หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: BookDoc ผนึกกำลัง HappyFresh บริการจัดส่งสินค้าจากซุปเปอร์มาร์เก็ต  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ส.ค. 19, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

HappyFresh ผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าจากซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ลงนามเป็นพันธมิตรโครงการ Activ Reward รายล่าสุดของ BookDoc โดยการเป็นพันธมิตรระยะเวลา 3 ปีนี้ ได้เปิดทางให้ผู้ใช้งานของ BookDoc ได้รับส่วนลดใน 3 ประเทศที่ HappyFresh ดำเนินธุรกิจอยู่ ซึ่งประกอบด้วยมาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย

ดาโต๊ะ เชวี เบห์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BookDoc กล่าวว่า "เราพร้อมต้อนรับ HappyFresh มาสู่ครอบครัวของเราในฐานะพันธมิตรผู้มอบรางวัล ผู้คนมักซื้อของสดทุกวันและเราเชื่อว่า การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะให้ผลประโยชน์แก่ผู้ใช้งานของเรา"

"เราเป็นแพลตฟอร์มสุขภาพแบบบูรณาการที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีการดำเนินงานใน 5 ประเทศ (มาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง ไทย และอินโดนีเซีย) ปัจจุบัน ทางบริษัทมีเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่ลงทะเบียนกับเรากว่า 40,000 คน BookDoc สนับสนุนไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพผ่านการให้รางวัลผู้ใช้งานที่ใส่ใจสุขภาพ และร่วมมือกับพันธมิตรผู้มอบรางวัลกว่า 100 เจ้าใน 12 ประเทศ โดยแลกรับรางวัลเหล่านี้ได้ทั้งในระบบออนไลน์และออฟไลน์กว่า 1,600 แห่ง ทั้งนี้ BookDoc สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้งานใช้ชีวิตอย่างใส่ใจสุขภาพพร้อมได้รับรางวัลจากการดูแลตัวเอง" ดาโต๊ะ เชวี กล่าว

BookDoc มอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบาย ผ่านการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันเพื่อสุขภาพอื่น ๆ อาทิ Apple Health, Samsung Health, Google Fit, Fitbit และ Garmin พร้อมเปิดทางให้ผู้ใช้งานติดตามการออกกำลังกายประจำวันของตัวเองและได้รับรางวัลในเวลาเดียวกัน ภายใต้สโลแกน "Go ACTIV, Get Rewards" ผู้ใช้งานจะได้รับรางวัลเป็นส่วนลดหรือบริการฟรีจากผู้ค้าปลีกและผู้ให้บริการรายใหญ่ ซึ่งอาจจะอยู่ภายในประเทศที่ท่านอาศัยอยู่ หรือสามารถแลกรับรางวัลข้ามประเทศได้เป็นรายเดือน โดยต้องหมั่นดูแลสุขภาพอยู่เสมอ

HappyFresh เป็นแพลตฟอร์มซุปเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เปิดทางให้ผู้คนมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายของชำยอดเยี่ยมทั่วเมืองได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่มเดียว โดยทางบริษัทมีทีมงานที่พร้อมจัดส่งและเลือกสรรผลิตภัณฑ์จากซุปเปอร์มาร์เก็ตพันธมิตรรวมถึงร้านค้าเฉพาะทางอื่น ๆ นอกจากนี้ แอปพลิเคชันของ HappyFresh ยังมีฟังก์ชันแชทให้ลูกค้าสอบถามหากผลิตภัณฑ์นั้น ๆ "หมดสต็อก" ซึ่งเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้าต่างชาติเนื่องจากมีการแปลภาษาอัตโนมัติอีกด้วย

โจฮาน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายส่งเสริมการเติบโต กล่าวว่า "HappyFresh ดำเนินธุรกิจมาถึง 4 ปีแล้ว โดยเรามุ่งเน้นการสร้างแอปที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น การหาตัวเลือกที่ทำให้สุขภาพดีขึ้นนั้นเป็นเรื่องง่าย ๆ เหมือนกับการหาเวลา ทว่าการตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพบางครั้งก็เป็นเรื่องท้าทาย ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานออฟฟิศ หรือพ่อแม่ที่ต้องดูแลเล็กเล็ก โดยชาวมิลเลนเนียลส่วนใหญ่แทบจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะเลือกผักผลไม้คุณภาพดีได้อย่างไร คุณอาจไม่ต้องไปออกกำลังกายที่ยิม แต่คุณต้องซื้อของชำเข้าบ้านแน่ ๆ และนั่นคือสิ่งที่ HappyFresh ขอนำเสนอ นั่นคือบริการ Personal Shopper ส่วนตัวที่ผ่านการอบรมอย่างดี ซึ่งพร้อมคัดสรรผักผลไม้ที่สดที่สุดจากร้านโปรดของคุณ และคนขับรถที่คุณวางใจได้เพื่อส่งสินค้าเหล่านี้ถึงประตูบ้าน"

คุณโจฮาน กล่าวเสริมว่า "เราหวังว่าความร่วมมือระหว่าง HappyFresh กับ BookDoc จะเข้ามาส่งเสริมเป้าหมาย และตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี"

เมื่อไม่นานมานี้ BookDoc ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Special Olympics เพื่อดูแลนักกีฬาในสังกัดตามประเทศต่าง ๆ ในเอเชียแปซิฟิก และยังคงนำเสนอแพลตฟอร์มดูแลสุขภาพนี้แก่องค์กรอื่น ๆ ทั้งในประเทศและทั่วโลก นอกจากนี้ BookDoc ยังได้จับมือกับ Eu Yan Sang ซึ่งเป็นบริษัทแพทย์แผนจีนรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย

BookDoc โหลดได้ฟรีใน App Store ของ Apple และ Google Play Store โดย BookDoc ยังคงเดินหน้าขยายความร่วมมือกับธุรกิจค้าปลีกและผู้ให้บริการรายใหญ่ ๆ ทุกเดือน เพื่อมอบผลประโยชน์แก่ผู้ใช้แอปทุกท่าน

เกี่ยวกับ BookDoc

BookDoc มีการดำเนินงานในมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฮ่องกง และไทย โดยเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ให้บริการครอบคลุมในเรื่องการดูแลสุขภาพ ซึ่งช่วยเชื่อมโยงผู้ป่วยเข้ากับผู้ให้บริการดูแลสุขภาพทุกที่ทุกเวลา พร้อมสร้างแรงจูงใจให้ทุกคนหันมาใส่ใจตัวเอง

BookDoc ได้เข้ามาสร้างเครือข่ายออนไลน์แบบเบ็ดเสร็จสำหรับนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพทั้งในและต่างประเทศ เครือข่ายนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาและนัดหมายผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพได้ทุกที่ทุกเวลา จากนั้นระบบจะผสานเข้ากับโปรแกรมนำทาง (Google Map, Waze) พาหนะรับ-ส่ง (Grab, Uber, Malindo Air) ที่พัก (Agoda และ Airbnb) ไปจนถึงร้านอาหารและสถานที่แนะนำ (TripAdvisor) เพื่อให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจและสะดวกสบายเมื่อนัดหมายบุคลากรดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม BookDoc Activ เพื่อให้รางวัลและส่วนลดแก่ผู้ใช้งานที่ตื่นตัวอยู่เสมอ ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ค้าปลีกและผู้ให้บริการรายใหญ่

บริษัทได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่ผู้ประกอบการ ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมบริการสุขภาพและประกันภัย นายธนาคาร เจ้าหน้าที่กำกับดูแล และผู้เชี่ยวชาญในแวดวงไอซีที นอกจากนี้ บริษัทยังได้สร้างสถิติในฐานะบริษัทที่ได้รับการประเมินราคาสูงสุดในรอบ pre-seed และ seed ในประวัติศาสตร์วงการสตาร์ทอัพเทคโนโลยีของเอเชียอีกด้วย โดยสามารถใช้บริการได้บนเว็บไซต์ www.bookdoc.com , App Store และ Google Play Store

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม