หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แนะ 5 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า สุด Luxury จาก Sansiri  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 19, 01:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วันนี้จะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่เป็นคอนโดหรูในระดับ Luxury ราคาตั้งแต่ 5-20 ล้านบาท ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเดินทางสะดวกสบายโดยใช้รถไฟฟ้า และมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีกว่า สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและโดดเด่นของผู้อยู่อาศัย ที่น่าจะสามารถตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาคอนโดหรูในแบบของตนเอง ดังนี้

1. KHUN by yoo Inspired by Starck คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 18.9 ล้านบาท
สำหรับโครงการนี้มีออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ “Industrial Heritage” ที่นำเสนอความแตกต่างอย่างโดดเด่น ของไลฟ์สไตล์ที่มีคาแร็กเตอร์ของคนย่านทองหล่อ โดยนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง John Hitchcox และ Philippe Starck ที่ร่วมออกแบบและคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ให้กับโครงการ โดยในส่วนของที่พักอาศัยและพื้นที่ส่วนกลางเน้นดีไซน์หรูหราและสง่างาม ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบความ Luxury เช่น บริเวณล็อบบี้ตกแต่งด้วย Chandelier สีส้มขนาดใหญ่อย่างหรูหรา มีสระน้ำอุ่นความยาว 30 เมตร ตกแต่งด้วย Fiber Optic และ Wall Lamp กว่า 100 ดวงให้แสงระยิบระยับ
นอกจากนี้ ยังมีการประยุกต์ใช้การตกแต่งแนวธรรมชาติบริเวณทางเข้าโครงการและพื้นที่สวนเพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อช่วยลดมลพิษและประหยัดพลังงานและใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยบริหารคิวการจอดรถผ่านแอปพลิเคชั่น ซึ่งมีพื้นที่จอดรถถึง 100% เดินทางสะดวกเพราะคอนโดอยู่ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ

2. เดอะ ไลน์ ราชเทวี คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 14.9 ล้านบาท
เดอะ ไลน์ ราชเทวี เป็นคอนโดระดับ High-End สูง 38 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนเพชรบุรี ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “The centre of everything” สื่อถึงการเป็นศูนย์กลางของความโดดเด่น ใช้นวัตกรรม Parametric Program ที่มีความละเอียดในการออกแบบ เพื่อให้เกิดมิติที่หลากหลายเมื่อมองจากภายนอก ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้แบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Poltrona Frau, Kuppersbusch และ Foster มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ล็อบบี้ที่ประดับด้วย Chandelier จากแบรนด์ดัง OCHRE ใช้เครื่องออกกำลังกายจากแบรนด์ดังในอิตาลี มีสระว่ายน้ำหรูพร้อมจอภาพยนต์ Co-working Space และพื้นที่สวนเพื่อการพักผ่อน นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและมหาวิทยาลัยชั้นนำ สามารถเดินทางได้สะดวกเนื่องจาก คอนโดใกล้ bts ราชเทวี เพียง 220 เมตร

3. เดอะ ไลน์ อโศก – รัชดา คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT พระราม 9 เพียง 300 เมตร เป็น คอนโด ในย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New CBD) มีแนวคิดการออกแบบ “Balance is Everything , Location is Everything” เพื่อการใช้ชีวิตที่สมดุลสำหรับคนเมือง condominium ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่โด่ดเด่นตั้งแต่แรกเห็น มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ล็อบบี้ในบรรยากาศโอ่โถง คัดสรรเฟอร์นิเจอร์มาเป็นพิเศษ มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ 3 ชั้น มีสระว่ายน้ำพร้อม Jacuzzi ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัยและมี Roof Top Garden ที่มองเห็นวิวย่านอโศกแบบ 180 องศา โดย คอนโด อยู่ใกล้ห้เซ็นทรัลพระราม 9 และสถานที่สำคัญ เช่น สถานฑูตจีน, SET, CP tower II เป็นต้นและใกล้แหล่งกินเที่ยวยามค่ำคืน

4. เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 15.9 ล้านบาท
คอนโดติด bts หมอชิต โดยทางเดิน Skywalk เชื่อมต่อจากโครงการไปยังสถานี เป็น คอนโดมิเนียม High Rise สูง 43 ชั้น มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Sky Line เน้นความสะดวก รวดเร็วในการเดินทาง และบริบทแวดล้อม มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ โถงต้อนรับ ห้องเอนกประสงค์ ห้องเด็กเล่น ห้องเกม ห้องซักรีด มีความโด่ดเด่นที่ มูน ซีนีม่า เลาจ์ ชั้น 41 สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ มีฟิตเนสวิว 360 องศา เพื่อการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว โดยคอนโดตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าและแหล่งงานจากบริษัทชั้นนำมากมาย

5. เอ็กซ์ที พญาไท คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท
คอนโดติดรถไฟฟ้า bts และ Airport Link สถานีพญาไท เป็น condo High Rise สูง 41 ชั้นและ 37 ชั้น ตั้งอยู่บนย่านเศรษฐกิจที่เป็นแหล่งรวมห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ออฟฟิศ โรงพยาบาลและสถานศึกษาที่สำคัญ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Extend your style ให้คุณสามารถเลือกการห้องพักอาศัยได้ตาม Lifestyle ของผู้พักอาศัย มีจุดเด่นคือพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่และการแชร์พื้นที่ส่วนกลางระหว่างโครงการในแบรนด์เดียวกัน โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟิตเนส ห้องรับแขกส่วนกลาง ครัวส่วนกลาง สระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องสมุด สวนลอยฟ้า เป็นต้น

เหล่านี้คือ 5 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า สุด Luxury จาก Sansiri ที่มีไฮไลท์แตกต่างกัน หากต้องการซื้อหรือลงทุนจัดเป็นตัวเลือกน่าสนใจในอันดับแรก ๆ ด้วยว่าตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เป็นคอนโดสุดหรูตอบสนองทุกความต้องการของคนที่มีไลฟ์สไตล์ Luxury อย่างแท้จริง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  คอนโด  คอนโดมิเนียม  แสนสิริ  sansiri  Condominium 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม