หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: AntWorks จับมือ SEED Group ส่งเสริมการใช้ AI  (อ่าน 116 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ย. 19, 15:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

AntWorks(TM) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล (fractal science) ประกาศสร้างความร่วมมือกับ SEED Group บริษัทในเครือ The Private Office ของท่านเชค ซาอีด บิน อาเหม็ด อัล มักตูม เพื่อส่งเสริมการใช้งานระบบอัตโนมัติอัจฉริยะในตะวันออกกลาง ทั้งนี้ คาดว่าอุตสาหกรรม AI ในตะวันออกลางจะมีมูลค่าสูงถึง 3.2 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2030

SEED Group จัดตั้งบริษัทชั้นนำหลายแห่งที่ดำเนินธุรกิจในกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ (GCC) และจะร่วมมือกับ AntWorks นำเสนอโซลูชัน AI ให้แก่บริษัทต่าง ๆ ในภูมิภาคดังกล่าว โดยเฉพาะ ANTsteinTM SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล โดย AntWorks จะสานต่อความสำเร็จในเอเชีย สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ที่ซึ่งบริษัทช่วยทำให้กระบวนการทางธุรกิจของลูกค้าเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ โดยให้บริการลูกค้าทั่วอุตสาหกรรม BFSI (ธนาคาร บริการทางการเงิน และประกัน) การขนส่ง โลจิสติกส์ ภาครัฐ ฯลฯ

ความสำเร็จในการใช้โซลูชัน IAP ของ AntWorks จะทำให้ธุรกิจต่าง ๆ ประหยัดเงินหลายล้าน ขณะที่การทำงานก็มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการประมวลผลข้อมูลทางธุรกิจที่เป็นอัตโนมัติทั้งหมด ครอบคลุมถึงข้อมูลแบบไร้โครงสร้าง ซึ่งจะคิดเป็นสัดส่วน 80% ของข้อมูลทั้งหมดทั่วโลกภายในปี 2025 ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้กลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับกลายเป็นแม่แบบด้านเศรษฐกิจ AI ให้แก่ประเทศอื่น ๆ ในตะวันออกกลาง ตุรกี และแอฟริกา ในขณะที่รัฐบาลหลายประเทศกำลังพยายามกระจายธุรกิจและสร้างรายได้จากธุรกิจที่ไม่ใช่น้ำมันและก๊าซ

Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมมือกับ The Private Office ของท่านเชค ซาอีด บิน อาเหม็ด อัล มักตูม และ SEED Group เพื่อขยายธุรกิจในตะวันออกกลาง เรามองว่าการร่วมมือกับ SEED Group เป็นโอกาสครั้งสำคัญในการนำความเชี่ยวชาญด้าน AI ของเรามาสู่กลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ และช่วยให้กระทรวง AI ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์บรรลุเป้าหมายตามยุทธศาสตร์ 2031 Artificial Intelligence Strategy ตลาดแห่งนี้เติบโตด้วยนวัตกรรม และมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการนำ AI มาใช้งานทั้งในภาครัฐและภาคธุรกิจ เพื่อสร้างโอกาสใหม่ ๆ ทางเศรษฐกิจ สังคม และการศึกษาให้แก่ประชาชน เราหวังว่าจะสร้างความร่วมมือที่ทรงพลังและเป็นประโยชน์ เพื่อทำให้การประมวลผลโดยตรง (straight-through processing) กลายเป็นความจริงทั่วกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ"

Hisham Al Gurg ซีอีโอของ SEED Group กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ AntWorks มาเป็นพาร์ทเนอร์ของเรา เรามีเป้าหมายเดียวกันในการเปลี่ยนมหานครดูไบให้กลายเป็นมหาอำนาจทางเทคโนโลยีขั้นสูง การร่วมมือกับ AntWorks จะทำให้เราสามารถนำเสนอการค้นพบใหม่ ๆ รวมถึงนวัตกรรมและโซลูชันใหม่ ๆ ที่จะปลดล็อกศักยภาพการพลิกโฉมเทคโนโลยีในประเทศของเรา และเราหวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้เราบรรลุผลสำเร็จ"

เกี่ยวกับ AntWorks

AntWorks(TM) คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ที่สร้างความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ด้วยข้อมูลผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทเป็นเจ้าของ ANTstein(TM) SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัลและมีความสามารถในการจดจำรูปแบบที่เข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ จึงสามารถแปลงข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิทัลเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ant.works เพื่อเพิ่มพลังให้กับองค์กรของคุณด้วยการทำให้กระบวนการทางธุรกิจอันซับซ้อนเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ

เกี่ยวกับ SEED Group

ตลอดระยะเวลา 16 ปีที่ผ่านมา SEED Group ได้สร้างความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์กับบริษัทชั้นนำจากหลายอุตสาหกรรมและหลายภูมิภาคทั่วโลก บริษัทเหล่านี้ขับเคลื่อนเป้าหมายทางธุรกิจในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) โดยอาศัยการสนับสนุนและคอนเนคชันที่แข็งแกร่งของ SEED Group จุดมุ่งหมายของ SEED Group คือการสร้างความร่วมมือที่เป็นประโยชน์กับทุกฝ่ายร่วมกับบรรดาบริษัทข้ามชาติ รวมถึงผลักดันบริษัทเหล่านี้ให้เร่งเข้าสู่และขยายธุรกิจในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ SEED Group เป็นกุญแจแห่งความสำเร็จของพาร์ทเนอร์ทุกรายในภูมิภาค โดยช่วยให้พาร์ทเนอร์เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายและขยายธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ The Private Office ก่อตั้งโดยท่านเชค ซาอีด บิน อาเหม็ด อัล มักตูม เพื่อเข้าลงทุนโดยตรงหรือส่งเสริมธุรกิจในภูมิภาคที่เข้าเกณฑ์ของ The Private Office สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.seedgroup.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191112/2639859-1

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม