หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: UTU เปิดตัวผลิตภัณฑ์คืนภาษี ให้เงินคืนนักท่องเที่ยวมากขึ้นเมื่อช้อปปิ้งในยุโรป  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ย. 19, 06:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แพลตฟอร์มดิจิทัลคืนเงินภาษีจากสิงคโปร์ ตั้งเป้าคืน VAT ให้กับนักช้อปและนักท่องเที่ยวทั่วโลกเพิ่มขึ้น และมอบสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าระบบขอคืนภาษีในปัจจุบันที่คลุมเครือและไม่สมดุล

UTU แพลตฟอร์มดิจิทัลคืนภาษีจากสิงคโปร์ เตรียมคืนภาษีให้นักท่องเที่ยวและนักช้อปทั่วโลกในจำนวน 85% ของภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) มากกว่าอัตราเฉลี่ย 55-60% ที่นักท่องเที่ยวได้ในปัจจุบัน นักช้อปต่างชาติสามารถนำแบบฟอร์มขอคืนภาษีที่ออกในอิตาลีจากโอเปอเรเตอร์ที่ให้บริการเจ้าใดก็ได้ ไปยื่นที่เคาน์เตอร์บริการของ UTU และใช้ UTU Direct เพื่อรับเงินภาษีคืนจำนวน 85%

จากการทำงานกับระบบชำระเงินและบัตรที่ออกโดยธนาคารต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ที่พลิกเกมนี้สร้างขึ้นเพื่อนำนวัตกรรมมาสู่ลูกค้าและเพิ่มความเที่ยงธรรมแก่เซกเตอร์ช้อปปิ้งปลอดภาษี ซึ่งดำเนินงานผ่านระบบที่ใช้เอกสารและมีความคลุมเครือมายาวนาน นั่นหมายความว่านักช้อปไม่สามารถรับ VAT คืนได้มากเท่ากับสิทธิที่ควรได้

UTU ร่วมก่อตั้งโดย Asad Jumabhoy ผู้เชี่ยวชาญด้านการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มด้วยประสบการณ์ถึง 25 ปี ผู้มีบทบาทสำคัญในการสร้างคุณค่าแก่ผู้ถือหุ้นในสองบริษัทที่ทรงอิทธิพลในวงการอย่าง Global Blue และ Premier Tax Free (ปัจจุบันคือ Planet) เมื่อผนึกกำลังกับทีมงานทั่วฝรั่งเศส อิตาลี และสิงคโปร์ UTU จึงสามารถโฟกัสไปที่ลูกค้าที่ขอคืน VAT ควบคู่กับโมเดลธุรกิจที่ออกแบบมาเพื่อมอบคุณค่าที่มากขึ้นแก่นักช้อปและร้านค้าในโลกดิจิทัลที่เชื่อมต่อกันบนมือถือ

นำความเที่ยงธรรมมาสู่นักช้อปในยุโรป

ในขณะที่นักท่องเที่ยวเลือกยุโรปเป็นหนึ่งในจุดหมายท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของพวกเขา การใช้จ่ายในยุโรปมากขึ้นย่อมหมายถึงการที่นักท่องเที่ยวจะขอคืน VAT เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามมีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะไม่ได้เงินคืนในจำนวนที่เป็นธรรมนัก ซึ่งเว้นช่องว่างให้ UTU ช่วยเติมเต็มตามความต้องการได้ โดยนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกจะได้ประโยชน์จากการดิสรัปชันในตลาด tax-refund ปัจจุบัน ซึ่งที่ผ่านมาถูกตำหนิเกี่ยวกับระบบมาตลอด แต่มีน้อยคนจะทราบถึงส่วนสำคัญของค่าธรรมเนียมที่พวกเขาจ่ายเพื่อให้ได้ VAT ของพวกเขากลับคืน

Sanjay Chinchwade SVP ฝ่ายการตลาดของ UTU กล่าวว่า "นักช้อปส่วนใหญ่ไม่ตระหนักถึงสิทธิของพวกเขา หรืออาจไม่ทราบว่าพวกเขามีทางเลือกในการขอคืน VAT เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดสำหรับตัวเอง เป้าหมายของ UTU คือสร้างนวัตกรรมในกระบวนการคืนภาษีมาตลอด โดยที่ส่วนใหญ่ยังไม่เปลี่ยนแปลงมานานหลายทศวรรษ เนื่องจากระบบเอกสารและค่าคอมมิชชั่นที่ซับซ้อน โซลูชั่นของเราจึงสร้างหลักประกันว่านักท่องเที่ยวมีทางเลือกในการขอรับเงินคืน ช่วยให้พวกเขาได้ VAT คืนมากขึ้นในทุก ๆ ครั้ง"

การเปิดตัว UTU Direct

เริ่มตั้งแต่วันนี้ที่อิตาลี ด้วย UTU Direct เหล่านักช้อปสามารถรับเงินภาษีทั้งหมดกลับคืน 85% จากอัตราทั่วไปในตลาดที่ประมาณ 55-60% สำหรับชาวสิงคโปร์ที่ใช้จ่าย 1 พันล้านยูโรในยุโรปต่อปี UTU Direct ใช้ง่าย เพียงนำแบบฟอร์มที่ออกโดยโอเปอเรเตอร์ร้านค้าปลอดภาษี และยื่นต่อจุดบริการลูกค้าของ UTU ในสนามบิน ย่านช้อปปิ้งใจกลางเมือง หรือเลานจ์ของ UTU ที่ย่าน Via Montenapoleone ในมิลาน ทั้งหมดนี้สามารถค้นหาได้ง่ายโดยใช้แอป UTU Tax Free เมื่อใช้บริการนี้และรวบรวมแบบฟอร์มคืนเงินภาษีทั้งหมดจากผู้ให้บริการแล้ว สิ่งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวโดยไปที่ศุลกากรได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวที่จุดบริการขอคืนภาษีตามสนามบินใหญ่ ๆ ของอิตาลี เท่ากับว่า UTU Direct ช่วยให้ได้เงินคืนอย่างเป็นธรรมและมีอิสระมากขึ้น

การเปิดตัว UTU Direct กรุยทางสำหรับบริษัทในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ เพิ่มเติม โดยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า UTU ยังมีแผนเปิดตัว UTU Plus ผลิตภัณฑ์คืน VAT สำหรับนักท่องเที่ยวและนักช้อปทั่ว 19 ประเทศในยูโรโซน มอบเงินคืนเพิ่มเติมสูงสุด 5% สำหรับผู้ที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติได้รับ VAT คืน

เป้าหมายของ UTU คือการเปลี่ยนระบบคืน VAT จากเดิมที่นักช้อปต้องรับภาระชำระ ไปยังโมเดลที่ร้านค้าและนักช้อปได้ประโยชน์ร่วมกัน ความสามารถของบริษัทในด้านนวัตกรรมขับเคลื่อนโดยทีมบริหารจัดการที่แข็งแกร่ง ซึ่งมาจากแวดวงการคืนภาษี การชำระเงิน และลอยัลตี้โปรแกรม ตลอดจนผู้ที่มีประสบการณ์ดูแลโปรแกรมมอบสิทธิประโยชน์การช้อปปิ้งของ UTU ในประเทศไทยในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

คุณ Chinchwade กล่าวว่า "ลูกค้าควรคิดถึง UTU Plus ในฐานะผลิตภัณฑ์คู่ใจในการขอคืน VAT ซึ่งสามารถใช้กับแบบฟอร์มคืน VAT ใดก็ได้ ที่ออกโดยผู้ให้บริการคืน VAT เจ้าใดก็ได้ในประเทศแถบยูโรโซน"

เขากล่าวเสริมว่า สกุลเงินปอนด์และฟรังก์สวิสจะถูกเพิ่มเข้าไปในบริการ UTU Plus นอกเหนือจากยูโรในช่วงไตรมาสแรกของปี 2020

UTU ยังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบผลิตภัณฑ์ระยะเบต้าที่คืน VAT ทั้ง 100% เฉพาะบางร้านค้าในอิตาลี และรอใช้ทั่วประเทศต่อไป

ดาวน์โหลดแอป UTU Tax Free ในแอปสโตร์ยอดนิยมได้ทุกแพลตฟอร์ม

เกี่ยวกับ UTU

UTU ก่อตั้งในปี 2015 ที่สิงคโปร์ โดยประเดิมการสร้างนวัตกรรมด้วยแพลตฟอร์มมอบสิทธิประโยชน์แบบข้ามพรมแดนในประเทศไทย เราได้รับการรับรอง PCI สำหรับการจัดการข้อมูลบัตรชำระเงินและเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มชำระเงินและวอลเลต UTU เป็นผู้ให้บริการคืน VAT หนึ่งเดียวที่ได้มาตรฐาน PCI ในยุโรป เราให้บริการคืน VAT ใน 19 ประเทศ และมีฐานดำเนินงานใน 8 ประเทศ เรายึดมั่นลูกค้าเป็นศูนย์กลางและทุ่มเทในเรื่องนวัตกรรม ผ่านทางบริการดิจิทัลที่ไร้รอยต่อ ซึ่งมอบผลประโยชน์ที่มากกว่าแก่ลูกค้าในทุก ๆ วัน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.utu.global

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191119/2645963-1-a
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191118/2645963-1logonoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม