หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมิร์ซ เอสเธติกส์ จับมือ PATINYA จัดเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญ  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ย. 18, 15:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เมิร์ซ เอสเธติกส์ จับมือ PATINYA จัดเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญ
The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics
ป้อนสมการความสุขและแรงบันดาลใจ สู่การเป็น "Successful Women"


เมิร์ซ เอสเธติกส์ (Merz Aesthetics) สร้างปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย ป้อนสมการความสุขให้กับสาวๆ ค้นเส้นทางความสำเร็จ สู่การเป็น "Successful Women" จับมือ PATINYA แบรนด์แฟชั่นดีไซเนอร์ระดับท็อปของไทย จัดแคมเปญ The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics เอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญที่จะดึงความมั่นใจของสาวๆ ให้เปล่งประกายงดงามจากภายใน ผ่านแฟชั่นโชว์ 'PATINYA x Merz Aesthetics, The Serendipity Journey Collection'


เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ประจำ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จำกัด เผยว่า "ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมความงาม ทำให้ เมิร์ซ เอสเธติกส์ คอยถามตัวเองอยู่เสมอว่า เราจะสร้างแรงบันดาลใจให้สาวไทยมีความมั่นใจและมีความสุขในตัวเองได้อย่างไร เพราะในผลสำรวจทางสังคมพบว่าผู้หญิงในเอเชียแปซิฟิก 11 ประเทศ โดยส่วนใหญ่ราว 70% ขาดความมั่นใจ ไม่เชื่อมั่นในความงามของตัวเอง กังวลว่าผู้อื่นจะมองอย่างไร ส่งผลให้พวกเธอไร้ซึ่งความสุขอย่างที่ควรจะเป็น เราจึงคิดสร้างเส้นทางสู่แรงบันดาลใจให้ผู้หญิง ได้มีความมั่นใจและค้นพบความสุขในตัวเอง ด้วยการจัดแคมเปญ The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics ซึ่งเป็นการเชิญชวนให้ Successful Women ผู้ประสบความสำเร็จ มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวการเดินทางในชีวิต เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้สาวไทยทั้งประเทศ ได้พบกับความสุข ตัวแปรเล็กๆ ที่จะพาพวกเธอไปรู้จักความงามที่แท้จริง"


แคมเปญ The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics เป็นเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญที่หลอมเอาเอกลักษณ์แห่งนวัตกรรมความงามและแฟชั่นสไตล์เป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อเป็นจุดรวม ดึงบุคลิกของ Successful Women แต่ละสไตล์ให้โดดเด่น ก่อเป็นแรงบันดาลใจที่หลากหลาย ให้ผู้หญิงทุกคนมองเห็นมุมมองความสุขในตัวเอง โดยในแคมเปญนี้ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ได้จับมือกับแฟชั่นไอคอนระดับท็อปของประเทศอย่าง PATINYA สร้างสรรค์แฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นพิเศษ 'PATINYA x Merz Aesthetics, The Serendipity Journey Collection' เพื่อส่งต่อนิยามใหม่ของความสวยและความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจสู่ความสุขให้สาวไทยทุกคน


ด้าน คุณกีตาร์ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง แฟชั่นดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ PATINYA กล่าวถึงแคมเปญครั้งนี้ว่า "จุดยืนของ PATINYA และเมิร์ซ คือต้องการให้ผู้หญิงมีความสุขจากความงามและความมั่นใจในแบบที่ตัวเองเป็น คอลเลกชั่น 'PATINYA x Merz Aesthetics, The Serendipity Journey Collection' ออกแบบลุคของซีซั่น Spring-Summer ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นทางสู่ความสำเร็จ ที่แต่ละก้าวเต็มไปด้วยอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็นวันที่ฟ้าหม่นหรือฟ้าสดใส ผสมผสานกันเป็นสีสันแห่งความรู้สึก ที่สำคัญคอลเลกชั่นทั้ง 45 ชุด ได้ผ่านการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ไล่ตั้งแต่การดีไซน์ เลือกเนื้อผ้า การวางแพทเทิร์น ไปจนถึงการตัดเย็บที่ละเอียดลออ เพื่อให้ทุกตัวสามารถสื่อถึงนิยามใหม่ของความสวย สร้างความสุขและแรงบันดาลใจ สะท้อนภาพ Successful Women ในแบบที่เป็นตัวเอง"


นอกจากการเล่าเรื่องราวผ่านเนื้อผ้าในแต่ละคอลเลกชั่นแล้ว เอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญครั้งนี้ยังได้รวมเอาSuccessful Women ผู้เป็นแรงบันดาลใจจากหลากหลายสาขาอาชีพ มาแชร์เส้นทางความสำเร็จจากหลากหลายมุมมอง อาทิ คุณมารีญา พูลเลิศลาภ กับเส้นทางสู่ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ในฐานะ Successful Women แถวหน้าของประเทศไทย กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า "สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งแล้ว กว่าที่จะก้าวมาเป็น Successful Women คนหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งที่ช่วยให้เรามาถึงจุดนี้ได้คือความสุขในการได้ความพยายามไปกับสิ่งที่รัก เช่นเดียวกับแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ที่เราสามารถสื่อสารแรงบันดาลใจผ่านไปกับสิ่งที่เรารักได้ ทุกคอลเลกชั่นนี้ไม่ใช่สิ่งที่พยายามสื่อสารในเชิงของแฟชั่น แต่สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คอยเสริมบุคลิกและความมั่นใจให้กับผู้หญิง ให้มองเห็นในสิ่งที่สะท้อนความเป็นตนของตัวเอง ซึ่งเราเชื่อว่าแรงบันดาลใจเหล่านี้ จะช่วยให้ผู้หญิงได้เปลี่ยนมุมมองเรื่องการประสบความสำเร็จและช่วยให้พวกเธอพบความสุขในตัวเอง"


"การเป็น Successful Women หรือการประสบความสำเร็จในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่ใช่การที่พวกเธอเป็นคนที่สวยที่สุด ไม่ใช่การที่พวกเธออยู่ที่ตำแหน่งสูงที่สุด แต่ที่จริงแล้วมันคือช่วงเวลาที่ผู้หญิงมีความสุขที่สุด การได้ใช้ช่วงเวลาไปกับสิ่งที่ตนเองรักหรือเต็มที่กับทุกสิ่งที่พวกเธอลงมือทำ มักช่วยให้เกิดความมั่นใจและทัศนคติที่ดี อีกทั้งรอยยิ้มที่เปล่งประกายในตอนนั้น คือสิ่งที่คอยสร้างความแตกต่างและเสน่ห์อันไม่เหมือนใครให้เกิดกับผู้หญิงทุกคน และเมิร์ซเชื่อว่าในงานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจมากมายนี้ จะเป็นโมเม้นท์สำคัญที่ช่วยให้สาวๆ ได้พบกับเส้นทางความสุข และเป็น Successful Women ในแบบที่เป็นตัวเองได้อย่างแน่นอน" เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ กล่าวทิ้งท้าย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เมิร์ซ เอสเธติกส์   Merz  PATINYA  Successful Women 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม