หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เปิดตัวโครงการ "Nutrition for Zero Hunger"  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 19, 15:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เปิดตัวโครงการ "Nutrition for Zero Hunger" ให้คำมั่นทุ่มงบ 2 ล้านดอลลาร์ต่อสู้กับความหิวโหยทั่วโลก


พร้อมประกาศความร่วมมือกับ Feed the Children องค์กรที่มุ่งขจัดความหิวโหยของเด็กๆ ทั่วโลก


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) (NYSE:HLF) บริษัทโภชนาการระดับโลก ประกาศเปิดตัวโครงการระดับโลก "Nutrition for Zero Hunger" โดยให้คำมั่นทุ่มงบลงทุน 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อช่วยขจัดความหิวโหยทั่วโลก รับประกันว่าผู้คนจะได้เข้าถึงโภชนาการที่ดี และแก้ปัญหาโรคอ้วนที่กำลังเพิ่มมากขึ้น โครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากบรรดาพันธมิตรที่เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร โดยมีเป้าหมายหลักคือสร้างโอกาสในการเข้าถึงอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ยกระดับการให้ความรู้เรื่องโภชนาการ แสวงหาแหล่งอาหารที่ยั่งยืน และสร้างความตระหนักเกี่ยวกับวิกฤตอาหารโลก


ในโอกาสนี้ บริษัทได้ประกาศความร่วมมือกับ Feed the Children องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งขจัดความหิวโหยของเด็กๆ ทั่วโลก โดยทางองค์กรได้กำหนดให้เดือนกันยายนเป็นเดือนแห่งการขจัดความหิวโหย และเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จะให้การสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวเพื่อขจัดความหิวโหยทั่วโลก ในฐานะที่ทางองค์กรเป็นพันธมิตรหลักของโครงการ Nutrition for Zero Hunger


อลัน ฮอฟฟ์แมน รองประธานบริหารฝ่ายกิจการองค์กรสากล กล่าวว่า "โครงการ Nutrition for Zero Hunger มุ่งแก้ปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นทั่วโลกผ่านการร่วมมือกับพันธมิตรของเรา เช่น Feed the Children เราหวังสร้างโลกที่ทุกคนสามารถเข้าถึงอาหารและโภชนาการที่มีคุณภาพ"


ในฐานะผู้นำด้านโภชนาการระดับโลก เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ก่อตั้งขึ้นเมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้วด้วยตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของโภชนาการที่ดี บริษัทจัดหาอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและเชื่อถือได้ให้แก่ลูกค้าผ่านเครือข่ายผู้จำหน่ายอิสระทั่วโลก


ทราวิส อาร์โนลด์ ประธานและซีอีโอของ Feed the Children กล่าวว่า "Feed the Children ภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น แก้ปัญหาความหิวโหยของเด็กๆ ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญที่ไม่สามารถจัดการได้โดยลำพัง เราทราบดีว่าเมื่อร่วมมือกัน เราจะมีพลังมากขึ้นในการช่วยเหลือครอบครัวที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุดทั่วโลก"


Feed the Children อุทิศตนสนับสนุนครอบครัวและชุมชนด้วยการให้ความช่วยเหลือด้านอาหารและจัดหาทรัพยากรที่จำเป็นต่อการมีชีวิตที่มั่นคงทั้งในสหรัฐอเมริกาและอีก 10 ประเทศทั่วโลก ในปี 2561 Feed the Children แจกจ่ายอาหารและสิ่งของจำเป็นรวม 88.6 ล้านปอนด์ รวมทั้งประสานงานกับพันธมิตรในชุมชนต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้คนกว่า 6.5 ล้านคนทั่วโลก


นอกจากสนับสนุนการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์แล้ว โครงการ Nutrition for Zero Hunger ยังสนองต่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติข้อที่ 2 นั่นคือ ขจัดความหิวโหยในทุกรูปแบบภายในปี 2573 รวมถึงแสวงหาหนทางเพื่อบรรลุความมั่นคงทางอาหารและยกระดับโภชนาการทั่วโลก ทั้งนี้ ภายใต้คำมั่นทุ่มงบลงทุน 2 ล้านดอลลาร์ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จะดำเนินการดังต่อไปนี้


- ร่วมมือกับองค์กรต่างๆ จัดการปัญหาความหิวโหย ความมั่นคงทางอาหาร และภาวะขาดสารอาหาร
- บริจาคอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและผลิตภัณฑ์โภชนาการให้แก่ผู้ที่อ่อนแอ
- จัดหาทรัพยากรเพื่อสนับสนุนการให้ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการ
- มีส่วนร่วมกับชุมชนและให้ความรู้แก่คนในชุมชนทั่วโลกผ่านแคมเปญต่างๆ


คุณฮอฟฟ์แมนกล่าวเสริมว่า "เราตระหนักดีว่าโภชนาการที่ดีส่งผลต่อชีวิตอย่างไร และมุ่งมั่นสนับสนุนสิ่งที่จำเป็นเช่นนี้ให้แก่ผู้ที่ต้องการทั่วโลก"


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้ที่ IamHerbalifeNutrition.com หรือรับข่าวสารล่าสุดด้วยการติดตามทวิตเตอร์ @HerbalifeNews


เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยพันธกิจด้านโภชนาการ โดยช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยโภชนาการและแผนการจัดการโภชนาการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะบุคคลจากผู้จำหน่ายอิสระ รวมถึงนำเสนอแนวทางในการสนับสนุนชุมชนเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น


ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการเฉพาะ ผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา รวมถึงผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล จัดจำหน่ายผ่านผู้จำหน่ายอิสระในกว่า 90 ประเทศ


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น (Herbalife Nutrition Foundation) องค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ช่วยเหลือหน่วยงานด้านโภชนาการในระดับชุมชน ทั้งยังให้การสนับสนุนการแข่งขันกีฬา นักกีฬา และสโมสรกีฬากว่า 190 รายทั่วโลก


ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพนักงานกว่า 8,300 คนทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IAmHerbalife.com


เกี่ยวกับ Feed the Children

Feed the Children ช่วยให้เด็กๆ ผู้หิวโหยได้อิ่มท้อง เราจะสร้างโลกที่ไม่มีเด็กคนไหนต้องนอนหลับไปพร้อมกับความหิว ในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก เราอุทิศตนช่วยเหลือครอบครัวและชุมชนให้มีชีวิตที่มั่นคงและต้องการความช่วยเหลือน้อยลงในอนาคต ด้วยการมอบอาหารและสิ่งของที่จำเป็นให้พวกเขาตั้งแต่วันนี้ เรานำของที่ได้รับบริจาคจากองค์กรต่างๆ ไปมอบให้แก่พันธมิตรในชุมชน เราให้การสนับสนุนครูและนักเรียน และเราแจกจ่ายสิ่งของที่จำเป็นอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยฟื้นฟูเมื่อเกิดภัยธรรมชาติ นอกจากนี้ เราดำเนินโครงการพัฒนาชุมชนโดยมีเด็กเป็นศูนย์กลางใน 10 ประเทศ เราเปิดกว้างสำหรับความร่วมมือเพราะตระหนักดีว่าภารกิจของเราไม่อาจสำเร็จลุล่วงได้หากปราศจากความร่วมมือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ feedthechildren.org

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม