หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ivalua เปิดตัวชุดโซลูชั่นพร้อมใช้เพื่อผู้ผลิต  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.ค. 19, 11:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
- มาพร้อมความสามารถด้านการจัดซื้อและซัพพลายเชนที่ผู้ผลิตสามารถนำไปใช้ได้ทันที


Ivalua ผู้ให้บริการโซลูชั่น Spend Management Cloud ชั้นนำระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายชุดโซลูชั่นสำเร็จรูปเพื่อผู้ผลิต โดยแพคเกจใหม่นี้ครอบคลุมตั้งแต่การจัดหาไปจนถึงการชำระเงินสำหรับต้นทุนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบทางตรง, การบำรุงรักษา ซ่อมแซม และดำเนินงาน (MRO), สินทรัพย์และเครื่องมือ ตลอดจนสินค้าทางอ้อมและบริการต่างๆ ซึ่งผู้ผลิตสามารถนำไปติดตั้งใช้งานได้ทันที เพื่อจัดการกับค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยแพลตฟอร์มเดียว หรือจะเลือกใช้เฉพาะขั้นตอนหรือประเภทการใช้จ่ายที่ต้องการก็ได้


แพคเกจของ Ivalua แตกต่างไปจากผลิตภัณฑ์คู่แข่ง เพราะทำงานโดยใช้โค้ดชุดเดียวกัน พร้อมนำเสนอขีดความสามารถที่ครบครัน รวมถึงความสามารถในการขยายขนาดของแพลตฟอร์ม Ivalua ผู้ผลิตจะสามารถนำแนวทางปฏิบัติแบบสำเร็จรูปไปใช้ได้ในทันที และสร้างผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ได้อย่างรวดเร็ว แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาความยืดหยุ่นในการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลง หรือปรับเปลี่ยนขั้นตอนที่เฉพาะเจาะจง เพื่อสร้างความได้เปรียบด้านการแข่งขัน หรือตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันได้อย่างเป็นระบบชุดโซลูชั่นของ Ivalua ทำให้ลูกค้าจัดการการใช้จ่ายและบริหารซัพพลายเออร์ได้ดีขึ้น โดยผู้นำด้านซัพพลายเชนจะสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำกำไรได้มากขึ้นออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น ด้วยความเสี่ยงที่ลดลงและคุณภาพที่สูงขึ้น ส่วนผู้นำด้านการจัดซื้อก็สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพ ลดต้นทุน ทำให้พนักงานได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น รวมทั้งประสานงานกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในระบบซัพพลายเชนได้ดีขึ้น เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์


โซลูชั่นสำเร็จรูปสำหรับผู้ผลิตมีคุณสมบัติเด่น ดังนี้:


- การบริหารจัดการรายการวัสดุ (BOM): การเลือกซัพพลายเออร์ที่มีประสิทธิภาพ และการสร้างแบบจำลองต้นทุนที่มีการคาดการณ์ BOM ในระดับ n-level เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพซัพพลายเชน และร่นเวลาในการออกสู่ตลาดให้เร็วขึ้น


- คุณภาพ – การวางแผนคุณภาพผลิตภัณฑ์ล่วงหน้า (APQP): บริหารจัดการขั้นตอนต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรับประกันว่าผลิตภัณฑ์และบริการจะมีคุณภาพสูง ซึ่งจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า


- การบันทึกใบสั่งซื้อสั่งจ้าง (PO) และความร่วมมือในการคาดการณ์: ความร่วมมือใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์เพื่อรับประกันประสิทธิของซัพพลายเชน และความต่อเนื่องของการจัดส่ง


- การบริหารจัดการสินทรัพย์และเครื่องมือ: บริหารงบประมาณในการจัดซื้อสินทรัพย์และเครื่องมือ รวมถึงจัดการวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ร่วมกับกับซัพพลายเออร์


Ivalua มีลูกค้าที่เป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลกอยู่หลายบริษัท และครอบคลุมภูมิภาคหลักๆ ทุกภูมิภาค อาทิ Whirpool, Michelin, Flex, Chassis Brakes International, AMETEK Inc., Danieli, Hutchinson และอีกมากมาย โดยโซลูชั่นใหม่นี้เป็นนำความรู้ที่บริษัทได้สั่งสมมาเพื่อมาให้บริการผู้นำเหล่านี้ และพัฒนาขีดความสามารถใหม่ๆ ที่ทำให้ Ivalua สามารถส่งมอบคุณค่าที่มากขึ้นได้เร็วขึ้น


"ผู้ผลิตระดับโลกมีความต้องการที่แตกต่างกัน และต้องเผชิญกับตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด" Sundar Kamakshisundaram หัวหน้าฝ่ายโซลูชั่นการผลิต ของ Ivalua กล่าว "แพลตฟอร์ม Ivalua ทำให้ผู้นำด้านการจัดซื้อและซัพพลายเชนในภาคการผลิตสามารถสร้างและรักษาความได้เปรียบด้านการแข่งขันในปัจจุบัน และยังคงมีความคล่องตัวสำหรับอนาคต ด้วยแนวทางปฏิบัติแบบสำเร็จรูปที่ปรับเปลี่ยนตามความต้องการของกลุ่มผู้ผลิตมาให้แล้ว ผู้ผลิตจึงสามารถสร้างมูลค่าได้เร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน"


เกี่ยวกับ Ivalua
Ivalua เป็นแพลตฟอร์มเสริมประสิทธิภาพการจัดซื้อ ชุดโซลูชั่น Source-to-Pay ของ Ivalua ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำโดย Gartner และได้รับการยอมรับจากนักวิเคราะห์ระดับแนวหน้าอีกหลายราย ตลอดจนได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำกว่า 300 แห่งทั่วโลกในการนำไปใช้บริหารจัดการค่าใช้จ่ายทั้งทางตรงและทางอ้อมรวมมูลค่ากว่า 5 แสนล้านดอลลาร์ แพลตฟอร์ม Ivalua ใช้งานง่าย ทั้งในเชิงลึกและเชิงกว้าง รวมถึงมีความยืดหยุ่น จึงมั่นใจได้ว่าพนักงานและซัพพลายเออร์ต่างก็ใช้งานได้ ทำให้เกิดผลตอบแทนการลงทุนที่รวดเร็ว ทั้งยังสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างและไม่หยุดนิ่ง ดังเห็นได้จากอัตราการคงอยู่ของลูกค้ากว่า 98% ซึ่งถือเป็นผู้นำในวงการ ปลดล็อกความเป็นไปได้ที่ www.ivalua.com


สื่อมวลชนติดต่อ:
Michael Gallo
Lumina Communications ตัวแทนของ Ivalua
โทร. 212-239-8594
Ivalua@Luminapr.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม