หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: EngageRocket ระดมทุน $3 ล้านพัฒนาระบบวิเคราะห์บุคคลในเอเชียตอ.เฉียงใต้  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มี.ค. 20, 10:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

EngageRocket ระดมทุนรอบ Series A ได้ 3 ล้านดอลลาร์ นำโดย Qualgro หวังพัฒนาโซลูชันวิเคราะห์บุคคลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
- เมื่อสงครามชิงบุคลากรมากทักษะดุเดือดขึ้น สตาร์ทอัพเทคโนโลยีสายงานทรัพยากรบุคคลจากสิงคโปร์รายนี้ จึงตั้งเป้าขยายโซลูชันวิเคราะห์บุคคลให้เข้าถึงตลาดใหม่ ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
EngageRocket ซอฟต์แวร์วิเคราะห์สมรรถภาพและความผูกพันของพนักงานที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทระดมทุนได้ 3 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ เพื่อใช้ยกระดับการทำธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) การระดมทุนดังกล่าวนำโดย Qualgro ธุรกิจร่วมทุนระดับภูมิภาคจากสิงคโปร์ ขณะที่นักลงทุนรายเดิมอย่าง SeedPlus, Found. Ventures และผู้ร่วมก่อตั้ง JobsCentral อย่างคุณ Huang Shao-Ning ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่เพิ่มเงินลงทุนในบริษัทด้วยเช่นกัน ส่งผลให้ยอดการระดมทุนทั้งหมดอยู่ที่ 4.5 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์
ความต้องการโซลูชันวิเคราะห์บุคคลได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะบริษัทขนาดใหญ่และขนาดกลางในภูมิภาคต่างกำลังมองหาวิธีการยกระดับการสร้างและรักษาความสัมพันธ์กับบุคคลมากความสามารถ
EngageRocket เพิ่งเปิดสำนักงานแห่งใหม่ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเพิ่มเติมมาจากสำนักงานใหญ่ที่สิงคโปร์ และมีเป้าหมายสำรวจหาตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย บริษัทมีเป้าหมายเพื่อดันรายได้ให้เติบโตขึ้นถึงสามเท่าตัวภายในปี 2563 และเพิ่มจำนวนบุคลากรให้ได้สองเท่าตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเสริมศักยภาพขั้นสูงด้านวิศวกรรม วิทยาการบุคคล และงานบริการลูกค้าในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่ละแห่ง เพื่อมอบบริการสนับสนุนที่ตรงตามความต้องการมากขึ้น
EngageRocket ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 โดยให้บริการชุดผลิตภัณฑ์ในการสร้างความสัมพันธ์และยกระดับศักยภาพของพนักงาน ชุดผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเปิดโอกาสให้ลูกค้าระดับองค์กรกว่า 50 รายตัดสินใจเกี่ยวกับบุคคลได้ดียิ่งขึ้นด้วยการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ โดยแพลตฟอร์มอัจฉริยะนี้มอบพลังให้บรรดาผู้นำสายงานทรัพยากรบุคคลสามารถตรวจสอบภาวะและสมรรถนะองค์กรของตนได้ดียิ่งขึ้น
EngageRocket มีฐานผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าตัว และขับเคลื่อนกลุ่มลูกค้าระดับองค์กรให้เติบโตได้กว่าสี่เท่าตัวในช่วงเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา ปัจจุบัน บริษัทซอฟต์แวร์บนคลาวด์รายนี้ได้วิเคราะห์คำตอบของพนักงานกว่า 2 ล้านคน ใน 20 อุตสาหกรรม และ 14 ตลาด โดยเป็นคำตอบจากบริษัทชั้นนำอย่าง G-Able, StarHub, Tokopedia, Mediacorp และ Singapore Power
คุณ CheeTung Leong ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ กล่าวว่า "เมื่อสงครามชิงบุคลากรมากทักษะมีความดุเดือดขึ้นในเอเชีย บริษัทต่าง ๆ จึงเริ่มน้อมรับแนวทางที่อาศัยการวิเคราะห์บุคคล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการวิเคราะห์ลูกค้า โดยการปรับการเดินทางของพนักงานให้ตรงตามบุคคลมากขึ้นโดยใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์นั้น ช่วยเพิ่มกำไรต่อหุ้นได้มากถึง 147% และเพิ่มผลิตภาพต่อคนได้ถึง 21%"
คุณ Dorothy Yiu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีโอโอ กล่าวว่า "EngageRocket ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับลูกค้าของเรา เพื่อสร้างวัฒนธรรมความโปร่งใสและการสื่อสารแบบเปิดกว้าง ที่ได้เข้ามาช่วยให้ลูกค้าเพิ่มความจงรักภักดีของพนักงานได้กว่า 400% พร้อมมอบข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้องในทุกระดับแก่บรรดาผู้นำ เพื่อนำไปกระตุ้นและบริหารทีมงานของตนให้ดีกว่าเดิม"
Heang Chhor หุ้นส่วนผู้จัดการของ Qualgro กล่าวว่า "การวิเคราะห์บุคคลเริ่มกลายเป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญมากขึ้น เพื่อให้บริษัทต่าง ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำไปใช้กระตุ้นและรักษาบุคลากรมากความสามารถให้ดียิ่งกว่าเดิม และสร้างวัฒนธรรมเชิงบวกไปด้วยกัน โดย Qualgro มีความยินดีในการเป็นพันธมิตรกับ EngageRocket ซึ่งให้บริการบริษัทหลายแห่งทั้งขนาดใหญ่และขนาดกลางทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การระดมทุนรอบนี้จะเปิดโอกาสให้ทางทีมงานเดินหน้าเติบโตได้อย่างรวดเร็วต่อไป เพื่อเดินตามเป้าหมายในการเป็นผู้นำรายหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"
เกี่ยวกับ EngageRocket
EngageRocket เป็นผู้ให้บริการโซลูชันประสบการณ์พนักงานที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งช่วยให้บรรดาผู้นำและองค์กรต่าง ๆ ตัดสินใจเกี่ยวกับบุคคลได้ดียิ่งขึ้นโดยใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ EngageRocket ประมวลกระแสตอบรับจากพนักงานและวิเคราะห์พนักงานอย่างอัตโนมัติ เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกด้านการจัดการที่ทรงพลัง เพื่อนำไปยกระดับการสานความสัมพันธ์และศักยภาพของพนักงานต่อไป รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.engagerocket.co
เกี่ยวกับ Qualgro
Qualgro เป็นธุรกิจร่วมลงทุนสัญชาติสิงคโปร์ โดยลงทุนในบริษัท B2B หลัก ๆ ในภาคส่วนดาต้า SaaS และปัญญาประดิษฐ์ เพื่อสนับสนุนบรรดานักธุรกิจมากความสามารถที่มีวิสัยทัศน์ก้าวไกลระดับภูมิภาคหรือระดับโลก Qualgro ลงทุนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โดยหลัก ๆ ลงทุนในรอบ Series A และ Series B บริษัทมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนทีมงานคุณภาพสูงผู้อยู่เบื้องหลังธุรกิจที่มีการเติบโตสูง และช่วยให้พวกเขาก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับภูมิภาคหรือระดับโลกในอุตสาหกรรมของตน ตามสโลแกนของบริษัทอย่าง Quality & Growth ที่ประกอบกันเป็นชื่อบริษัท รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.qualgro.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม