หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Nord Anglia Education ยินดีนักเรียนสอบผ่านหลักสูตร IB Diploma มากถึง 94%  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ค. 18, 10:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- อัตราการสอบผ่านที่สูงเป็นพิเศษตอกย้ำถึงโอกาสมากมายของนักเรียนที่เข้าโรงเรียนในเครือ Nord Anglia Education


Nord Anglia Education (NAE) เครือโรงเรียนนานาชาติระดับพรีเมียมชั้นแนวหน้าของโลก ประกาศว่า นักเรียนในเครือสามารถสอบผ่านหลักสูตร International Baccalaureate Diploma Programme (IBDP) ประจำปี 2560/61 ได้มากถึง 94% ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลกประจำปี 2560 ที่ 78.4%

แอนดี้ พุตต็อก ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาของ Nord Anglia Education กล่าวว่า "ผมยินดีมากกับผลการสอบ IB Diploma ของนักเรียนของเราในปีนี้ ผลการสอบอันยอดเยี่ยมไม่ใช่แค่ผลพวงจากความพยายามของนักเรียนเท่านั้น แต่ยังเป็นผลมาจากแนวทางการดำเนินงานที่ดีที่สุดของโรงเรียน หลักปรัชญา "จงมุ่งมั่นทุ่มเท" (Be Ambitious) รวมถึงคณาจารย์ระดับโลกและแนวทางการเรียนการสอนที่มีนักเรียนเป็นศูนย์กลาง"

นับเป็นเวลา 8 ปีติดต่อกันแล้วที่นักเรียนของ Nord Anglia Education มีอัตราการสอบผ่านหลักสูตร IB Diploma อยู่ในระดับสูง แม้ว่าจำนวนนักเรียนจะเพิ่มขึ้นอย่างมากก็ตาม โดยจำนวนนักเรียนที่ผ่านหลักสูตรเพิ่มขึ้นจากเกือบ 700 คน เป็นกว่า 1,100 คน

ในปีที่แล้วปีเดียว Nord Anglia Education มีโรงเรียนในเครือเพิ่มขึ้นจาก 43 แห่งเป็น 55 แห่งทั่วโลก ถึงกระนั้นอัตราการสอบผ่านยังคงสูงมากเช่นเดิม ทั้งนี้ จำนวนนักเรียนที่เพิ่มขึ้นทำให้ Nord Anglia Education เป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำที่สอนหลักสูตรนี้ และเป็นโรงเรียนเอกชนระดับพรีเมียมที่ใหญ่ที่สุด

ในปีการศึกษานี้ มีนักเรียนจาก Nord Anglia Education จำนวน 5 คนที่ทำคะแนนได้เต็ม 45 คะแนน ซึ่งมีนักเรียนเพียง 278 คนทั่วโลกที่ทำได้ จากจำนวนผู้เข้าสอบมากกว่า 157,000 คนในปี 2560

สรุปผลการสอบหลักสูตร IB Diploma ของ Nord Anglia Education

- มีจำนวนนักเรียนสอบผ่านถึง 94% ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่ 78.4%
- นักเรียนทำคะแนนสอบได้เฉลี่ย 33 คะแนน ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่ 29.78 คะแนน กว่า 10%
- นักเรียนจากสถาบันต่อไปนี้สามารถทำข้อสอบได้ 45 คะแนนเต็ม
-- Nord Anglia International School Shanghai, Pudong
-- British International School Shanghai, Puxi
-- British School of Beijing, Shunyi
-- College Du Leman, Geneva
-- British International School of Houston
- นักเรียนของ Nord Anglia Education จำนวน 1,103 คน ผ่านหลักสูตร IB Diploma ในปีนี้

แอนดรูว ฟิตซ์เมารีซ ซีอีโอของ Nord Anglia Education กล่าวว่า "หลักสูตร IB Diploma มีความเข้มข้นและต้องอาศัยความทุ่มเทอย่างหนักในการเรียน เราจึงมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับผลการเรียนของนักเรียนในเครือในปีการศึกษานี้ เรามุ่งช่วยเหลือนักเรียนให้มีความเป็นเลิศทางวิชาการมาโดยตลอด และปีนี้มีนักเรียน 5 คนสามารถทำคะแนนเต็ม 45 คะแนน ซึ่งเป็นใบเบิกทางสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก เช่นเดียวกับนักเรียนอีกมากมายจากโรงเรียนในเครือ Nord Anglia Education ความสำเร็จนี้สะท้อนถึงหลักปรัชญา "จงมุ่งมั่นทุ่มเท" ของเรา และตอกย้ำว่านักเรียนทุกคนมีศักยภาพไร้ขีดจำกัด ผมขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับนักเรียนทุกคนที่ทำคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยม!"

International Baccalaureate Diploma Programme (IBDP) เป็นหลักสูตรการศึกษา 2 ปี สำหรับนักเรียนอายุ 16-19 ปี โดยเป็นที่นิยมของโรงเรียนนานาชาติจำนวนมาก อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจากสถาบันอุดมศึกษาและมหาวิทยาลัยทั่วโลก

เกี่ยวกับ Nord Anglia Education

Nord Anglia Education คือเครือโรงเรียนนานาชาติระดับพรีเมียมชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งมีโรงเรียนในเครืออยู่ใน 25 ประเทศ ทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป จีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง รวมทั้งสิ้น 55 โรงเรียน โดยมีนักเรียนรวมกันมากกว่า 50,000 คน ตั้งแต่ระดับอนุบาลไปจนถึงระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เราขับเคลื่อนองค์กรภายใต้หลักปรัชญาหนึ่งเดียว นั่นคือ การทุ่มเทเพื่อนักเรียน คณาจารย์ บุคลากร และโรงเรียนในเครือ เราสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆทุกคนที่เรียนโรงเรียนในเครือ Nord Anglia Education เพื่อให้พวกเขาประสบความสำเร็จมากกว่าที่ฝันไว้

พ่อแม่ทุกคนล้วนอยากให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เราก็เช่นกัน โรงเรียนในเครือ Nord Anglia Education จึงนำเสนอการเรียนการสอนคุณภาพสูงซึ่งรับประกันความเป็นเลิศทางวิชาการและก้าวไกลกว่าการศึกษาแบบเดิมๆ ขณะเดียวกัน เครือข่ายระดับโลกทำให้เราสามารถสรรหาคณาจารย์ผู้มีความสามารถ รวมทั้งสร้างประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนผ่านการจัดกิจกรรมในระดับภูมิภาคและระดับโลก นอกจากนั้นเรายังสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่น่าสนใจซึ่งทำให้นักเรียนของเราชอบมาโรงเรียน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nordangliaeducation.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Neetu Sakhrani
Communications Manager
neetu.sakhrani@nordanglia.com
โทร. +852 3951 1147
มือถือ: +852 9312 0167

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170228/8521701149LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม