หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: AntWorks ทรงอิทธิพลมากขึ้นในอุตสาหกรรม AI  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ธ.ค. 19, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

AntWorks ทรงอิทธิพลมากขึ้นในอุตสาหกรรม AI อานิสงส์จากการเปิดตัวแพลตฟอร์ม ANTstein SQUARE

ปี 2562 คือปีแห่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การขยายสำนักงาน และการบุกเบิกเทคโนโลยีครั้งแรกของอุตสาหกรรม
ปีนี้ถือเป็นหลักชัยสำคัญของ AntWorks(TM) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล (fractal science) โดยความสำเร็จครั้งสำคัญที่สุดคือ การเปิดตัว ANTstein(TM) SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) เวอร์ชันใหม่ ที่ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจให้เป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และยืดหยุ่น นอกจากนี้ เพื่อสนับสนุนและเร่งขยายธุรกิจ AntWorks ได้เปิดสำนักงานใหม่หลายแห่งและเพิ่มจำนวนพนักงานทั่วโลก ทั้งยังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากเทคโนโลยีสุดล้ำที่เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม
"นี่คือปีแห่งประวัติศาสตร์และการบุกเบิกสิ่งใหม่ๆ สำหรับ AntWorks" Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ กล่าว "เมื่อ 4 ปีที่แล้ว เราเริ่มธุรกิจโดยมีเป้าหมายในการปฏิวัติอุตสาหกรรม AI ด้วยการส่งมอบแพลตฟอร์ม IAP แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวให้แก่บริษัทที่มองการณ์ไกลในอุตสาหกรรมต่างๆ ปัจจุบัน เราเดินหน้าท้าทายคู่แข่งที่เป็นบริษัทใหญ่และทำธุรกิจมานานกว่าเรามาก ตลอดปี 2562 เราได้ขยายธุรกิจในตลาดสำคัญ ๆ ทั่วโลก รวมถึงยกระดับความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ เดินหน้าส่งเสริมวัฒนธรรมความร่วมมือและการอยู่ร่วมกัน และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุด ความเคลื่อนไหวของเราล้วนได้รับแรงขับเคลื่อนจากพันธกิจในการแสดงพลังของ AI พร้อมส่งมอบคุณค่าแก่ลูกค้าและพนักงานของ AntWorks ให้ได้มากที่สุด ผมภูมิใจอย่างยิ่งกับความสำเร็จของพวกเราทุกคนที่ AntWorks"
ขยายธุรกิจทั่วโลกและจัดจ้างบุคลากรมากความสามารถ
เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง AntWorks ได้ขยายธุรกิจทั่วโลกตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา ทั้งในออสเตรเลีย แคนาดา ดูไบ ฝรั่งเศส อินเดีย (บังคาลอร์ เจนไน มุมไบ) ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน AntWorks มีบุคลากรมากกว่า 500 คน เพิ่มขึ้นเกือบสามเท่าเมื่อเทียบกับปี 2561 และเต็มไปด้วยบุคลากรมากความสามารถในภาคส่วนที่มีความสำคัญต่อการเติบโตเชิงยุทธศาสตร์ นอกจากนี้ AntWorks ยังขยายช่องทางออนไลน์ โดยมีผู้ติดตามกว่า 40,000 คนทางโซเชียลมีเดียต่างๆ
เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์
ในเดือนพฤษภาคม AntWorks ได้เปิดตัว ANTstein SQUARE แพลตฟอร์ม IAP แพลตฟอร์มแรกของอุตสาหกรรม ที่ช่วยให้ใช้บอตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังเข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ พร้อมมอบโซลูชันครบวงจรสำหรับการสร้างและรวบรวมข้อมูล รวมถึงการใช้งานและบริหารจัดการ Digital Workforce เทคโนโลยี AI
ร่วมทุนและยกระดับความร่วมมือ
AntWorks ประสบความสำเร็จในการร่วมทุนกับ SBI Neo Financial Services เพื่อจัดตั้งบริษัท SBI Antworks Asia ในญี่ปุ่น ซึ่งทำหน้าที่ส่งมอบโซลูชันระบบอัตโนมัติอัจฉริยะป้อนตลาดเอเชียตะวันออกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ เพื่อส่งเสริมการใช้ AI ในกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ (GCC) ทาง AntWorks ได้ประกาศความร่วมมือกับ SEED Group เมื่อไม่นานมานี้
รางวัลต่างๆ
- Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ ได้รับรางวัล 2019 Innovator of the Year - Technology Award จากเวทีประกาศรางวัล Singapore Business Review Management Excellence Awards โดยรางวัลดังกล่าวมอบให้แก่นักนวัตกรรมผู้ริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ที่สร้างคุณูปการและความสำเร็จให้แก่ธุรกิจของตนเอง
- AntWorks คว้ารางวัล Frost & Sullivan's Technology Innovation Award ในสาขาอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ โดยผู้มอบรางวัลให้เหตุผลว่า ซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะของ AntWorks สามารถประมวลผลข้อมูลจากเอกสารต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว และรู้สึกประทับใจที่ AntWorks ใช้ Cognitive Machine Reading ที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลแบบไร้โครงสร้าง โดยแพลตฟอร์ม ANTstein สามารถใช้ข้อมูลเพียงน้อยนิดในการฝึกเครื่องให้วิเคราะห์ และแม้แต่ผู้ที่ไม่ได้เชี่ยวชาญทางเทคนิคก็สามารถใช้แพลตฟอร์มของ AntWorks ในการทำให้กระบวนการทางธุรกิจเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ
- AntWorks คว้ารางวัล 451 Research - Firestarter Award จากวิสัยทัศน์และนวัตกรรมอันเหนือชั้น โดยผู้มอบรางวัลมองว่าแพลตฟอร์มของ AntWorks โดดเด่นแตกต่างจากโซลูชันของซัพพลายเออร์รายอื่นๆ และระบุว่าแพลตฟอร์ม ANTstein สามารถแก้ปัญหาได้ครอบคลุมกว่าโซลูชันของซัพพลายเออร์รายอื่น ด้วยวิธีการทำงานที่แตกต่าง
- AntWorks และ Indecomm Global Services ซึ่งเป็นลูกค้าของบริษัท เข้ารอบสุดท้ายของการประกาศรางวัล The Hackett Group Digital Awards จากการกำหนดนิยามใหม่ในการประมวลผลข้อมูลการจำนอง
- AntWorks คว้ารางวัล L&D World Awards จาก Adobe ในสาขา Best Use of Technology in Learning
การยอมรับจากอุตสาหกรรม
- AntWorks ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มผู้นำใน NelsonHall's Intelligent Automation Platforms NEAT Research โดยมีการยกย่องเทคโนโลยีของ AntWorks ว่า "ล้ำสมัย" และเป็น "ผู้แข่งขันที่น่าจับตา" ในด้าน Cognitive Automation
- Everest Group จัดอันดับให้ AntWorks เป็นผู้นำใน Intelligent Document Processing (IDP) PEAK Matrix และเป็น Major Contender and Star Performer ใน RPA Products PEAK Matrix
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551620-1LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม