หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อลิซาเบธ อาร์เดน เลือก “หนิง ชาง” เป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของเอเชีย  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 19, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นักแสดงสาวสวยจับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชื่อดังระดับโลก

อลิซาเบธ อาร์เดน (Elizabeth Arden) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้เลือกนักแสดงสาวชื่อดังอย่างคุณหนิง ชาง มารับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเอเชียในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยคุณชางถือเป็นตัวอย่างของสาวสมัยใหม่ ไม่ว่าจะในบทบาทของนักแสดงสาวหรือผู้ใจบุญ อีกทั้งยังสามารถพูดได้หลายภาษา ทั้งจีนแมนดาริน จีนไต้หวัน อังกฤษ และเยอรมัน (ประเทศบ้านเกิด) ทั้งนี้ คุณชางจบการศึกษาด้านนิติศาสตร์จาก National Central University สำหรับบทบาทใหม่ในการร่วมงานกับอลิซาเบธ อาร์เดนนั้น คุณหนิงจะเข้ามาโลดแล่นอยู่ในช่องทางโซเชียลมีเดียของทางแบรนด์ทั่วเอเชีย ซึ่งเธอจะเรียกความสนใจให้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของทางแบรนด์ผ่านแคมเปญโฆษณา ซึ่งอลิซาเบธ อาร์เดน มุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์ทางด้านดิจิทัลและการมีส่วนร่วมของลูกค้าในเอเชียเป็นหลัก

คุณหนิงเปรียบเหมือนกระจกที่สะท้อนภาพของคุณอาร์เดน โดยเธอทั้งสองมีแนวคิดตรงกันในด้านความมานะอุตสาหะ ทั้งในแง่ของการก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดง นางแบบ หรือการศึกษาด้านนิติศาสตร์ รวมถึงงานการกุศลต่าง ๆ สำหรับคุณอลิซาเบธ อาร์เดน ซึ่งก่อตั้งบริษัทในนิวยอร์กตั้งแต่ปี 2453 อันเป็นยุคก่อนที่ผู้หญิงจะมีสิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้งนั้น ได้เดินหน้าก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียกร้องให้สตรีมีสิทธิเลือกตั้ง การเป็นนักธุรกิจหญิง และการเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่ไม่หยุดค้นหานวัตกรรมใหม่ ๆ ขณะเดียวกัน การที่คุณหนิงเป็นคนถ่อมตัว อาจทำให้หลายคนไม่เคยเห็นความมุ่งมั่นที่เธอมีต่อเป้าหมายชีวิตของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ความงามและความสามารถของเธอก็ได้พบกับความเอาจริงเอาจังและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งนี้ แรงผลักดันและตัวตนที่แท้จริงของเธอ ได้มอบโอกาสอันดีที่ทางแบรนด์จะได้ให้กำเนิดคุณค่าของ "อาร์เดน" และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกในการ "ก้าวออกไปสร้างความสำเร็จ"

"ดิฉันรู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอลิซาเบธ อาร์เดน ยิ่งไปกว่านั้น ฉันได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์มาหลายปี ซึ่งนั่นทำให้การเป็นพันธมิตรครั้งนี้มีความพิเศษมากขึ้นไปอีก" คุณหนิง ชาง กล่าว "ทั้งนี้ ดิฉันมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์คุณภาพของทางแบรนด์ และยินดีที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้กับเพื่อน ๆ ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานในฐานะพันธมิตรของทีมงานอลิซาเบธ อาร์เดน เพื่อแบ่งปันนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์ รวมถึงประวัติศาสตร์ของแบรนด์ให้กับผู้หญิงทุก ๆ คน"

คุณเอวา ฮวง ผู้จัดการทั่วไประดับโลกของอลิซาเบธ อาร์เดน กล่าวว่า "คุณหนิงเป็นคนที่มีความจริงใจและงดงามโดยไม่ต้องพยายาม อีกทั้งยังมีความสง่างามในตัวเอง ซึ่งถือเป็นความงามที่สะท้อนถึงผู้หญิงทั่วโลกโดยเฉพาะสาว ๆ ในเอเชีย" และ "ขณะเดียวกัน ความจริงใจของเธอยังได้สะท้อนถึงแบบอย่างที่ดีของผู้ก่อตั้งแบรนด์ของเรา เช่นเดียวกับอลิซาเบธ อาร์เดน แนวคิดของคุณหนิงต่อความเป็นผู้นำ ความตั้งใจจริง และสปิริตอันแรงกล้า ได้ส่งให้เธอเป็นหญิงสาวที่สมบูรณ์แบบในการเป็นตัวแทนของแบรนด์และเข้าถึงลูกค้าในเอเชีย เราเชื่อมั่นว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะเชื่อมโยงเป้าหมายของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรมและคุณภาพชีวิต พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในการสร้างความงดงามและค้นหาสิ่งที่ดีกว่าให้กับตัวเอง ซึ่งคุณอลิซาเบธ อาร์เดน เคยกล่าวไว้ว่าเป็นสิทธิแต่กำเนิดของลูกผู้หญิงทุกคน"

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ คุณหนิงและอลิซาเบธ อาร์เดน จะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มทั้งหมดในการแบ่งปันและเชื่อมโยงผู้หญิงทั่วเอเชียเข้าด้วยกัน พร้อมส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักกับแบรนด์และคุณค่าเหนือกาลเวลา

เกี่ยวกับ อลิซาเบธ อาร์เดน
อลิซาเบธ อาร์เดน ได้สร้างพลังให้กับผู้หญิงทุกคนด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สร้างสรรค์ขึ้นตามหลักวิทยาศาสตร์ น้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ และเครื่องสำอางที่สามารถใช้งานได้หลากหลายนับตั้งแต่ปี 2453 ในฐานะผู้ประกอบการและผู้ก่อตั้งบริษัทของตัวเองก่อนที่ผู้หญิงจะมีสิทธิออกเสียงเลือกตั้ง คุณอาร์เดนเป็นผู้ที่สนับสนุนผู้หญิงอย่างเต็มกำลัง และเป็นผู้มอบลิปสติกสีแดงให้กับกลุ่มสตรีที่อยากเลือกตั้งขณะที่พวกเธอเดินขบวนประท้วงผ่าน Red Door Spa บนถนน Fifth Avenue ในวันนี้ ผลิตภัณฑ์ของอลิซาเบธ อาร์เดน มีวางจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศ และทางแบรนด์มีความภาคภูมิใจในการสืบทอดเจตนารมณ์ของผู้ก่อตั้งในการสร้างพลังให้ผู้หญิง พร้อมมอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่หรูหรา ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งรังสรรค์ขึ้นมาจากความเชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณที่สั่งสมมาเป็นเวลากว่า 100 ปี

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/897614/Ning_Chang_for_Elizabeth_Arden.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/897613/Elizabeth_Arden_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม