หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Bittrex International ผนึกกำลัง Vodi X ประกาศโครงการระดมทุนแบบ IEO  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ค. 19, 16:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ผู้ใช้งานของ Bittrex International จะได้รับสิทธิในการซื้อโทเคน Vodi X ในราคาคงที่ได้โดยตรงผ่านแฟลตฟอร์มของ Bittrex International Platform ในวันที่ 21 พ.ค.นี้


Vodi X และ Bittrex International ประกาศในวันนี้ว่า แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลของ Bittrex International จะเปิดโครงการระดมทุนแบบ IEO (Initial Exchange Offering) ให้กับโทเคนของ Vodi X การระดมทุนครั้งนี้จะช่วยให้ทีมงานของ Vodi X สามารถเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีสมาร์ทคอนแทรค ตลอดจนปรับปรุงการทำงานระดับไมโคร, ระบบนิเวศ dApp และยกระดับการดำเนินงานเพื่อสร้างงานกว่าล้านตำแหน่งทั่วโลกได้ต่อไป โดยโครงการนี้เป็นการขยายขอบเขตเพิ่มเติมจากระบบโครงสร้างพื้นฐานเดิมของ Vodi ที่มีฐานผู้ใช้งานมากกว่า 5 ล้านคนใน 200 ประเทศทั่วโลก


โครงการระดมทุนแบบ IEO จะเริ่มขึ้นในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม เวลา 14.00 น. ตามเวลามาตรฐาน GMT และสิ้นสุดลงในวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 หรือจนกว่าจะระดมทุนได้ครบตามเป้าหมาย ทั้งนี้ Vodi X จะได้รับการจดทะเบียนบนแพลตฟอร์ม Bittrex International ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.00 น. ตามเวลามาตรฐาน GMT


ผู้ใช้งานของ Bittrex International จะได้รับสิทธิในการซื้อโทเคน VDX โดยใช้บิตคอยน์ (BTC) ได้โดยตรงบน Bittrex International ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลของมอลตาที่มีความทันสมัย เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยสูง โดยในขั้นตอนเตรียมการเปิดระดมทุนเป็นครั้งแรกนี้ Vodi X ได้ผ่านการประเมินมาอย่างเข้มงวด ซึ่งรวมถึง ขั้นตอนการตรวจสอบทางเทคนิคที่มีความครอบคลุม การตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนด และการทบทวนข้อบังคับต่าง ๆ


"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Vodi X ในการเปิดระดมทุน IEO บนแพลตฟอร์มของ Bittrex International การระดมทุนครั้งนี้จะช่วยให้พวกเขาสามารถพัฒนาเทคโนโลยีสมาร์ทคอนแทรคและการดำเนินงานด้านนวัตกรรม Use Case ได้ต่อไป" คุณ Bill Shihara จาก Bittrex International กล่าว "โครงการริเริ่มอย่าง Vodi X นี้เป็นเหตุผลที่ทำให้เราเริ่มทำ Bittrex International ออกมาเป็นครั้งแรก อีกทั้งยังทำให้แพลตฟอร์ม IEO ได้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมบล็อกเชน เราตั้งตารอการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ และหวังที่จะแนะนำฐานลูกค้าของเราให้รู้จักกับ Vodi X พร้อมกับโครงการอันน่าตื่นเต้นอื่นๆ ที่ช่วยขับเคลื่อนการปฏิวัติวงการบล็อกเชนให้ก้าวไปอีกขั้น"


"เราตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดระดมทุน IEO บนแพลตฟอร์ม Bittrex International! Vodi X หวังที่จะยกเครื่องให้กับอุตสาหกรรมด้วยการวางโครงการของเราไว้บนบล็อกเชน นอกจากนี้ เรายังมีอีกหนึ่งพันธกิจหลักในการสร้างงาน และเชื่อมั่นว่า เรามีจิ๊กซอว์ทุกชิ้นที่จะพาไปสู่จุดหมายที่ถูกต้อง Vodi X จะส่งเสริมการส่งต่อความมั่งคั่งอย่างเท่าเทียม ด้วยกลยุทธ์ด้านบล็อกเชนที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสมาร์ทคอนแทรค และตั้งตารอที่จะได้เดินหน้าสู่อนาคต ควบคู่ไปกับการพัฒนาชุมชนของเรา"


เกี่ยวกับ Vodi X

Vodi X ต่อยอดมาจากแอปพลิเคชันการชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนซึ่งเป็นที่ยอมรับกว้างขวางอย่าง Vodi ซึ่งมีผู้ใช้งานกว่า 5 ล้านคนในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก และในขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการสร้างแพลตฟอร์มสุดสร้างสรรค์ที่จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกสนุกสนาน โดยในเฟสแรก จะเป็นการใช้ประโยชน์จากสมาร์ทคอนแทรค ซึ่งเปิดให้งานอย่างสะดวกสบายบนสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชัน Vodi บนมือถือ ทั้งนี้ Vodi X มุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสในการหารายได้ให้กับผู้ใช้งานของ Vodi (Vodeers) ทั่วโลก ผ่านการมอบสกุลเงินคริปโต (VDX) ให้กับผู้ใช้งานที่ทำงานเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานปัจจุบันสามารถทำงานเพื่อสะสมแต้มรางวัล (Vodi Points) แล้วนำมาใช้ในการซื้อผลิตภัณฑ์บน Vodi อาทิ การ์ด eGift, การเติมเงินโทรศัพท์ และการโทรศัพท์ทางไกลได้ โดยผู้ใช้สามารถรับแต้มได้ง่ายๆ บนแอปพลิเคชันของ Vodi ผ่านการโอนเงิน, การเติมเงินโทรศัพท์, การแชทหรือโทรหาคนที่คุณรักผ่านแอปของเรา และแต้มเหล่านั้นจะถูกโอนให้กับผู้ใช้ในทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://vodix.io/


เกี่ยวกับ Bittrex?International

Bittrex?International เป็นแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความล้ำสมัย เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งต่อยอดมาจากเทคโนโลยีการซื้อขายสุดล้ำของ Bittrex?พันธกิจของเราคือการเป็นพลังสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการปฏิวัติวงการบล็อกเชน และทำให้โลกนำเอาเทคโนโลยีสุดล้ำนี้ไปใช้กันมากขึ้น ทั้งนี้ แพลตฟอร์มการซื้อขายระดับสากลของทางบริษัทได้ดำเนินการตามกรอบข้อบังคับของสหภาพยุโรปและรัฐบาลมอลตา ซึ่งรวมถึงกฎหมายสินทรัพย์ทางการเงินเสมือนของมอลตา (Malta Virtual Financial Assets Act) โดยที่บริษัทจะจดทะเบียนกับสำนักงานบริการทางการเงินมอลตา (Malta Financial Services Authority) เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ทางการเงินเสมือนที่ถูกต้องตามกฎหมาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://International.Bittrex.com


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติตต่อ: media@vodi.io
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม