หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไพโอเนียร์ เปิดตัว Smart Unit Receiver ยกระดับไลฟ์สไตล์การขับขี่อัจฉริยะ  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 19, 06:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- จอแสดงผลแบบพกพา ผสานกับเครื่องเล่นอัจฉริยะ มอบฟังก์ชั่นการทำงานที่ครอบคลุม ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนการใช้งาน และความสะดวกสบาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของผู้ขับขี่ในยุคปัจจุบัน

ไพโอเนียร์ ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ ประกาศเปิดตัวเครื่องเล่นอัจฉริยะ Smart Unit Receiver เครื่องแรกของวงการ ผสานจอแสดงผล Android แบบพกพาขนาด 8 นิ้วที่ได้รับการรับรองจาก Google นับเป็นเครื่องเล่นตัวแรกในประเภทนี้ ที่เป็นมากกว่าระบบความบันเทิงภายในรถ แต่ยังมีบทบาทสำคัญในชีวิตของผู้ขับขี่อัจฉริยะยุคใหม่ด้วย

"ปัจจุบัน เจ้าของรถยนต์เป็นมากกว่าผู้ขับขี่ พวกเขาเป็นคนยุคดิจิทัลที่มีความรอบรู้และเชี่ยวชาญเทคโนโลยี และมีไลฟ์สไตล์ที่ผสานรวมกับอุปกรณ์มือถือและแอป ผู้ขับขี่อัจฉริยะเจนเนอเรชั่นใหม่เหล่านี้จึงไม่ต้องการเพียงแค่ระบบที่พาพวกเขาจากจุด A ไปยังจุด B แต่ยังต้องเป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคล และช่วยให้พวกเขาใช้ชีวิตและทำงานในแต่ละวันได้อย่างสะดวกสบายด้วย" มร.โรนัลด์ ลี ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและผลิตภัณฑ์ บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าว "Smart Unit Receiver ของเรานับเป็นเครื่องเล่นอัจฉริยะเครื่องแรกในวงการที่นำเสนอประสบการณ์ Pioneer Smart Sync (PSS) ซึ่งเป็นแอปสาระบันเทิงภายในรถยนต์ของไพโอเนียร์ พร้อมด้วยความยืดหยุ่นของจอแสดงผลแบบพกพาและเครื่องเล่นอัจฉริยะ ทำให้เจ้าของรถยนต์สามารถใช้ชีวิตแบบดิจิทัลอย่างแท้จริงไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม"

ยกระดับการขับขี่อัจฉริยะด้วยฟังก์ชันครบวงจรในหนึ่งเดียว

Smart Unit Receiver ให้มากกว่าแค่ความบันเทิงภายในรถยนต์ ขณะเดินทาง ผู้ขับขี่สามารถเข้าถึงเพลงโปรดได้ทันทีด้วยการเลือกเพลงจากจอวิทยุและจอ Bluetooth บนดิสเพลย์ของเครื่องเล่น หรือควบคุมเครื่องเล่นด้วยแอป PSS โดยแอปตัวนี้ถือเป็นโซลูชั่นครบวงจรที่ตอบโจทย์การใช้ประโยชน์สูงสุดจากหน้าจอ Android เครื่องเสียงติดรถยนต์ และระบบบนำทาง ซึ่งมอบประการณ์การขับขี่แบบใหม่ ผู้ขับขี่ยังสามารถค้นพบเส้นทางใหม่สู่จุดหมายปลายทางที่ไวกว่าเดิมด้วย GPS ที่ติดตั้งมาในตัวของอุปกรณ์ อีกทั้งสามารถเปิดใช้งานระบบสั่งการด้วยเสียง หรือเปิดฟังข้อความที่ยังไม่ได้อ่าน นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ยังปลอดภัยเพิ่มขึ้นด้วยการเชื่อมต่อระบบกับกล้องมองหลังและเซ็นเซอร์ช่วยจอดรถของไพโอเนียร์ผ่านทางเครื่องเล่นอัจฉริยะตัวนี้ ผู้ขับขี่สามารถเข้าถึงคุณสมบัติทั้งหมดนี้ด้วยจอ IPS ของดิสเพลย์แบบพกพาเครื่องนี้ ซึ่งมีความคมชัดและพื้นผิวเรียบกว้าง รองรับการแตะเพื่อควบคุมหรือเข้าแอปยอดนิยมด้วยการสไลซ์หน้าจอไม่กี่ครั้ง นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถรับชมวิดีโอระหว่างเดินทางผ่านแอปอย่าง YouTube และ Netflix ได้อีกด้วย

ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ดิจิทัลอย่างแท้จริงทั้งในและนอกถนน

Smart Unit Receiver ช่วยให้เจ้าของรถยนต์ทำงานและสนุกกับชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยที่สุดแห่งความสะดวกในการปรับเปลี่ยนการใช้งานของระบบที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ดิจิทัลในแบบที่เลือก จอแสดงผล Android ทำให้ผู้ขับขี่สามารถดาวน์โหลดแอปจาก Google Play Store อีกทั้งปรับแต่งหน้าโฮมสกรีนได้ตามใจชอบ เพื่อจัดลำดับความสำคัญของแอปหรือฟังก์ชันที่ใช้งานมากที่สุดได้อย่างเป็นอิสระ นอกจากนี้ ด้วยความสามารถในการเลือกตำแหน่งการติดตั้งหน้าจอได้ล่วงหน้า ผู้ขับขี่จึงปรับระดับความสูงของหน้าจอเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดเมื่อรับชมวิดีโอหรือใช้งานอุปกรณ์ แถมยังถอดหน้าจอได้ง่ายเพียงกดปุ่มเดียว ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายและความคล่องตัว ทำให้นอกจากใช้งานภายในรถแล้ว ผู้ขับขี่ยังสามารถนำเครื่องเล่นอัจฉริยะเครื่องนี้ไปใช้งานที่อื่นได้อีกด้วย เพื่อที่จะไม่ขาดการติดต่อกับโลกดิจิทัลทั้งในและนอกถนน

"ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตยุคดิจิทัลแบบไร้รอยต่ออย่างแท้จริง ทั้งภายในและภายนอกรถ ตัวอย่างเช่น ผู้ขับขี่สามารถตั้งข้อมูลที่อยู่บ้านหรือที่ทำงานเข้าในระบบไว้ล่วงหน้า จากนั้นระบบจะหาเส้นทางไปยังจุดหมายที่ดีที่สุดและเร็วที่สุดโดยใช้หน้าจอในการนำทาง เมื่อลงจากรถ ก็เพียงแค่ถอดหน้าจอไปใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการตอบอีเมล ติดตามข่าวสารหรือรายการโปรด ตลอดจนสื่อสารกับคนที่คุณรักผ่านทางแอปส่งข้อความในขณะเดินทาง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นไปได้อย่างราบรื่น ไม่สะดุด" มร. ลี กล่าว

คุ้มค่ายิ่งขึ้น ด้วยราคาที่ย่อมลง แต่คุณประโยชน์มากขึ้นในระบบเดียว

Smart Unit Receiver มอบความสะดวกสบายในการปรับเปลี่ยนและขีดความสามารถต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้ขับขี่ได้รับความคุ้มค่าที่มากขึ้นจากเครื่องเล่นเพียงเครื่องเดียว ด้วยต้นทุนที่ลดลงและไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมให้วุ่นวาย ระบบเครื่องเล่นพกพาเพียงระบบเดียวก็สามารถตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลาย ตั้งแต่ความบันเทิงและการนำทาง ไปจนถึงการทำงานและการเชื่อมต่อ นอกจากนี้ ระบบนี้ยังได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและการป้องกันความเสียหายเป็นสำคัญ จอแสดงผลมีความทนทานและอายุการใช้งานยาวนานภายในสภาพแวดล้อมของรถยนต์ แท่นวางหน้าจอที่มั่นคงปลอดภัยและฝาครอบหน้าจอที่แข็งแกร่ง ช่วยป้องกันความเสียหายและยืดอายุการใช้งานของระบบ พร้อมมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าสำหรับการลงทุนในการซื้อครั้งนี้

ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะวางจำหน่ายในไตรมาสแรกของปี 2563 ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์ ทั้งนี้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ กรุณาติดต่อสำนักงานไพโอเนียร์ในประเทศของท่านเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่: https://drive.google.com/drive/folders/1fkzmYPIx2DB2r_mMwj5kFhfxq0C1caOa?usp=sharing

สำหรับข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถดูได้ที่เพจเฟซบุ๊กของ Pioneer Car Entertainment Facebook ทาง www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม