หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “คิง เพาเวอร์”รุกตลาดนักช้อปหนุนรัฐเพิ่มรายได้ปลายปี’62 มหานครสกายวอร์คจัดโปรแรง  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ส.ค. 19, 18:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“คิง เพาเวอร์” รุกตลาดปลายปี’62 นำ“มหานคร สกายวอล์ค” เข้าร่วมมหกรรม “ไทยเที่ยวไทย” ด้วยโปรสุดคุ้ม 650 บาท ขณะที่คิงเพาเวอร์ทั่วไทยผนึก “4 แบรนด์ดังระดับโลก” นำผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ Limited Edition “COACH- L’OCCITANE-FRESH- PAPURI” ปลุกกำลังซื้อนักช้อปไทยและต่างชาติช่วยชาติช่วยรัฐโกยเงินเงินหมวดช้อปปิ้งเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจประเทศส่งท้ายปี

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เดินหน้าทำตลาดการขายต้อนรับฤดูการเดินทางท่องเที่ยวในไตรมาสที่ 4 ปี 2562 พุ่งเป้าเจาะกำลังซื้อตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม 2562 นี้เป็นต้นไป กิจกรรมแรกในอาคาร “คิง เพาเวอร์ มหานคร” นำร่องครั้งแรกในการเข้าร่วมมหกรรมขายรายการใหญ่ประจำปีงาน “ไทย เที่ยว ไทย” ครั้งที่ 52 ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 นี้ ในบูธหมายเลข M12-13 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ทำโปรโมชั่นตลอด 3 วัน เพื่อเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ซื้อราคาพิเศษ บัตรเข้าชมมหานคร สกาย วอล์ค ราคาเพียงคนละ 650 บาท จากปติก 765 บาท หากซื้อเป็นชุด 10 ใบ รับฟรีบัตรเครื่องเล่น VR สกาย ไรเดอร์ การจำลองโดดร่มเสมือนจริงแห่งแรกในไทย หากซื้อแยกราคาพิเศษเช่นกันใบละ 200 บาท จากปกติ 250 บาท ซื้อแล้วสามารถนำบัตรทั้ง 2 แบบ มาใช้บริการข้ามปีได้จนถึง 31 มีนาคม 2563

สำหรับคิง เพาเวอร์ มหานคร สกาย วอล์ค ขณะนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวคนไทยและนานาประเทศ โดยเฉพาะ จีน อินเดีย ยุโรป แต่ละวันตั้งแต่ 600-1,000 คน เข้าไปใช้บริการชั้น 78 ความสูง 314 เมตร เป็นจุดวิวชมพาโนรามา 360 มุมสูงสุดของเมืองไทย ล่าสุดยังได้เปิดภัตตาคารลอยฟ้า “มหานคร แบงค็อก สกาย บาร์” ชั้น 76-77 สไตล์หรูเรียบ รองรับกลุ่มลูกค้าหลากหลายทั้ง นักท่องเที่ยว ครอบครัว คนวัยทำงาน เพื่อนฝูงพบปะสังสรรค์ ที่ชื่นชอบรับประทานอาหารมื้อค่ำในบรรยากาศวิวสูง มีเมนูสไตล์ตะวันออกพบตะวันตกแสนอร่อย และเรื่องราวการตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ซึ่งมีหนึ่งเดียวในโลกมาจัดวางตามมุมต่าง ๆ ให้ศึกษาความเป็นมาอันน่าทึ่งถึงความมหัศจรรย์มากมาย

ขณะเดียวกัน กลุ่ม บริษัท คิง เพาเวอร์ เปิดเกมตลาดเชิงรุกตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2562 เป็นต้นไป โดยได้เพิ่มแม่เหล็กดึงดูดนักช้อปคนไทยและนานาชาติเข้ามายังช้อปได้ที่คิง เพาเวอร์ เท่านั้น สาขาทั่วประเทศทั้งร้านค้าดิวตี้ฟรีในเมือง (duty free downtown) ที่รางน้ำ ศรีวารี พัทยา ภูเก็ต และ ร้านค้าในสนามบินนานาชาติทั่วประเทศ 3 แห่ง สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง และสนามบินภูเก็ต

โดยคิง เพาเวอร์ จับมือพันธมิตร 4 แบรนด์โลก COACH, L’OCCITANE , FRESH และแบรนด์แถวหน้าของเมืองไทย PAPURI กระตุ้นนักช้อปเพิ่มการใช้จ่ายเงินอย่างคุ้มค่า สร้างรายได้ไหลเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจประเทศเพิ่มขึ้นในช่วงปลายปี 2562 ประกอบด้วย

แบรนด์แรก COACH คิง เพาเวอร์ จับมือกับ COACH ออกแบบกระเป๋าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับซีซั่น Fall-Winter 2019 ด้วยดีไซน์กระเป๋ายอดฮิตรุ่น Parker สีน้ำเงิน Mist สุดหรู ลุคสุดคูล มีสายโซ่ปรับขนาดให้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นได้ทั้งกระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าสะพายแบบครอสส์บอดี้ กระเป๋าถือ โดดเด่นด้วยส่วนฝาปิดที่ตัวล็อกกระเป๋าเป็นโลหะรูปเกือกม้าคล้ายตัว C อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าทุกแนวได้อย่างลงตัว

แบรนที่ 2 L’OCCITANE เป็นผลิตภัณฑ์มาแฮนด์ครีมลิมิเต็ด เอดิชั่น “From Provence to Thailand” ที่เดินทางไกลจากเมืองโพรวองซ์ ฝรั่งเศส มาอวดโฉมอยู่ในคิง เพาเวอร์ เมืองไทย ด้วยแพ็กเกจจิ้งพิเศษที่สร้างสรรค์เฉพาะประเทศไทยเท่านั้นมีให้เลือก 2 เซ็ต ได้แก่ 1.เซ็ตแฮนด์ครีม ขนาด 150ml 2 หลอด และเซ็ตแฮนด์ครีม ขนาด 30ml 5 หลอด พร้อมเอาใจแฟนคลับที่นิยมใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่มีกลิ่นนุ่มนวล เป็นครีมบำรุงผิวมือตัวเองและคนที่คุณรัก พกพาได้ตลอดทุกการเดินทาง สัมผัส

แบรนด์ที่ 3 FRESH แบรนด์ดังผลิตภัณฑ์ธรรมชาติมีชื่อเสียงจากสหรัฐอเมริกา มีทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย บำรุงริมฝีปากน้ำหอม สบู่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม รวมถึงผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นที่เหมาะกับสุภาพบุรุษ เป็นที่รู้จักและครองใจคนทั่วโลก เช่น Rose Hydrating Skincare ที่อุดมด้วยส่วนผสมพิเศษจากน้ำมันดอกกุหลาบ Black Tea Age-Delay Skincare ที่นำการฟื้นฟูตามตำรับโบราณมาใช้ดูแลผิวที่มีปัญหาจากวัยสูงขึ้น และ Crme Ancienne Skincare ครีมชะลอปัญหาผิว เชิญชวนมาช้อปแบรนด์ FRESH ได้ที่เปิดเคาเตอร์บริการแล้วตั้งแต่ 17 สิงหาคม 2562 เป็นต้นมา ที่ร้านค้าคิง เพาเวอร์ ในเมือง 2 แห่ง สาขา รางน้ำ และภูเก็ต

แบรนด์ที่ 4 PAPURI ไฮไลต์ขณะนี้ได้จัดทำผลิตภัณฑ์ธรรมชาติภายใต้คอนเซ็ปต์ “Clean Hair and Scalp Care” ปัญญ์ปุริ ได้รวมส่วนผสมที่ดีและทรงพลังที่สุดจากธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมอันตราย เพิ่มประสิทธิภาพสร้างสมดุลของหนังศีรษะมากกว่าการบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึกเพียงอย่างเดียว ระหว่างวันนี้ –31 สิงหาคม 2562 ได้เปิด PAPURI Pop-up Store คิง เพาเวอร์ ศรีวารี บริเวณทางเข้าชั้น 1 ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจทั้งหมด 3 คอลเลคชั่น ได้แก่ REVIVE, NOURISH และ BALANCE

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ พร้อมจะเป็นผู้นำการสร้างสะพานเชื่อมเศรษฐกิจโลกเข้าสู่ประเทศไทย เพื่อช่วยกระตุ้นนักท่องเที่ยวช้อปปิ้งสินค้าสร้างรายได้เพิ่มกระจายไปยังกลุ่มผู้ผลิตทั่วไทย ตามนโยบายของรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา โดยมีสัดส่วนรายได้จากตลาดคนไทยกว่า 30 % และต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวไทยอีกกว่า 70 %

เรื่องโดย…เพ็ญรุ่ง ใยสามเสน : บล็อกเกอร์ #gurutourza www.facebook.com/penroongyaisamsaen

from https://www.khaosod.co.th/pr-news/news_2828042noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 17 ส.ค. 21, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โฮสเทล หลีเป๊ะ โฮสเทลอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ


ซัมเมอร์นี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ แนะนำให้ไป เที่ยวหลีเป๊ะ
ไปสัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกอย่างหาดทรายขาว น้ำทะเลสีใสสวยงามแนะนำให้ไปพักที่
โฮสเทล หลีเป๊ะ กับ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก
มาพร้อมด้วยแพ็คเกจแนะนำ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ราคานี้คุ้มมาก พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ช่วงโควิด ทาง เดอะชิค หลีเป๊ะ ทำความสะอาดภายในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางอย่างดี
เดอะชิค หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งใน โฮสเทลหลีเป๊ะที่ดีที่สุด ในเกาะหลีเป๊ะ พร้อมดูแลทุกคน เหมือนคนในครอบครัว ลูกค้าที่แวะเวียนมาเข้าพักที่ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก จึงได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ อื่นๆ อีกด้วย แพคเกจหลีเป๊ะ สุดประทับใจ รีวิวหลีเป๊ะ จะพาคุณไปชมย่านท่องเที่ยวถนนคนเดิน ใกล้กับ เดอะชิค หลีเป๊ะ มีอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานกัน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  มหานคร  คิงเพาเวอร์  เที่ยว  ไทย เที่ยว ไทย  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม