หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Suning เปิดตัวโรงแรม “Bellagio Shanghai” สุดยิ่งใหญ่  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มิ.ย. 18, 15:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Suning เปิดตัวโรงแรม “Bellagio Shanghai” สุดยิ่งใหญ่ มุ่งยกระดับไลฟ์สไตล์หรูหราในจีน
ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เหล่าเซเลบคนดังต่างตบเท้าเข้าร่วมงานเปิดตัวโรงแรมหรูระดับห้าดาว "Bellagio Shanghai" ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในธีม "Bellagio Only" เช่น เจียง ซูอิ่ง นักแสดงสาวชาวจีน, หวัง จงเซียน นักแต่งเพลงระดับฮอลลีวู้ด, ซุน จุน นักถ่ายภาพชื่อดัง และหยู ชิวยู่ นักวิชาการด้านศิลปะร่วมสมัย โรงแรมแห่งนี้พัฒนาโดย Suning Real Estate ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Suning Holdings Group กลุ่มธุรกิจพาณิชย์ยักษ์ใหญ่ของจีน และ Diaoyutai MGM Hospitality ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Diaoyutai State Guesthouse กับ MGM Resorts International

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/suning_20180613.shtml

โรงแรมแห่งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Suning ที่ต้องการบุกเบิกการนำแบรนด์ระดับโลกและประสบการณ์หรูหรามาสู่ประเทศจีน Suning ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนยักษ์ใหญ่ของจีน ได้อาศัยจุดแข็งและความชำนาญใน 8 อุตสาหกรรม ในการสรรสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครให้แก่ลูกค้าของโรงแรม Bellagio Shanghai ซึ่งถือเป็นโรงแรมแห่งที่สองในเครือถัดจากโรงแรมแห่งแรกในลาสเวกัส

วิสัยทัศน์ดังกล่าวเป็นที่ประจักษ์ในค่ำคืนที่คับคั่งไปด้วยเหล่าดาราที่มาร่วมฉลองงานเปิดตัวโรงแรม ภายในงานมีการจัดกิจกรรมที่สะท้อนแนวคิด "nothing short of forgettable" ของแบรนด์ ซึ่งดึงดูดผู้ที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิง วัฒนธรรม และธุรกิจมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง รายชื่อของแขกที่ได้รับเชิญตอกย้ำความสำคัญของศิลปะและวัฒนธรรมที่มีต่อแบรนด์ Bellagio และเรื่องราวดังกล่าวได้รับการบอกเล่าผ่านภาพยนตร์โดยฝีมือของผู้กำกับ ลู่ ฉวน ที่มาร่วมฉลองในงานนี้ด้วย

ภาพยนตร์แนวแฟนตาซีของลู่ ฉวน ที่นำแสดงโดยถัง จิงเหม่ย นักแสดงสาวชาวจีน และมารีอุซ นายแบบซูเปอร์โมเดลระดับโลก ได้ฉายผ่านจอ LED 270 องศา สูง 17 เมตร ในบริเวณโถงของโรงแรม โดยบอกเล่าเรื่องราวของสุภาพบุรุษคนหนึ่งที่ระลึกถึงความทรงจำอันสวยงาม ซึ่งสะท้อนคุณค่าตามแบบฉบับของแบรนด์ Bellagio ทั้งความหรูหรา โรแมนติก สวยงาม และมีศิลปะ ทั้งยังเป็นหนึ่งในเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสำหรับแขกที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน นอกจากนี้ MGM ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของการแสดงสด ยังได้นำกลิ่นอายของลาสเวกัสมาสู่เซี่ยงไฮ้ด้วยการแสดงพิเศษมากมาย หนึ่งในนั้นคือการแสดงชุด Blue Man Show ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ในห้องแกรนด์บอลรูมที่มีเพดานสูงถึง 7 เมตร บรรดาเชฟมิชลินสตาร์ เช่น จูเลียน เซอร์ราโน ผู้ก่อตั้งร้านอาหารอิตาเลียนระดับรางวัลอย่าง LAGO ได้มาแสดงพรสวรรค์ในการประกอบอาหารที่กระตุ้นทุกประสาทสัมผัสทั้งการมองเห็น เสียง กลิ่น สัมผัส และรส ร่วมกับสุดยอดพ่อครัวอย่างเชฟคุโรกิจากร้าน KUROGI Shanghai ขณะที่ร้าน Diaoyutai Cuisine ก็มาร่วมแสดงโชว์ระดับตำนาน Long Xu Noodle Show ด้วยเช่นกัน

ด้วยประสบการณ์อันโชกโชนในด้านการค้าปลีกอัจฉริยะในตลาดจีน Suning ปรารถนาที่จะยกระดับการบริโภคระดับไฮเอนด์ทั้งในแง่ของผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ในจีน โดยเฉพาะในด้านการโรงแรม นอกเหนือจากการเปิดโรงแรม Bellagio Shanghai แล้ว Suning Real Estate ยังจับมือเป็นพันธมิตรกับบรรดาแบรนด์ดังอย่าง Sofitel, JW Marriott, Hyatt Regency และอื่นๆ พร้อมกับตั้งเป้าว่าจะเปิดโรงแรมระดับไฮเอนด์เพิ่มอีกกว่า 100 แห่ง เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมชั้นนำของประเทศจีนในอนาคต

ยิ่งไปกว่านั้น Suning ซึ่งเป็นเจ้าของ Suning.com แพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ที่ติดทำเนียบ Fortune Global 500 ยังมุ่งพัฒนาธุรกิจและสร้างความร่วมมือเพื่อสนับสนุนการบริโภคระดับไฮเอนด์ โดยเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา บริษัทได้ไปปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในงาน Milan Design Week เพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยี การออกแบบ และไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังทำข้อตกลงร่วมกับบรรดาแบรนด์ของยุโรปเพื่อนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสบการณ์สุดหรูมานำเสนอให้แก่ผู้บริโภคในประเทศจีน

สำหรับรายละเอียดและรูปภาพของ Bellagio Shanghai สามารถรับชมได้ที่ http://www.bellagioshanghai.com

เกี่ยวกับ Suning

Suning ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 ในฐานะกลุ่มธุรกิจพาณิชย์ชั้นนำของประเทศจีน ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทมหาชน 2 แห่งในจีนและญี่ปุ่น ในปี 2560 Suning Holding ติดอับดับ 2 ในทำเนียบบริษัทเอกชนชั้นนำ 500 แห่งในจีน โดยมีรายได้ต่อปี 6.57 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ (4.1295 แสนล้านหยวน) บริษัทมีพันธกิจในการสร้างระบบนิเวศที่ดีในอุตสาหกรรม ผ่านการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ทุกคน บริษัทได้วางรากฐานและขยายธุรกิจหลักใน 8 อุตสาหกรรมแนวดิ่ง ได้แก่ Suning.com โลจิสติกส์ บริการทางการเงิน เทคโนโลยี อสังหาริมทรัพย์ สื่อและความบันเทิง กีฬา และการลงทุน นอกจากนี้ Suning.com ยังติดทำเนียบองค์กร Fortune Global 500 ในปี 2560 ด้วย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.suningholdings.com

วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201806/suning/video.mp4
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180613/2162157-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180613/2162157-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180613/2162157-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180613/2162157-1-dnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม