หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “Hotel Oriental Express Tokyo Ginza” เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ค. 19, 13:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“Hotel Oriental Express Tokyo Ginza” โรงแรมอาร์ตแกลเลอรี่แห่งใหม่ในย่านกินซ่า เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว


โรงแรมที่กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้าเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา


บริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน จำกัด หรือ HMJ (สำนักงานใหญ่: แขวงชิบุยะ กรุงโตเกียว, กรรมการบริหาร: ชุนโซ อาซึมะ) ซึ่งเป็นบริษัทบริหารจัดการโรงแรมชั้นนำ ประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ Hotel Oriental Express Tokyo Ginza อย่างเป็นทางการ


คอนเซปต์ของโรงแรม Hotel Oriental Express Tokyo Ginza คือ "โรงแรมอาร์ตแกลเลอรี่" จึงมีการจับมือกับแกลเลอรี่หลายแห่งในย่านกินซ่าเพื่อสร้างสรรค์ศิลปะบนผนังทุกพื้นที่ภายในโรงแรม โดยมีภาพวาดที่แสดงถึงฤดูทั้งสี่ของญี่ปุ่นจากฝีมือของศิลปินดาวรุ่ง ซึ่งช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของแขกผู้เข้าพัก นอกจากจะเตรียมที่พักซึ่งกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้าแล้ว ทางโรงแรมยังยินดีให้ความช่วยเหลือแขกในการสำรวจและท่องเที่ยวย่านกินซ่า ซึ่งมีแกลเลอรี่อีกหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงให้ไปเยี่ยมชม และตั้งเป้าว่าจะเป็นโรงแรมที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับศิลปินในพื้นที่


ด้วยคอนเซปต์ดังกล่าว เราหวังว่าแขกทุกท่านจะได้ผ่อนคลายในโรงแรมที่ให้ความรู้สึกเหมือนอาร์ตแกลเลอรี่ รวมถึงดื่มด่ำกับโลกศิลปะ และเพลิดเพลินกับทุกสิ่งทุกอย่างในย่านกินซ่า


www.tokyoginza.hotelorientalexpress.com


- สื่อกลางสู่โลกศิลปะ: สัมผัส 3 ประสบการณ์ใน "โรงแรมอาร์ตแกลเลอรี่"


ประสบการณ์ 1: จับมืออาร์ตแกลเลอรี่ในกินซ่า ดื่มด่ำกับโลกศิลปะใน "โรงแรมอาร์ตแกลเลอรี่"
ประสบการณ์ 2: เยี่ยมชมย่านศิลปะและสัมผัส "ศิลปะกินซ่า"
ประสบการณ์ 3: พักผ่อนในบรรยากาศที่กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้า


สื่อกลางสู่โลกศิลปะ: สัมผัส 3 ประสบการณ์ใน "โรงแรมอาร์ตแกลเลอรี่"


ประสบการณ์ 1: จับมืออาร์ตแกลเลอรี่ในกินซ่า ดื่มด่ำกับโลกศิลปะใน "โรงแรมอาร์ตแกลเลอรี่"


ย่านกินซ่าคือขุมทรัพย์ของแกลเลอรี่มากมายที่ตั้งอยู่ใกล้กันหมด ตั้งแต่แกลเลอรี่จัดแสดงภาพวาดคลาสสิกสมัยโบราณไปจนถึงผลงานศิลปะร่วมสมัย แกลเลอรี่ทั้งเก่าและใหม่ต่างพึ่งพิงกันและพัฒนาไปด้วยกัน ในฐานะโรงแรมอันโดดเด่นของย่านกินซ่า Hotel Oriental Express Tokyo Ginza ได้รังสรรค์พื้นที่จัดแสดงผลงานศิลปะตามคอนเซปต์ "โรงแรมอาร์ตแกลเลอรี่" โดยตกแต่งภายในด้วยผลงานศิลปะจากศิลปินดาวรุ่งในย่านกินซ่า ล็อบบี้และห้องพักของโรงแรมใช้สีขาวเป็นหลักและแต่งแต้มด้วยสีเงิน (สีเงินในภาษาญี่ปุ่นคือ "กิน" เล่นคำมาจาก "กินซ่า") ประดับด้วยผลงานศิลปะบนผนังที่สะท้อนถึงฤดูทั้งสี่ของญี่ปุ่น แขกของโรงแรมสามารถสัมผัสได้ถึงความคิดสร้างสรรค์และความมหัศจรรย์ของศิลปะ นอกจากนี้ บริเวณล็อบบี้ยังเป็นพื้นที่จัดแสดงผลงานศิลปะอันโดดเด่นจากแกลเลอรี่พันธมิตรในย่านกินซ่า และผลงานที่จัดแสดงในล็อบบี้ตอนนี้เป็นของ nada art gallery ขอเชิญทุกท่านมาชื่นชมผลงานศิลปะจากศิลปินดาวรุ่งในย่านกินซ่า รวมถึงผลงานศิลปะที่จัดแสดงตามฤดูกาล


ตัวอย่างแกลเลอรี่พันธมิตร: nada art gallery


ผู้ออกแบบศิลปะบนผนัง: มายะ โองาตะ


หลังจบมหาวิทยาลัยและเข้าทำงานกับบริษัทกราฟิกดีไซน์แห่งหนึ่ง โองาตะได้จัดแสดงผลงานในนิทรรศการเดี่ยวและกลุ่มในฐานะจิตรกร นอกจากนั้นยังสร้างสรรค์จิตรกรรมฝาผนังให้กับเกสต์เฮาส์และร้านค้าต่างๆ รวมถึงพื้นที่จัดงานทั้งในร่มและกลางแจ้ง ตลอดจนสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนกำแพงและทำการแสดงสดทั่วประเทศญี่ปุ่น


ประสบการณ์ 2: เยี่ยมชมย่านศิลปะและสัมผัส "ศิลปะกินซ่า"


ย่านกินซ่าเป็นแหล่งรวมอาร์ตแกลเลอรี่เกือบ 200 แห่ง ครอบคลุมศิลปะหลากหลายแนวทั้งศิลปะญี่ปุ่น ศิลปะตะวันตก ศิลปะร่วมสมัย ศิลปะโบราณ ฯลฯ ทอดยาวตั้งแต่รถไฟใต้ดินสถานีกินซ่าไปจนถึงสถานียูระคุโจและสถานีฮิงาชิกินซ่า แกลเลอรี่หลายแห่งเข้าชมได้ฟรี จึงเป็นสถานที่ยอดนิยมเพราะสามารถชื่นชมผลงานศิลปะโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และใช้เวลาเดินจากแห่งหนึ่งไปอีกแห่งเพียง 2-3 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ โรงแรม Hotel Oriental Express Tokyo Ginza ได้ร่วมมือกับแกลเลอรี่หลายแห่งจัดทำแผนที่สำหรับเดินชมแกลเลอรี่ในย่านกินซ่า ที่อัดแน่นด้วยข้อมูลของแกลเลอรี่ในพื้นที่ ข้อมูลผลงานศิลปะที่จัดแสดง ข้อมูลร้านค้าใกล้เคียงที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ รวมถึงข้อมูลอื่นๆ เช่น สถานที่ตั้งของผับและบาร์ เป็นต้น แขกของโรงแรม Hotel Oriental Express Tokyo Ginza ไม่เพียงได้ชื่นชมผลงานศิลปะอย่างเต็มที่เท่านั้น แต่ยังได้ช็อปปิง รับประทานอาหาร และทำกิจกรรมอีกมากมายด้วย


ประสบการณ์ 3: พักผ่อนในบรรยากาศที่กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้า


โรงแรม Hotel Oriental Express Tokyo Ginza พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างอิสระและสร้างสรรค์


- ปลุกร่างกายจากภายใน


บุฟเฟต์อาหารเช้าประกอบด้วยซุป 5 ชนิดพร้อมเครื่องเคียงที่รังสรรค์โดยเชฟของโรงแรม มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนสำหรับเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใส และแขกของโรงแรมสามารถนำอาหารเช้าไปรับประทานที่ห้องเพื่อความเป็นส่วนตัว


- กระตุ้นประสาทสัมผัส


ห้องพักทุกห้องมีลำโพงบลูทูธ แขกของโรงแรมสามารถใช้เวลาอย่างอิสระและสร้างสรรค์ด้วยการฟังเพลงโปรดท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยผลงานศิลปะ


- สาเก: วัฒนธรรมการดื่มของญี่ปุ่น


โรงแรม Hotel Oriental Express Tokyo Ginza ได้นำเครื่องเสิร์ฟสาเกแบบบริการตัวเองมาใช้ในห้องอาหาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแขกของโรงแรม โดยเสิร์ฟสาเกจากโรงกลั่นคาเนมาสึ ที่มีความเป็นมายาวนานเกือบ 200 ปี และตั้งอยู่ในจังหวัดนีงาตะ ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งปลูกข้าวที่สำคัญของประเทศ โดยทางโรงแรมนำเสนอสาเกสองแบรนด์ดัง ได้แก่ "Blue Crest" และ "Red Crest"


"Blue Crest" มีรสชาติแรง ทำจากข้าวพันธุ์ "โกฮยาคุ-มันโกคุ" ที่ปลูกในเมืองชิบาตะ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงกลั่นคาเนมาสึ ขณะที่ "Red Crest" มีรสชาตินุ่ม ทำจากฮาชิระ-โชจู (เหล้าญี่ปุ่นทำจากข้าว) โดยใช้กรรมวิธีโบราณตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 สาเกทั้งสองแบรนด์ได้รับความนิยมเพราะเข้ากับอาหารทุกประเภท


แขกของโรงแรมที่มีอายุถึงเกณฑ์จะได้ดื่มฟรีคนละหนึ่งแก้ว (แก้วที่สองเป็นต้นไปคิดราคาแก้วละ 500 เยน)


ห้องพักของโรงแรม Hotel Oriental Express Tokyo Ginza เปิดโอกาสให้แขกทุกคนได้ใช้เวลาอย่างอิสระท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยผลงานศิลปะและเสียงเพลงที่สมบูรณ์แบบจนแทบจะเอื้อมมือไปสัมผัสได้ ซึ่งกระตุ้นทุกประสาทสัมผัสทั้งภาพ เสียง และอารมณ์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม