หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ‘โรบินสัน’ ชวนนักช้อปรวมพลังทำดี ส่งต่อน้ำใจให้ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” ผ่านแคมเปญ  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ต.ค. 19, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพราะพลังแห่งการให้..ยิ่งใหญ่ไม่มีที่สิ้นสุด โรบินสัน เล็งเห็นความสำคัญของการช่วยเหลือ และส่งต่อความปรารถนาดี แก่ผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานทั่วประเทศกว่า 40,000 ราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพอนามัยขั้นพื้นฐานที่ทุกคนพึงมี จึงร่วมกับ กรมราชทัณฑ์ พร้อมด้วย บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และกลุ่มธุรกิจในเครือ ผนึกกำลังร่วมแบ่งปันความห่วงใยให้สังคมไทย คิกออฟแคมเปญ โรบินสัน ลองจาเร แชร์ริ่ง ปีที่ 2 (Robinson Lingerie Sharing) ส่งต่อน้ำใจให้ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” ในทัณฑ์สถานหญิงทั่วประเทศ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณเตือนใจ แอคะรัจน์ รองประธานแม่บ้านมหาดไทย จังหวัดระยอง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณรัตนา รอดศรี นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ หัวหน้าฝ่ายสังคมสงเคราะห์ เรือนจำกลางระยอง, ผู้ใหญ่จังหวัด และเซเลบริตี้แถวหน้าของจังหวัดระยอง นำโดย ขวัญฤทัย บุญธรรมจิต, ภัทราพร ชูตระกูล, ณิชกานต์ สุตะโท, สุพัตรา ประภาวงศ์ และพิราภัทร์ แซ่ไล้ ร่วมงาน ณ Rest Area ชั้น 1 เซ็นทรัล พลาซา ระยอง เมื่อเร็วๆ นี้

คุณนิลุบล เลิศมีมงคลชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้าสตรี บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แคมเปญ โรบินสัน ลองจาเร แชร์ริ่ง (Robinson Lingerie Sharing) จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 โดยเกิดจากความตั้งใจที่จะเสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีให้แก่ผู้หญิงไทยในทุกๆ ด้าน ไม่วาจะเป็นการรณรงค์ให้ผู้หญิงหันมาใส่ใจการเลือกใส่บราที่มีคุณภาพ, การลดปัจจัยความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งเต้านม ที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของหญิงไทย รวมไปถึงไฮไลท์สำคัญ คือการชวนนักช้อป และจิตอาสาทุกท่าน เข้ามามีส่วนร่วมในการส่งต่อน้ำใจ ด้านสุขอนามัยของผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานทั่วประเทศ ที่มีความต้องการกางเกงชั้นในใหม่ เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน รวมกว่า 40,000 ราย เพียงช้อปสินค้าแผนกชุดชั้นในสตรี ตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป รับสิทธิร่วมบริจาค “กางเกงชั้นในใหม่” จำนวน 1 ตัว หรือ ซื้อบริจาคเพิ่มเติมได้ในราคา พิเศษตัวละ 50 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน 62 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 49 สาขา ทั่วประเทศ การรวมพลังแบ่งปันน้ำใจในครั้งนี้ เปรียบเสมือน “ตัวจิ๊กซอ” ที่จะช่วยเติมเต็มความสุข และส่งต่อน้ำใจให้ผู้หญิงหลังกำแพงสูงได้มีกำลังใจ และได้เริ่มต้นใหม่ต่อไป”

ด้าน ขวัญฤทัย บุญธรรมจิต เซเลบริตี้สาวเผยว่า “ในฐานะผู้หญิงด้วยกัน แคมเปญนี้เป็นแคมเปญที่ดีมากค่ะ คือ ช่วยสร้างกำลังใจที่ยิ่งใหญ่แก่ผู้ต้องขังหญิงทั่วประเทศเลย เขาอาจจะได้รับกางเกงชั้นในใหม่ไปคนละไม่กี่ตัว แต่สิ่งที่สำคัญมากกว่าสิ่งของ ก็คือการได้รับรู้ว่าสังคมไทยไม่ได้ทอดทิ้งและพร้อมจะให้โอกาสเขา นอกจากนี้ เราเองก็มองว่ากางเกงชั้นใน กับ ผู้หญิง เป็นสิ่งที่สำคัญต่อสุขอนามัยมากจริงๆ อยากให้แคมเปญนี้มีไปตลอดเลยค่ะ”
อีกหนึ่งเซเลบริตี้สาว สุพัตรา ประภาวงศ์ กล่าวว่า “เคล็ดลับการเลือกบรา คือเราจะเน้นบราที่ใส่สบาย และพอดีตัวค่ะ รวมถึงลักษณะผ้าก็ต้องดูให้เป็นผ้าที่ระบาย ไม่อับชื้น ซึ่งวันนี้ก็มาเลือกช้อปบราที่โรบินสัน และเห็นว่ามีกิจกรรมที่ให้ลูกค้าสามารถร่วมสมทบทุนกางเกงชั้นในตัวใหม่ แก่ผู้ต้องขังหญิงด้วย เป็นแคมเปญที่ดีมากค่ะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เย็บเต้านมเทียมกับตกแต่งหมวก เพื่อนำไปมอบให้ผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ด้วย ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยสอนตลอด ไม่ยากและสุขใจมากๆ ที่ได้ร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ค่ะ”

ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมเสริมความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้หญิง อาทิ การจัดงานเสวนา “การใส่บราอย่างไร... ให้ห่างไกลมะเร็งเต้านม” เพื่อเผยแพร่ความรู้ในการสวมใส่บราอย่างถูกวิธี ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม, กิจกรรม “เย็บเต้านมเทียม” 11,300 เต้า จาก ซาบีน่า ณ เคาน์เตอร์ซาบีน่า ในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ และกิจกรรมการประดับตกแต่งหมวก จาก วาโก้ ณ โรบินสัน 14 สาขา ได้แก่ สาขาเชียงใหม่, อุดรธานี, สุราษฎร์ธานี, พิษณุโลก, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, อยุธยา, นครศรีธรรมราช, ระยอง, สระบุรี, ลพบุรี, เพชรบุรี, แม่สอด และบุรีรัมย์ เพื่อนำไปส่งมอบให้กับผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ ผ่านโรงพยาบาลของรัฐทั่วประเทศ
สำหรับผู้สนใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความห่วงใย ผ่านโครงการ “Robinson Lingerie Sharing” ปีที่ 2 (โรบินสัน ลองจาเร แชร์ริ่ง) ส่งต่อน้ำใจให้ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” เพียงช้อปสินค้าแผนกชุดชั้นในสตรี ตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป รับสิทธิร่วมบริจาค “กางเกงชั้นในใหม่” จำนวน 1 ตัว หรือ ซื้อบริจาคเพิ่มเติมได้ในราคา พิเศษตัวละ 50 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน 62 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 49 สาขา ทั่วประเทศ โดยทางโรบินสันจะทำพิธีส่งมอบให้กับกรมราชทัณฑ์ นำไปแบ่งปันให้ผู้ต้องขังหญิง ทั่วประเทศ ในลำดับต่อไปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  robinson  โรบินสัน  robinsonlingeriesharing 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม