หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิว เก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs – หรูหรา นั่งสบาย นวดตรงจุด ฟินสุดๆไปเล้ย  (อ่าน 434 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.พ. 19, 16:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้ได้อ่านกัน ช่วงวันหยุดที่ผ่านมาเรามีโอกาสไปเดินเล่นช้อปปิ้งห้างแถวบ้านมา เจอบูธขายเก้าอี้นวดไฟฟ้าอยู่เลยถือโอกาสไปลองนั่งนวดดูอยากจะบอกว่ามันดีงามมากค่ะ เหมาะกับพนักงานออฟฟิศอย่างเรามากเราเป็นคนชอบนวดอยู่แล้วบางทีก็ฟินเวลาเจอหมอนวดดีๆ บางครั้งก็เซ็งเพราะเจอคนนวดไม่ตรงจุด แต่ข้อดีของเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่เหนือกว่าการไปนวดที่ร้านก็คือ เก้าอี้นวดไฟฟ้าจะให้น้ำหนัก และการกดนวดที่สม่ำเสมอเท่ากันนั่นเอง


และนี่ก็คือ เก้าอี้นวดไฟฟ้าของแบรนด์ Amaxs รุ่น Rocket 8877 ที่เราได้ลอง เอาเรื่องรูปลักษณ์ก่อนนะส่วนตัวเราชอบมาก ดูหรูหราไฮโซมาก เบาะและหนังที่หุ้มก็ดูนุ่มสบาย ทนทาน ส่วนตัวเราว่าเค้าออกแบบมาเหมือนอยู่ในแคปซูลยานอวกาศดีอ่ะ เท่และดูทันสมัยมากๆ
เบาะหนังตรงช่วง หัว คอ ไหล่ ดูนุ่มสบาย ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระช่วงบนของร่างกายมากๆ


ที่สำคัญเค้าว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้ตอบโจทย์การผ่อนคลายให้ทุกคนมาก ๆ เพราะมีการนวดครบทุกจุดของร่างกายเลย ทั้งหัว คอ บ่า ไหล่ แขน เอว สะโพก ขา และเท้า คือครบทุกส่วนของร่างกายแล้ว นั่งเก้าอี้นวดตัวนี้คือจบ ไม่ต้องเสียเงินออกไปนวดที่ร้านเลยหน้าตาและฟังก์ชั่นของรีโมท
ตัวรีโมทดูหรูหราและใช้งานง่าย มีหน้าจอสำหรับแสดงฟังก์ชั่นต่างๆ ขนาดก็จับถนัดมือ ฟังก์ชั่นหลักๆของเก้าอี้นวดตัวนี้ที่ถามเซลล์มาก็คือ การทํางานของเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นโปรแกรมนวดสั่นสะเทือนและให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า แบ่งการทํางานเป็นแบบอัตโนมัติ และแบบแมนนวล ซึ่งโหมดการนวดของเค้าก็จะมีให้เลือกตั้งแต่ การนวดคลึง (Kneading) นวดทุบ (Tapping) นวดเคาะ (Knocking) นวดกดจุด (Shiatsu) นวดคลึงผสมเคาะ (Sync) และนวดเป็นจังหวะ (Rhythm)


โปรแกรมนวดที่น่าสนใจ
-Sports refresh โปรแกรมรีเฟรชร่างกายให้ตื่นตัว เน้นการนวดคลึงถูเคาะบริเวณไหล่เอวและสะโพก มีการนวดด้วยแรงดันลมบริเวณแขนและขา
-Extention โปรแกรมเสริมในการนวดคลึงและกดจุด
-Rest and sleep โปรแกรมที่เหมาะแก่การพักผ่อน นอนนวดชิวๆ
-Working relief โปรแกรมที่เหมาะกับพนักงานออฟฟิศมากๆ เพราะเน้นการนวดคลึงเคาะเน้นการนวดทั่วร่างกาย โดยจะมีลมคอยนวดในระดับเบาบริเวณหลังเพื่อช่วยผ่อนคลาย
-Neck and Shoulder โปรแกรมช่วยแก้อาการออฟฟิศซินโดรม เน้นการนวดแบบถูและกดจุดและคลึงนวดเป็นจังหวะเน้นบริเวณคอหลังและเอว
-Waist and Spine โปรแกรมที่เน้นส่วนล่างของร่างกาย บริเวณ สะโพก เอว และเท้า
-Boss nursing เป็นอีกโปรแกรมที่เหมาะกับชาวออฟฟิศเพราะเน้นนวดผ่อนคลายบริเวณคอและไหล่
-Queen slimming โปรแกรมที่เหมาะกับผ้หูญิงที่ต้องการกระตุ้นการเผาผลาญของร่างกาย
-Soul spa เป็นโปรแกรมที่เหมาะสําหรับการนวดผ่อนคลายในช่วงเวลาสั้นๆ เพื่อเน้นการกระปรี้กระเปร่า
นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมนวดสามดีแมสสาท (3D Massage) มีโหมดการนวดถึง 3 แบบ คือ นวดกดจุดแบบลึก นวดเบาๆตามจังหวะ และนวดแบบการยืดทั่วร่างกาย


พี่เซลล์ที่อยู่ประจำบูธน่ารักมาก นี่ถ่ายตอนมีลูกค้ามาลองเครื่องนางก็คอยช่วยตลอด
ส่วนตอนที่เราลอง นั่งนวดนานๆ พี่เซลล์ก็ไม่มาเร่งให้กวนใจเลยตอนนวดขาและเท้าคือ ฟินมากค่ะเพื่อนๆ คนที่เดินเยอะหรือขับรถเป็นประจำน่าจะชอบ เก้าอี้นวดมันรองรับห่อหุ้มขาและเท้าของเราได้ดีเลยแหละ ตัวเราเองก็ไม่ได้เป็นคนผอม ออกจะอวบๆแต่ก็ยังนั่งสบายไม่อึดอัด มีลูกกลิ้ง ถุงลม คอยนวด คลึง และกดจุดให้เราเป็นจังหวะที่ฟินมาก
ส่วนการนวดช่วงบ่า ไหล่ จนถึงช่วงแขน ก็ฟินไม่แพ้กันมันจะครอบคลุมได้ทุก ๆ ส่วนของร่างกายเราดีอ่ะ ช่วงแขนเวลาที่นวดก็จะมีถุงลมมานวดสลับไปมาทั้งช่วงแขนท่อนล่างและบน มีช่วงเน้นๆก็จะรัดแขนบ้าง แต่ไม่ได้เจ็บนะ เรียกว่าเค้นโดนจุดมากกว่า


แถมตอนใช้งานก็มีไฟแสดงสถานะด้วย เท่เชียว

ข้อดี
เราว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้ช่วยนวดผ่อนคลายให้เราได้ตรงจุดมาก ๆ ความหนักเบาก็สม่ำเสมอ มีฟังก์ชั่นการนวดให้เลือกเยอะเหมาะกับความต้องการ อย่างวันนี้อยากจะนวดหนักก็เลือกหมวดสปอร์ต อย่างบางวันอยากนวดแค่แป๊ปเดียวก็เลือกหมวดสปา ซึ่งเบาะหนังพิเศษของรุ่นนี้ก็นุ่มนั่งสบาย ทำความสะอาดก็ง่ายด้วย แถมยังเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา จะนวดตอนไหนก็ได้ ไม่ต้องเสียเวลาไปนวดที่ร้าน

ข้อเสีย
อย่างที่เรารู้กันว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้าส่วนใหญ่จะมีราคาสูงตามปกติอยู่แล้ว และอีกอย่างคือเวลาเราใช้โหมดนอนแนวระนาบก็อาจจะใช้พื้นที่สักหน่อย แต่มันเป็นโหมดที่กล้ามเนื้อจะอยู่ในท่าที่ผ่อนคลายที่สุด หลับได้

หวังว่ารีวิวของเราจะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆนะคะ เดี๋ยววันหยุดนี้ก็ว่าจะพาพ่อกับแม่ไปลองนั่งนวดดูสักหน่อย ถ้าท่านชอบก็จะจัดให้หยอดกระปุกกันไปรัวๆจ้า แต่เราว่าก็คุ้มค่าอยู่นะเพราะเค้ามีรับประกันหลายปี ถือเป็นการลงทุนที่คุ้ม พ่อกับแม่ก็จะได้ผ่อนคลาย ส่วนเราก็จะได้ไม่ปวดเมื่อยกับอาการออฟฟิศซินโดรม ใครอยากรู้ว่ามันฟินยังไงก็ลองหาโอกาสไปลองนวดดูนะคะ ไว้มีโอกาสจะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ :)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 ก.พ. 19, 16:27 น โดย annnka » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้หวังดี
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 ธ.ค. 21, 23:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บริการหลังการขายของ amaxs แย่มากค่ะ แจ้งช่างเข้ามาดู เดือนกว่าแล้วยังไม่มีการติดต่อกลับเลย ไม่แนะนำให้ซื้อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม