หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Aon ออกประกาศภายใต้หลักเกณฑ์การควบรวมกิจการของไอร์แลนด์  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มี.ค. 19, 08:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Aon plc (NYSE: AON) ("บริษัทฯ") รับทราบถึงกระแสข่าวเกี่ยวกับ Willis Towers Watson ที่ปรากฏตามสื่อเมื่อไม่นานมานี้

บริษัทฯ ขอยืนยันว่า ขณะนี้ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพิจารณาควบรวมธุรกิจกับ Willis Towers Watson บริษัทฯ ขอเน้นย้ำว่า ณ จุดนี้ การประเมินความเป็นไปได้ในควบรวมธุรกิจยังอยู่ในระยะเริ่มต้น และไม่แน่นอนว่า การควบรวมธุรกิจจะเกิดขึ้น เช่นเดียวกับที่ไม่มีความแน่นอนเกี่ยวกับรูปแบบหรือเงื่อนไขในการควบรวมธุรกิจ

ทั้งนี้ จะมีการประกาศเพิ่มเติมให้ทราบต่อไป เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม

เพื่อให้เป็นไปตามกฎข้อ 2.4 ของหลักเกณฑ์การเข้าถือหลักทรัพย์เพื่อครอบงำกิจการของไอร์แลนด์ ทาง Aon ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ และ/หรือ ส่วนประกอบของการพิจารณาตามที่ระบุในประกาศฉบับนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม
เอกสารฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น มิได้เป็นการเสนอขาย หรือเชิญชวนให้จองซื้อ หรือซื้อ หรือแลกเปลี่ยนหลักทรัพย์ หรือมิได้เป็นการชักชวนให้ออกเสียงหรืออนุมัติในเขตอำนาจใด ๆ และจะไม่มีการขาย ออก แลกเปลี่ยน หรือโอนหลักทรัพย์ที่อ้างถึงในเอกสารฉบับนี้ในเขตอำนาจที่การกระทำดังกล่าวเป็นการฝ่าฝืนกฎหมาย Aon อาจยื่นแบบแสดงรายการข้อมูล และ/หรือ หนังสือมอบฉันทะต่อ SEC โดยขึ้นอยู่กับความคืบหน้าในอนาคตเกี่ยวกับการควบรวมธุรกิจ ผู้ถือหุ้นของ Willis Towers Watson และ/หรือ Aon ผู้ลงทุนควรอ่านเอกสารเหล่านั้น และเอกสารอื่นใดก็ตามที่เกี่ยวกับการควบรวมธุรกิจ ซึ่งจัดทำขึ้นโดย Aon และยื่นต่อ SEC เนื่องจากเอกสารทั้งหมดดังกล่าวจะประกอบไปด้วยข้อมูลที่สำคัญ และอาจขอรับเอกสารเหล่านั้น รวมถึงแบบแสดงรายการอื่น ๆ ที่มีการยื่นต่อ SEC โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่เว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov และเว็บไซต์ของ Aon ที่ ir.aon.com

ประกาศฉบับนี้จัดทำขึ้นตามกฎหมายของอังกฤษและไอร์แลนด์ และ Rule 2.4 ของ Irish Takeover Rules และข้อมูลที่มีการเปิดเผยอาจไม่เหมือนกับที่จัดทำขึ้นตามกฎหมายของเขตอำนาจนอกประเทศอังกฤษหรือไอร์แลนด์ บริษัทฯ ขอเน้นย้ำว่า ณ จุดนี้ว่า การประเมินความเป็นไปได้ในควบรวมธุรกิจยังอยู่ในขั้นต้น และไม่มีความแน่นอนว่า การเสนอซื้อจะเกิดขึ้น เช่นเดียวกับที่ไม่มีความแน่นอนเกี่ยวกับรูปแบบหรือเงื่อนไขในการเสนอซื้อ ประกาศฉบับนี้ไม่ใช่ประกาศเจตจำนงที่แนวแน่ที่จะทำคำเสนอซื้อภายใต้ Rule 2.5 ของ Irish Takeover Panel Act, 1997, Takeover Rules 2013 และไม่แน่ว่าจะมีการทำคำเสนอซื้อหรือไม่

ข้อกำหนดการเปิดเผยข้อมูลภายใต้หลักเกณฑ์การเข้าถือหลักทรัพย์เพื่อครอบงำกิจการของไอร์แลนด์
บุคคลที่สนใจ (ตามที่นิยามใน Irish Takeover Rules) จะเข้าถือหลักทรัพย์ประเภทใด ๆ ของ Aon plc หรือ Willis Towers Watson plc ในสัดส่วน 1% หรือมากกว่า อาจต้องเปิดเผยภาระผูกพัน ภายใต้ Rule 8.3 ของ Irish Takeover Rules ซึ่งมีผลบังคับตั้งแต่วันที่มีการประกาศฉบับนี้ การเปิดเผยภาระผูกพันดังกล่าว ในเรื่องที่เกี่ยวกับหลักทรัพย์ของทั้ง Aon plc และ Willis Towers Watson ควรจะเป็นการเผยแพร่ต่อสาธารณะ ภายในเวลา 15.30 น. (เวลานิวยอร์ก) ของวันทำการหลังจากวันที่มีการซื้อและควบรวมกิจการที่เกี่ยวข้อง ข้อกำหนดการเปิดเผยข้อมูลจะดำเนินต่อไปจนกระทั่งระยะเวลาเสนอซื้อสิ้นสุดลง หากมีบุคคลตั้งแต่สองคนขึ้นไปร่วมทำข้อตกลงใด ๆ เพื่อเข้าซื้อผลประโยชน์ในหลักทรัพย์ที่เกี่ยวข้องของ Aon plc หรือ Willis Towers Watson plc ไม่ว่าจะแสดงออกหรือโดยนัย ไม่ว่าจะด้วยวาจาหรือเป็นลายลักษณ์อักษร บุคคลเหล่านั้นจะถือเป็นว่าเป็นบุคคลเดียวกันตาม Rule 8.3 ของ Irish Takeover Rules ภายใต้ Rule 8.1 ของ Irish Takeover Rules ขณะเดียวกันจะต้องมีการเปิดเผยข้อมูลการซื้อขายหลักทรัพย์ของ Willis Towers Watson plc โดย Aon plc หรือหลักทรัพย์ของ Aon plc โดย Willis Towers Watson plc หรือโดยผู้ใดที่ทำการซื้อขายร่วมกับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง ภายในเวลา 12.00 น. (เวลานิวยอร์ก) ของวันทำการหลังจากวันที่มีการซื้อและควบรวมกิจการที่เกี่ยวข้อง ผลประโยชน์ในหลักทรัพย์จะเกิดขึ้นเมื่อบุคคลมีการบริหารความเสี่ยงต่อการเปลี่ยนแปลงในราคาของหลักทรัพย์ ไม่ว่าจะโดยเงื่อนไขหรือโดยสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บุคคลจะได้รับผลประโยชน์จากสถานะความเป็นเจ้าของ หรือการถือครองหลักทรัพย์ที่มีสิทธิออกเสียง หรือโดยทางเลือกอื่นใด คำหรือวลีที่ใช้ในย่อหน้านี้มีความหมายสอดคล้องกับคำหรือวลีที่ใช้ใน Irish Takeover Rules หากคุณมีข้อสงสัยว่าคุณจะต้องเปิดเผยข้อมูลภายใต้ Rule 8 หรือไม่ กรุณาปรึกษา Irish Takeover Panel ที่ www.irishtakeoverpanel.ie หรือติดต่อ Irish Takeover Panel ทางโทรศัพท์ที่หมายเลข +353 1 678 9020

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/689845/Aon_Corporation_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม