หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HyperX เปิดตัวหูฟัง Cloud Orbit พร้อมด้วย Audeze Planar Driver  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ม.ค. 19, 10:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - 8 มกราคม 2562 – วันนี้ HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของคิงส์ตัน เทคโนโลยี ได้เปิดตัวหูฟังสำหรับเล่นเกม Cloud Orbit และ Cloud Orbit S โดยร่วมมือกับ AudezeTM และ Waves Technology ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมนี้เป็นชุดหูฟังตัวแรกของ HyperX ที่ได้พลังจากไดรเวอร์ Planar Magnetic ขนาด 100มม ของ Audeze เพื่อเสียงที่แม่นยำ และเทคโนโลยีเสียง 3D Waves Nx ที่จะนำประสบการณ์เสียงที่สมจริงระดับโรงภาพยนตร์มาสู่การเล่นเกม Cloud Orbit S ได้รวมเทคโนโลยี Waves Nx จับการเคลื่อนไหวศีรษะของผู้ใช้เพื่อส่งมอบระบบเสียงที่มีเสถียรภาพสมจริงแบบรอบทิศทาง 360 องศา แม้ผู้ใช้เคลื่อนไหวศีรษะ 1,000 ครั้งต่อวินาทีก็ตาม เมื่อจับคู่หูฟังสำหรับเล่นเกมของ HyperX เข้ากับ Audeze และ Waves technology คุณจะพบกับคุณภาพเสียงอีกระดับด้วยเทคโนโลยีเสียงซึ่งก่อนหน้านี้จะพบได้บนหูฟัง audiophile เท่านั้น“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะพัฒนาหูฟังสำหรับการเล่นเกมของเราด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Audeze เพื่อพัฒนาหูฟังแบบมีสายที่ใช้เทคโนโลยี Planar Magnetic รุ่นแรกของเรา” HyperX กล่าว “การทำงานร่วมกับ Audeze และ Wave NX technology ยังคงจัดให้มีอุปกรณ์เสียงและนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้กลุ่มเกมเมอร์ได้เพลิดเพลินไปกับการใช้งาน”

หูฟัง Cloud Orbit อยู่บนพื้นฐานของนวัตกรรมที่แตกต่างไปจากเดิม Audeze Mobius Platform ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี planar magnetic driver 100 มม. ให้เสียงที่คมชัดและสมจริง การออกแบบ Audeze planar magnetic ใช้ลำโพงแบบฟิล์มบางและแม่เหล็กที่ทรงพลัง ทำให้คุณได้ยินตำแหน่งของคู่ต่อสู้ได้อย่างแม่นยำ รู้สึกได้ถึงความสมบูรณ์แบบในการเล่นด้วยความคมชัดของเสียงความละเอียดสูง ใสและสเตจเสียงที่กว้างกว่า

“ไม่มีสิ่งใดที่จะสื่อถึงการใข้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ของเราได้มากไปกว่าการเล่นเกม เราจึงร่วมมือกับ HyperX เพื่อนำเสียงที่ได้รับรางวัลชนะเลิศไปสู่ผู้ฟังซึ่งเป็นเกมเมอร์ในส่วนมาก เราต้องการเปลี่ยนวิธีที่ผู้คนได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกม และทำให้พวกเขาได้เปรียบในการเล่นแบบตัวต่อตัว” Sankar Thiagasamudram ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Audeze กล่าว

เทคโนโลยี Waves Nx ติดตามการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยของศีรษะของคุณได้อย่างแม่นยำ และสร้างสภาพแวดล้อมทางเสียงที่ชาญฉลาด โดยที่คุณสามารถเลื่อนผ่านด้วยการรับรู้ที่แม่นยำ ผู้ใช้จะรู้สึกดื่มด่ำไปกับสภาพแวดล้อมเสียงแบบสมจริงในเกม ภาพยนตร์ และเพลง คล้ายกับวิธีที่คุณขยับศีรษะเพียงเล็กน้อยเพื่อรับรู้ว่าเสียงมาจากทางไหน ในเกมคุณเคลื่อนไหวเล็กน้อยในแบบเดียวกันเพื่อระบุตำแหน่งของฝ่ายตรงข้าม ภัยคุกคาม หรือเพื่อนร่วมทีม ไม่ว่าจะบนหน้าจอขนาดเล็กหรือใหญ่

Cloud Orbit และ Orbit S มาพร้อมคุณสมบัติการปรับแต่งเสียงขั้นสูงและการตั้งค่าเสียงแบบสามมิติส่วนบุคคล รวมถึงการเทียบเสียงสามมิติสำหรับการใช้ของแต่ละบุคคล, ปรับแต่งห้องเสียง1 และค่าพรีเซ็ต EQ profiles ไมโครโฟนพร้อมตัวกรองตัดเสียงรบกวนที่สามารถถอดออกก็ได้รวมอยู่ด้วย สำหรับการสนทนาและแอพพลิเคชันเสียง ซึ่งสามารถถอดออกได้ง่ายเมื่อต้องการฟังเพลงอย่างเดียว โดยมีตัวเลือกสายเคเบิ้ลถอดได้จำนวน 3 เส้น สำหรับใช้กับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล, เครื่องคอนโซลและอุปกรณ์โมบาย

1 ต้องใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์ Audeze HQ

คุณสมบัติข้อมูลทางการตลาดของ Cloud Orbit & Cloud Orbit S
หูฟัง
ไดรเวอร์: Planar transducer, 100 มม.
ประเภท: Circumaural, Closed back
การตอบสนองความถี่: 10Hz–50,000เฮิร์ตส
ระดับแรงดันของเสียง: 120 เดซิเบล
T.H.D.: น้ำหนัก: 350 กรัม
ความยาวสายสัญญาณ:
3.5มม (4-pole): 1.2ม
USB Type C to Type A: 3ม
USB Type C to Type C: 1.2ม
ไมโครโฟนบูม
วัสดุ: ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์
รูปแบบของไมโครโฟน: Noise-cancelling
ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่*
10 ชั่วโมง
*ทดสอบหูฟังที่ระดับเสียง 50%

เกี่ยวกับ Audeze
Audeze LLC เป็นผู้ผลิตเครื่องเสียงระดับ high-end ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งส่งมอบเสียงที่แม่นยำที่สุดในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Audeze ออกแบบทางวิศวกรรมด้วยนวัตกรรมล่าสุดทางด้านวัสดุศาสตร์และเทคโนโลยี สร้างขึ้นด้วยงานฝีมือที่มีความแม่นยำ ความมุ่งมั่นของ Audeze ในการวิจัย, การพัฒนา และเสียงที่มีคุณภาพสูงถูกสะท้อนในทุกแง่มุมของผลิตภัณฑ์ชั้นนำของเรา สิ่งนี้ทำให้ Audeze แตกต่างจากการเป็นแบรนด์ชุดหูฟังที่ผ่านการตรวจสอบที่ดีที่สุดในโลก โดยพื้นฐาน Audeze audiophile sound ที่ได้รางวัลชนะเลิศเป็น planar magnetic technology ที่นำสมัยและสร้างเสียงที่แม่นยำ ปราศจากความผิดเพี้ยน ให้เสียงที่น่าดื่มด่ำ ด้วยวัสดุดั้งเดิมที่ออกแบบมาสำหรับ NASA ไดรเวอร์ของ Audeze เป็นตัวแปลงสัญญาณที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก

เกียวกับ HyperX
HyperX คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดระยะเวลา 16 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติ เป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 5 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก

ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ -We’re All Gamers
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม