำเนินการพัฒนารุ่นการผลิตให้เสร็จสมบูรณ์ พร้อมก้าวกระโดดสู่หลักชัยต่อๆไปของบริษัท ซึ่งรวมถึงการทำ Reg A+ IPO ตามแผนที่วางไว้ สำหรับการระดมทุนรอบล่าสุดนี้จะเป็นการจำหน่ายหุ้นจำนวน 3,000,000 หุ้น ที่หุ้นละ 2 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นราคาที่บริษัทพิจารณาก่อนที่จะนำหุ้นเข้าจดทะเบียน

การเสนอขายหุ้นในรอบ Regulation D Offering นี้ มีขึ้นเพื่อผู้ลงทุนที่มิใช่รายย่อย (Accredited Investor) เท่านั้น โดยผู้ลงทุนในรอบนี้จะได้ลงทุนในราคาที่ต่ำกว่าราคาหุ้นที่บริษัทคาดไว้ในการทำ IPO ทั้งยังจะมีส่วนช่วยสร้างอุตสาหกรรมดาวรุ่งของอเมริกาสู่ความยิ่งใหญ่ "เรามุ่งไปที่ตลาดรถหรูมูลค่า 4 แสนล้านดอลลาร์ ซึ่งขณะนี้อยู่ในช่วงสุดยอดของยุคใหม่อันเฟื่องฟู นับเป็นช่วงเวลาน่าตื่นเต้นที่จะได้คิดค้นและทำไอเดียที่ท้าทายให้กลายเป็นจริง เราหวังว่าจะได้เข้ามาเสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Tesla และแข่งขันกับบรรดาผู้ผลิตรายเล็กกว่ามากจากยุโรป เมื่อพิจารณาจากทรัพยากรและโมเดลธุรกิจของเรา ซึ่งเป็นผู้ผลิตในสหรัฐอเมริกา" Mike Kakogiannakis ผู้ร่วมก่อตั้งกล่าว

บริษัทมีแผนที่จะเผยโฉมรถหลายรุ่น ที่พัฒนาต่อยอดมาจากดีไซน์โครงรถยนต์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ เพื่อรองรับความต้องการและรสนิยมของลูกค้าผู้มั่งคั่งภายในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งปัจจุบันคู่แข่งในตลาดแบบแมสมาร์เก็ตยังตอบสนองได้ไม่เต็มที่ Dubuc Motors วางแผนที่จะดำเนินงานจากโรงงานอันทันสมัยขนาด 200,000 ตารางฟุตในอเมริกาเหนือ ซึ่งจะเป็นสถานที่ผลิตรถ EV หรูหราอลังการหลากหลายรุ่น รวมถึงรถบินได้ เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มมหาเศรษฐี

ภายใต้ Rule 506(c) นั้น การเชิญชวนระดมทุนโดยทั่วไปสามารถทำได้ อย่างไรก็ดี ผู้ซื้อหลักทรัพย์ที่ถูกเสนอขายภายใต้ Rule 506(c) ต้องเป็น "ผู้ลงทุนที่มิใช่รายย่อย" ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ใช่การเสนอเพื่อขายหรือเชิญชวนให้ซื้อหลักทรัพย์ใดๆ ในเขตอำนาจศาลที่ไม่อนุญาตให้กระทำการเสนอหรือการเชิญชวน และไม่ใช่การเสนอขายหลักทรัพย์ให้กับบุคคลในเขตอำนาจศาลที่การเสนอขายดังกล่าวเป็นเรื่องผิดกฎหมาย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของการเสนอขายหลักทรัพย์นั้นมีระบุอยู่ใน Private Placement Memorandum

เว็บไซต์: https://dubucmotors.com

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมลงทุน: http://tomahawkev.com

หากมีคำถามเกี่ยวกับการเสนอขายหุ้นในครั้งนี้ กรุณาติดต่อ: info@dubucmotors.com

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

เนื้อหาสาระบางประการที่มีการอภิปรายถึงในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ ถือเป็นข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต แม้ Dubuc Motors เชื่อว่าการคาดการณ์ที่สะท้อนอยู่ในข้อความเหล่านี้ ตั้งอยู่บนสมมติฐานที่มีเหตุผลรองรับ แต่ถึงกระนั้น ก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะเป็นไปตามการคาดการณ์ Dubuc Motors ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบในการปรับปรุงข้อความที่ระบุถึงในที่นี้ (ซึ่งรวมถึงข้อความาคาดการณ์) ให้เป็นไปตามเหตุการณ์ปัจจุบัน เว้นแต่กฎหมายกำหนด สำหรับปัจจัยที่อาจทำให้ผลที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างออกไปอย่างมากจากการคาดการณ์นั้น ประกอบด้วย สภาพอุตสาหกรรมโดยรวม การเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบ การเปลี่ยนแปลงในสภาวะเศรษฐกิจท้องถิ่นหรือประเทศ และความเสี่ยงอื่นๆ

หลักทรัพย์ถูกเสนอขายในสหรัฐอเมริกาผ่านทาง SAGEWORKS CAPITAL, LLC. ซึ่งเป็นโบรกเกอร์-ดีลเลอร์จดทะเบียน และเป็นสมาชิกของ FINRA/SIPC. ทั้งนี้ DUBUC MOTORS และ SAGEWORKS CAPITAL ต่างก็ไม่เคยให้คำแนะนำการลงทุน หรือจัดทำข้อเสนอแนะการลงทุนแก่บุคคลใด ดังนั้นจึงไม่ควรตีความการสื่อสารผ่านทาง DUBUCMOTORS.COM หรือในสื่ออื่นใดว่าเป็นข้อแนะนำจากบริษัท ผู้ลงทุนไม่ควรลงทุนโดยพิจารณาข้อมูลในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้เป็นหลัก แต่ควรอ่านและทำความเข้าใจ PRIVATE PLACEMENT MEMORANDUM และเอกสารเสนอขายหลักทรัพย์ทั้งหมด ก่อนทำการตัดสินใจลงทุน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: Mike Kakogiannakis, mike@dubucmotors.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม