หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิว 3 โครงการบ้านเดี่ยว - ทาวน์โฮม บางนา ในทำเลคุณภาพ ที่มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่น  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ย. 19, 20:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บางนาเป็นย่านที่ได้รับความนิยมในการสร้างบ้านอยู่อาศัย เนื่องจากเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างตัวเมืองกรุงเทพฯ ชั้นใน และปริมณฑล ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมจึงมีให้เลือกหลายโครงการ โดยเราได้นำโครงการที่น่าสนใจจากแสนสิริ มาแนะนำ 3 โครงการดังนี้

1.เมททาวน์ บางนา
ทาวน์โฮมบางนาที่นำเสนอให้สำหรับคนที่ไม่ถูกใจบ้านเดี่ยว ซึ่งนี่อาจเป็นบ้านอีกหนึ่งโครงการที่น่าจะพอถูกใจใครหลายคนที่มีออฟฟิศและที่ทำงานในย่านนี้ ทั้งนิคมอุตสาหกรรมและโรงงานเอกชนชื่อดังรายล้อม ไหนจะสถานศึกษาดังอย่าง โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ,เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, ABAC บางนา และมหาวิทยาลัยหัวเฉียวฯ พร้อมทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เมกะบางนา, เซ็นทรัลบางนา โฮมโปร บางพลี ที่จะทำให้ชีวิตของคุณหลีกหนีการจราจรที่คับคั่งได้

ทาวน์โฮม หรูจากแสนสิริแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.99 ล้านบาทเท่านั้น กับทาวน์เฮ้าส์ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. กับพื้นที่ตัวบ้าน 18.50 ตร.ว. ที่เหมาะสมกับคนที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัวเล็ก ๆ สำหรับใครกำลังมองหา ทาวน์โฮม บางนา ซึ่งมีที่ทำงานอยู่บริเวณย่านบางนา บางพลี หรือบางบ่อนั้น เมททาวน์ บางนา สามารถตอบโจทย์ของคุณคนทำงานที่ต้องการความเงียบสงบในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี
ด้วยทำเลที่ตั้งของ เมท ทาวน์โฮม บางนา อยู่ระหว่างกลางทางด่วนทั้ง 2 เส้น ทั้งทางด่วนพิเศษบูรพาวิถีกรุงเทพ-ชลบุรี และมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายในการเดินทาง

2.เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2
อีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวที่ทางแสนสิริมอบให้คนพิเศษอย่างคุณที่ต้องการความหรูหรายิ่งกว่าใครสำหรับบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑา อย่างเศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2 ที่มีขนาดเริ่มต้นที่ 65.2 ตร.ม. สำหรับ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ด้วยราคาเริ่มต้น 13.99 ล้านบาท ไปจนถึงขนาดใหญ่กับบ้านขนาด 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ พร้อมห้องพักผ่อนชั้นบนและห้องแม่บ้าน ด้วยพื้นที่บ้านขนาด109.2 ตร.ว. กับพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 404 ตร.ม. ที่มาพร้อมกับราคา 29.9 ล้าน

พร้อมกันนี้ยังมาพร้อมนวัตกรรมลดความร้อนให้ตัวบ้านอย่าง Solar Atic, Low-E Glass, Breeze Panel และUV Shield ที่จะช่วยทำให้บ้านของคุณลดการใช้ไฟฟ้าและแอร์ลงได้ อีกทั้งยังมีระบบ Dust Free ที่จะทำให้บ้านของคุณปลอดฝุ่นได้และ Elder Care ที่ออกแบบพื้นรองรับการกระแทกของผู้สูงอายุ แค่เทคโนโลยีและการออกแบบระบบลดความร้อนภายในบ้านนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าเหมาะแก่การอยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง ด้วยทำเลและที่ตั้งที่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าอย่าง เซ็นทรัลบางนา, ซีคอนสแควร์, โลตัสบางกะปี และเดอะมอลล์บางกะปิ รวมทั้งสถานศึกษาชั้นนำอย่าง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, มหาวิทยาลัยรามคำแหง และโรงพยาบาลสมิติเวช, โรงพยาบาลรามคำแหง และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ชีวิตของคุณลงตัวได้ที่สุด อีกทั้งเร็ว ๆ นี้ รถไฟฟ้าสายสีส้มและสีเหลืองที่กำลังก่อสร้างคงจะเสร็จในไม่นานนี้ ยิ่งทำให้ราคาที่พักอาศัยในย่านนี้น่าจะดีดสูงขึ้นไปอีก อย่าลังเลที่จะปล่อยให้โครงการดี ๆ อย่างนี้หลุดมือไปกับ เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2 แห่งนี้

3.บุราสิริ บางนา
หากจะกล่าวถึงบ้านเดี่ยวสไตล์หรูที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก คงหนีไม่พ้น บ้านเดี่ยว บางนา อย่าง บุราสิริ บางนา บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ บ้านบางนา ตราดที่จะสะกดคุณได้ทุกอารมณ์กับพื้นขนาดใหญ่กว่าทาวน์เฮ้าส์ ที่ขนาด 100 ตร.ว.ใกล้โซนคลับเฮ้าส์ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นร้อนแรงที่มอบส่วนลดให้ถึง 1,000,000 บาท จากราคาปกติ 11,650,000 บาท เหลือเพียง 10,650,000 บาท กับพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 250 ตร.ม. ที่จะทำให้ชีวิตคุณเริ่มต้นอย่างลงตัวกับ 4 แนวคิดอย่าง การออกแบบให้ทุกพื้นที่ทุกตารางนิ้วสามารถใช้งานได้สมบูรณ์ การใช้นวัตกรรมที่แตกต่างเพื่อช่วยลดความร้อนและทำบ้านให้เย็น การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพและใส่ใจทุกรายละเอียดเป็นที่สุด และสุดท้ายการบริการที่ให้คุณได้รับความสะดวกสบายพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

ด้วยทำเลบ้านเดี่ยวบางนาที่ตั้งไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง เมกะบางนา, เซ็นทรัลบางนา, บิ๊กซี บางพลี โฮมโปร อีกทั้งรายล้อมด้วยสถานศึกษาชื่อดัง อาทิ ABAC บางนา, มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์สิงหเสนี), โรงเรียนนานาชาติ ASB, เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ พร้อมด้วยโรงพยาบาลดัง ๆ หลายแห่ง สนามบินสุวรรณภูมิ และทางด่วนบูรพาวิถี ซึ่งจะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเรียบง่ายภายใต้บ้านเดี่ยวบางนา โดยที่ไม่ต้องเร่งรีบอีกต่อไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม