หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: WeDo Technologies เตรียมเปิดตัว Business Assurance Marketplace Catalyst  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ย. 18, 09:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

WeDo Technologies ผู้นำระดับโลกด้านการประกันรายได้ และการจัดการการทุจริต เตรียมนำเสนอโครงการ Open AI Business Assurance Marketplace Catalyst Project ในงาน Digital Transformation Asia ของ TM Forum ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียระหว่างวันที่ 13-15 พ.ย.นี้ โครงการ Open AI Business Assurance Marketplace Catalyst Project ของ TM Forum ได้รับการสนับสนุนจาก BT, Deutsche Telekom และ Orange โดยมี WeDo Technologies มอบความรู้ความชำนาญในด้านการประกันธุรกิจ, การประกันรายได้ และการจัดการการทุจริต

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/460947/WeDo_Technologies_Logo.jpg )

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/782539/WeDo_Technologies.jpg )

"หลังจากที่ได้เปิดตัวบริการ และเทคโนโลยีสนับสนุนใหม่ๆแล้ว WeDo Technologies มุ่งมั่นไปกับการจัดการกับความท้าทายในการบริหารความเสี่ยงที่มีอยู่ทั่วไป ซึ่งเกิดขึ้นจากบริการ IoT โดยจะเกิดขึ้นพร้อมกับการขยายตัวของเครือข่าย 5G" คุณคาร์ลอส มาร์คีส์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ และสัมพันธ์นักวิเคราะห์จากWeDo Technologies กล่าว "โครงการ Catalyst นี้ ทำให้เราสามารถสร้างนวัตกรรมร่วมกับผู้เล่นรายอื่นๆในตลาดได้ และกับผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดในโลกหลายรายด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยจัดการกับความท้าทายในการรับประกันธุรกิจ ซึ่งนอกจากจะให้ความสำคัญกับผลกำไรและขาดทุนแล้ว ยังเน้นเรื่องการมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับผู้ใช้งานจริงด้วย นับตั้งแต่ป้องกันอันตรายที่เพิ่มขึ้นจากการสวมรอยลงทะเบียน และการปลอมแปลงตัวตนไปจนถึงการจัดสรรเครื่องมือที่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถใช้เพื่อระบุตัวตน และมอบรางวัลให้แก่ลูกค้าผู้ทรงคุณค่า หรือแม้แต่ป้องกันอาการช็อคจากบิลค่าใช้จ่ายที่สูงลิ่วจากบริการ IoT ใหม่ๆ เราได้ลงทุนเงินจำนวนมากในเทคโนโลยีต่างๆที่ตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการ เพื่อผลสำเร็จพร้อมไปกับอนาคตที่สามารถทำกำไร และมั่นคงมากยิ่งขึ้น"

ในงาน TMF Digital Transformation Asia ทาง WeDo Technologies จะสาธิตนวัตกรรมหลักของโครงการ Catalyst อย่าง Open AI Business Assurance Marketplace โดย Open AI Business Assurance Marketplace จะทำให้ผู้ให้บริการดิจิทัลสามารถเลือก และจัดสรรบริการรับประกันธุรกิจแบบที่ดีที่สุด และผู้ค้าผ่านตลาดซื้อขายระบบนิเวศดิจิทัลได้ ด้วย Business Assurance Marketplace ผู้ให้บริการดิจิทัล (DSP) จึงมีความยืดหยุ่นในการเลือกระบบควบคุมการรับประกันธุรกิจที่มอบความคุ้มครองมากขึ้นให้กับบริการใหม่ๆแต่ละบริการ ทำให้ DSP สามารถประหยัดต้นทุน และกำจัดการทุจริตได้ ปัจจัยเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากการใช้เครือข่าย 5G และ IoT มากขึ้น จึงทำให้เกิดต้นตอของการทุจริตใหม่ๆในรูปแบบที่แตกต่างกัน

ที่งาน User Group Americas ของ WeDo ผลสำรวจล่าสุด พบว่า IoT และ IP traffic ถูกระบุว่าเป็นข้อบกพร่องที่ทำให้เกิดการทุจริต และการรั่วไหลของรายได้เป็นอันดับหนึ่งที่ส่งผลกระทบกับกลุ่ม DSP ในขณะนี้ ดังนั้น เพื่อจัดการกับความเสี่ยงดังกล่าว WeDo Technologies จึงสนับสนุนให้มีการตรวจจับการทุจริต และการป้องกันการรับประกันรายได้ด้วยวิธีที่ทันสมัยโดยใช้ศักยภาพของเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเรียนรู้ของเครื่องจักร (Machine Learning)

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี AI ในการตรวจจับและป้องกันการรั่วไหลของรายได้ รวมทั้งกิจกรรมการทุจริตเป็นหัวข้อสำคัญที่จะมีการพูดคุยกันในงานประชุม WeDo User Group Conference ในระหว่างวันที่ 23-24 ม.ค. 2562 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย จากข้อมูลของ Cisco พบว่า IP Traffic จะเพิ่มปริมาณขึ้น 3 เท่าในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกระหว่างปี 2558-2563 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความท้าทายในการรับประกันรายได้ และการจัดการการทุจริตซึ่ง DSP ในภูมิภาคนี้ต้องเตรียมตัวรับมือ สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมงานประชุม WeDo Technologies User Group Conference ได้ที่ [https://www.wedotechnologies.com/en/events/]

เกี่ยวกับ WeDo Technologies
WeDo Technologies ก่อตั้งในปี 2001 และเป็นผู้นำในตลาดโลกในด้านรับประกันรายได้ Revenue Assurance และการจัดการการทุจริต Fraud Management ผ่านโซลูชั่นซอฟต์แวร์ด้านการบริหารจัดการความเสี่ยง

WeDo Technologies นำเสนอซอฟต์แวร์ และบริการให้คำปรึกษาแบบผู้เชี่ยวชาญแก่ผู้ให้บริการเทเลคอม และผู้ให้บริการการสื่อสารทั่วโลก ปัจจุบัน บริษัทมีลูกค้ากว่า 200 รายกระจายอยู่ในประเทศต่างๆ 108 ประเทศ โดยมีเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพที่มีทักษะสูงจำนวนกว่า 600 คน บริษัทมีสำนักงานอยู่ในทวีปต่างๆทั้งสหรัฐ, ยุโรป, เอเชีย-แปซิฟิก, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, อเมริกากลาง และอเมริกาใต้

ซอฟต์แวร์ของ WeDo Technologies วิเคราะห์ข้อมูลปริมาณมาก ซึ่งทำให้สามารถตรวจสอบ ควบคุม บริหารจัดการ และปรับปรุงขั้นตอนต่างๆเพื่อป้องกันรายได้ และบรรเทาความเสี่ยง

ด้วยลูกค้ามากกว่า 200 ราย ซึ่งรวมถึงองค์กรชั้นนำของโลกหลายแห่ง WeDo Technologies จึงได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะนักนวัตกรในการรับประกันความสำเร็จของลูกค้าตลอดเส้นทางการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง

WeDo Technologies. Know The Unknown.

http://www.wedotechnologies.com

ติดตามข่าวล่าสุดได้ทาง @WeDoNews

ติดต่อ

QUEXOR GROUP INC.
Barbara Henris
bhenris@quexor.com
โทรศัพท์มือถือ: +1(703)470-9446

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร - WeDo Technologies
Inez Correa de Sa
inez.sa@wedotechnologies.com
มือถือ: +351-939-650-788

ที่มา: WeDo Technologiesnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม