หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: WebNMS จับมือ HMS Networks บุกตลาดโซลูชั่น IoT ภาคอุตสาหกรรม  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.ค. 19, 13:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่าง WebNMS กับ HMS Networks จะเปิดโอกาสให้ทั้งสองบริษัทสามารถส่งมอบโซลูชั่น IIoT ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรม

- WebNMS และ HMS Networks ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ด้าน IIoT
- แพลตฟอร์ม IIoT ระดับองค์กร รองรับการรวมอุปกรณ์ การประมวลผลและวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างราบรื่น
- ช่วยให้การติดตั้งใช้งาน IIoT ในสภาพแวดล้อมการผลิตที่ต่างกัน เป็นเรื่องง่าย

WebNMS ธุรกิจ IoT ในเครือ Zoho Corporation ประกาศบุกตลาด IoT ภาคอุตสาหกรรม ผ่านการจับมือเป็นพันธมิตรกับ HMS Networks เพื่อผนวกรวมแพลตฟอร์มของ WebNMS เข้ากับ Ewon Flexy ซึ่งเป็นอุปกรณ์การจัดการอุตสาหกรรมและการเข้าถึงข้อมูลจากระยะไกลของ HMS Networks ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้จะอาศัยความได้เปรียบจากศักยภาพของผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม IoT เพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมการผลิตสามารถบรรลุเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลโดยใช้ข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อน

อุปกรณ์ Ewon Flexy ของ HMS และแพลตฟอร์ม IoT ของ WebNMS จะทำงานร่วมกันเพื่อการเข้าถึงข้อมูล ตลอดจนประมวลผล วิเคราะห์และสร้างข้อมูลเชิงลึกแบบมัลติโปรโตคอลได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด แพลตฟอร์มนี้จะเพิ่มความหลากหลายของรูปแบบการใช้ IIoT อาทิ การตรวจสอบการทำงานจากระยะไกล การติดตามและปรับปรุงประสิทธิภาพกระบวนการผลิต การคาดคะเนอัตราการเสื่อมของเครื่องจักร การตรวจสอบย้อนกลับคุณภาพ และการบริหารจัดการสินทรัพย์ตลอดอายุใช้งาน เป็นต้น

"ระบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ครอบคลุมและสามารถทำงานร่วมกับระบบอื่นได้นั้น ถือเป็นตัวเปลี่ยนเกมในการส่งมอบโซลูชั่น IoT ที่ประสบความสำเร็จ ดังเช่นการรวมชุดอุปกรณ์การสื่อสารข้อมูลทางอุตสาหกรรมที่มีอยู่อย่างมากมายและหลากหลายของ HMS เข้าสู่แพลตฟอร์ม IoT ของ WebNMS ผ่านการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ เพื่อให้การพัฒนาและการติดตั้งแอปพลิเคชั่น IIoT เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย" Karen Ravindranath ผู้อำนวยการ WebNMS กล่าว

คุณ Karen กล่าวเพิ่มเติมว่า "เมื่อทำงานร่วมกับอุปกรณ์ Ewon Flexy แพลตฟอร์มนี้จะกลายเป็นระบบ IoT อุตสาหกรรมแบบ plug and play ที่ทรงอานุภาพอย่างแท้จริง" โดย WebNMS มีเป้าหมายที่จะทำงานร่วมกับเหล่าผู้ให้บริการโซลูชั่น SIs และ IoT ผ่านการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ เพื่อมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้แก่ลูกค้าของพวกเขา

"ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา HMS Networks ประสบความสำเร็จอย่างมากในการพัฒนาอุปกรณ์การสื่อสารที่ทันสมัยสำหรับตลาดอุตสาหกรรม และท่ามกลางกระแสนวัตกรรม Internet of Things และ Industry 4.0 ในปัจจุบัน เราถือเป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นเพื่อการสื่อสารในภาคอุตสาหกรรม อย่างไรก็ดี เนื่องจากรูปแบบการใช้งานมีความหลากหลายมากขึ้นเรื่อย ๆ เราจึงเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการร่วมมือพันธมิตรกับบริษัทซอฟต์แวร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่าง WebNMS เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากผลิตภัณฑ์ของ HMS ทั้งนี้ WebNMS พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยม โดยช่วยให้ลูกค้าใช้งานโซลูชั่นได้อย่างราบรื่น ตลอดจนสามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์จากข้อมูลระยะไกลได้ เรามีความยินดีกับการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ และมุ่งหวังถึงความร่วมมือที่ต่อเนื่องต่อไป ขณะที่เราให้ความช่วยเหลือด้านข้อมูลแก่ลูกค้าทั้งในปัจจุบันและในอนาคต" Chip Main ผู้จัดการฝ่ายพันธมิตรโซลูชั่น บริษัท HMS Industrial Networks Inc. กล่าว

เกี่ยวกับ WebNMS

WebNMS เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มและโซลูชั่น IoT ระดับองค์กรและสำหรับภาคอุตสาหกรรม WebNMS นำเสนอแพลตฟอร์ม IoT แบบเอ็นด์ทูเอ็นด์และแบบฟูลสแต็ก เพื่อการจัดการพลังงาน การตรวจสอบสินทรัพย์จากระยะไกล รวมไปถึงการบริหารและติดตามพิกัดตำแหน่งยานพาหนะ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.webms.com

เกี่ยวกับ HMS

HMS Networks AB (publ) เป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นเพื่อการสื่อสารในภาคอุตสาหกรรม และ Internet of Things โดยบริษัทพัฒนาและผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ Anybus(R), Ix***(R) และ Ewon(R) ขณะที่โซลูชั่นการสื่อสารสำหรับระบบอาคารอัตโนมัตินั้นจำหน่ายผ่านทาง Intesis ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ทั้งนี้ HMS จดทะเบียนซื้อขายในตลาด NASDAQ OMX กรุงสตอกโฮล์ม ในหมวดหุ้นเทคโนโลยีสารสนเทศขนาดกลาง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hms-networks.com

สื่อมวลชนติดต่อ: sangeeta.nk@zohocorp.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม