หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สตาร์ทอัพท่องเที่ยวระดับ “ยูนิคอร์น” เลือก Bright Pattern เป็นผู้ให้บริการคอนแทค  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ธ.ค. 18, 11:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- บริษัทสตาร์ทอัพที่เข้ามาพลิกโฉมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ไว้วางใจเลือก Bright Pattern ช่วยยกระดับประสบการณ์ลูกค้าได้อย่างง่ายดายและราบรื่น ผ่านแพลตฟอร์มที่ให้บริการในหลายประเทศทั่วโลก

Bright Pattern ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์คอนแทคเซ็นเตอร์บนระบบคลาวด์ ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้รับเลือกจากผู้ให้บริการแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการจองการท่องเที่ยวทั่วโลก เพื่อเป็นผู้ดำเนินการหลักในการสร้างความผูกพันกับลูกค้า ธุรกิจสตาร์ทอัพที่เติบโตอย่างรวดเร็วรายนี้มีมูลค่าธุรกิจมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัทการลงทุนรายใหญ่อันดับต้นๆ ของโลก และพร้อมที่จะปฏิวัติวิธีการจองโรงแรม อาหาร ประสบการณ์การท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆ สำหรับนักเดินทาง ปัจจุบัน ธุรกิจสตาร์ทอัพระดับยูนิคอร์นรายนี้มีการดำเนินงานอยู่ทั่วเอเชีย และล่าสุดเพิ่งขยายเข้าสู่ตลาดยุโรป รวมทั้งมีแผนที่จะบุกสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

ด้วยจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ 16 ล้านรายต่อเดือน จากหลายประเทศและหลายภาษา ตลอดจนอีเมลหลายพันฉบับต่อวัน อีกทั้งแผนการที่จะเพิ่มจำนวนพนักงาน (agent) เป็นสองเท่าในช่วง 6 เดือนข้างหน้า บริษัทสตาร์ทอัพแห่งนี้จึงต้องการแพลตฟอร์มคลาวด์ที่สามารถขยายขนาดได้ และทำงานได้เต็มที่ตลอดเวลาโดยที่ระบบไม่ล่ม (100% uptime) แพลตฟอร์มจะต้องมีความปลอดภัยและรับมือกับปริมาณข้อมูลมหาศาลบนคลาวด์ในปัจจุบัน รวมถึงปริมาณในอนาคต ในขณะที่บริษัทยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่ได้ประเมินผู้ให้บริการคอนแทคเซ็นเตอร์ระบบคลาวด์หลายราย บริษัทผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวรายนี้จึงได้ตัดสินใจเลือก Bright Pattern เนื่องจากชื่นชอบในสถาปัตยกรรมแบบเนทีฟคลาวด์ของ Bright Pattern รวมไปถึงฟังก์ชันที่รองรับการทำงานทั่วโลก ความเข้าใจอย่างเจาะลึกในตลาดเอเชียแปซิฟิก ความสามารถในการผสานทุกช่องทางติดต่อสื่อสารกับลูกค้า (omnichannel) ตลอดจนสามารถรองรับการบริการผ่านช่องทางแบบดั้งเดิมและแบบใหม่ๆ ทั้งหมด เช่น โปรแกรมแมสเซนเจอร์ หรือการส่งข้อความรูปแบบต่างๆ โดยบริษัทได้ดำเนินการติดตั้งใช้งาน Bright Pattern Contact Center เพื่อให้บริการด้านเสียง แชท และอีเมล รวมทั้งมีระบบ Predictive Routing ตามภาษา พร้อมด้วยแผนการที่จะเพิ่มช่องทางบริการทางมือถือ เพื่อรองรับการใช้งานผ่านแอปและโซเชียลแมสเซนเจอร์ยอดนิยม อย่าง LINE นอกจากนี้ บริษัทท่องเที่ยวรายนี้ยังมีแผนที่จะนำเทคโนโลยีบอทและ AI ของ Bright Pattern มาใช้ในทุกช่องทาง เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าและให้การสนับสนุนพนักงาน

Bright Pattern ช่วยให้บริษัทผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวแห่งนี้สามารถนำเสนอวิธีการที่ง่ายดายและราบรื่นให้แก่นักเดินทาง ในการค้นหาและจองสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ตั๋วรถไฟ ทัวร์ท้องถิ่น อาหาร และประสบการณ์สุดพิเศษอีกมากมายทั่วโลก ทั้งนี้ บริษัทเติบโตอย่างโดดเด่นและมีการปรับปรุงผลการดำเนินงานในด้านต่างๆ สำหรับพนักงาน รวมถึงยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า (CSAT) นับตั้งแต่ที่บริษัทเปลี่ยนมาใช้ Bright Pattern Contact Center

"เราตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับสตาร์ทอัพผู้พลิกโฉมวงการหลายราย นอกเหนือไปจากบริษัทชื่อดังขนาดใหญ่ บริษัทด้านบริการท่องเที่ยวสุดล้ำรายนี้ต้องการที่จะร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่มีนวัตกรรมด้านคอนแทคเซ็นเตอร์แบบหลายช่องทาง เพื่อสนับสนุนธุรกิจในหลายประเทศและหลายภาษา ทั้งช่องทางในปัจจุบันและช่องทางในอนาคต พร้อมตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่" Michael McCloskey ซีอีโอของ Bright Pattern กล่าว "บริษัทมองหาผู้ให้บริการที่มีความมุ่งมั่นต่อนวัตกรรมและความเป็นมิตรต่อผู้ใช้เช่นเดียวกัน"

เกี่ยวกับ Bright Pattern
Bright Pattern ให้บริการโซลูชั่นคอนแทคเซ็นเตอร์ที่เรียบง่าย แต่ทรงประสิทธิภาพ สำหรับบริษัทขนาดกลางและองค์กรธุรกิจต่างๆ ด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการทำให้การบริการลูกค้านั้นเรียบง่าย เฉียบคม และรวดเร็วกว่าที่เคย Bright Pattern จึงส่งมอบแพลตฟอร์มหลายช่องทางบนระบบคลาวด์อย่างแท้จริง เพื่อให้ผู้ใช้งานเชิงธุรกิจสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและไม่ซับซ้อน โดยไม่จำเป็นต้องใช้บริการระดับมืออาชีพที่มีค่าใช้จ่ายสูง Bright Pattern ช่วยให้บริษัทต่างๆ ส่งมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว และราบรื่นแก่ลูกค้า บนทุกช่องทางแบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็น เสียง ข้อความ แชท อีเมล วิดีโอ แมสเซนเจอร์และบ็อท บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ซึ่งเคยเป็นผู้บุกเบิกโซลูชั่นแบบ on-premise ชั้นนำมาแล้ว และวันนี้พร้อมแล้วที่จะมานำเสนอสถาปัตยกรรมสำหรับอนาคตที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับคลาวด์เป็นหลัก ปัจจุบัน โซลูชั่นคอนแทคเซ็นเตอร์บนระบบคลาวด์ของ Bright Pattern ถูกนำไปใช้งานในกว่า 26 ประเทศและ 12 ภาษาทั่วโลก

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/634980/Bright_Pattern___Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม