หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE เปิดตัว “ZTE Axon 11 5G” สมาร์ทโฟนวิดีโอรุ่นแรกที่รองรับ 5G ในจีน  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มี.ค. 20, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนวีดีโอรุ่นแรกของบริษัทที่รองรับ 5G อย่าง ZTE Axon 11 5G อย่างเป็นทางการในประเทศจีน ซึ่งครบครันด้วยคุณสมบัติ 5G ที่ยอดเยี่ยม ดีไซน์ที่หรูหรา การบันทึกและตัดต่อวิดีโอที่ทรงพลัง
“ด้วยความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนและการสั่งสมประสบการณ์เชิงลึกในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม ZTE จะเสริมสร้างการลงทุนด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง” นายสู เฟิง รองประธานอาวุโสของ ZTE Corporation และประธานฝ่าย Mobile Device Division กล่าว “ขณะเดียวกัน เมื่อพิจารณาว่าวิดีโอที่มีความยาวและวิดีโอ HD จะเป็นหนึ่งในรูปแบบการใช้งานสำคัญในยุค 5G ทาง ZTE จึงจะขยายการลงทุนในอัลกอริทึมวิดีโออย่างต่อเนื่อง ในอนาคต เราจะทุ่มเทความพยายามในทั้ง 2 ด้าน ได้แก่ ความสามารถในการสื่อสาร และอัลกอริทึมวิดีโอ ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์เทอร์มินัล 5G ที่มีศักยภาพแข่งขันสูงแก่ผู้บริโภค”ฟังก์ชันบันทึกและตัดต่อวิดีโอสุดทรงพลัง บันทึกภาพชีวิตใหม่ของคุณไม่ว่าจะเป็นวล็อกเกอร์มืออาชีพ หรือผู้ใช้งานทั่วไป ทุกคนต่างเต็มใจที่จะจดจำ นำเสนอ แบ่งปันชีวิตประจำวันของพวกเขา และรับข้อมูลที่มีพลวัตมากขึ้นผ่านวิดีโอ โดยในประเทศจีนนั้น จำนวนผู้ใช้วิดีโอสั้นปี 2562 พุ่งทะลุหลัก 820 ล้านราย และยังคงเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง และนอกเหนือจากความละเอียดและเฟรมเรตแล้ว ระบบป้องกันวิดีโอสั่นเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่เป็นตัวกำหนดคุณภาพของวิดีโอZTE Axon 11 5G สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 4K ได้ที่ระดับ 60fps ด้วยการอาศัยระบบการถ่ายภาพแบบ AI quad ซึ่งประกอบด้วยกล้องหลักสุดยอดความคมชัด HD ระดับ 64MP กล้องมุมกว้างความละเอียด 8MP ปรับได้ถึง 120 องศา กล้องมาโครความละเอียด 2MP และกล้องระยะชัดลึกระดับมืออาชีพ ทั้งกล้องหลักและกล้องมุมกว้างรองรับการลดการสั่นไหวของวิดีโอ ซึ่งช่วยปรับความสั่นไหวระหว่างถ่ายวิดีโอ เพื่อให้บันทึกวิดีโอแบบไดนามิกได้ชัดเจนและมั่นคงมากขึ้น ZTE Axon 11 5G จะช่วยให้ผู้บริโภคค้นพบความสวยงามในชีวิตและบันทึกรายละเอียดได้มากขึ้น ด้วยการถ่ายวิดีโอคุณภาพสูงที่มั่นคงไม่สั่นคลอน
เพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้ใช้งานในการตัดต่อวิดีโอทุกที่ทุกเวลา ZTE Axon 11 5G จึงมาพร้อมกับฟังก์ชันตัดต่อวิดีโอ รองรับสเปเชียลเอฟเฟกต์สำหรับการเปลี่ยนภาพมากมาย ทั้งยังมีฟังก์ชันการต่อภาพ ฟิลเตอร์ และดนตรีเสริม เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนออกมาบันทึกภาพชีวิตใหม่ของตัวเองด้วยสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่นี้ และการที่เครือข่าย 5G มีอัตราการส่งถ่ายข้อมูลสูงแต่ค่าความหน่วงต่ำนั้น ทำให้อัปโหลดวิดีโอระดับ 4K HD ได้ถึงหลายร้อยรายการโดยไม่ต้องบีบอัดข้อมูล เท่ากับว่าคุณสามารถบันทึก นำเสนอ และแชร์ช่วงเวลาแสนพิเศษเหล่านั้นได้ทุกที่ทุกเวลารองรับเครือข่าย 5G เพื่อประสบการณ์อันเหนือชั้น


ZTE Axon 11 5G รองรับทั้งโหมด SA และ NSA ส่งผลให้เชื่อมต่อได้หลายช่องทางในคราวเดียวกันบนเครือข่าย Wi-Fi และเซลลูลาร์ (4G/5G) โดยไม่เพียงแต่จะจัดการกับสภาวะด้านสัญญาณที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดายเท่านั้น แต่ยังบรรลุ 5G ได้เต็มแถบความถี่ รวมถึง Netcom เต็มรูปแบบ และเร่งความเร็วเครือข่ายซ้อนทับไปอีกขั้น สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์มเคลื่อนที่ Qualcomm Snapdragon™ 765G ให้ประสบการณ์ 5G ถึงขีดสุด และเมื่อผนวกรวมเข้ากับเทคโนโลยีเร่งความเร็วเครือข่ายอัจฉริยะของ ZTE อย่าง Link-Booster แล้ว ZTE Axon 11 5G ก็สามารถสวิตช์จาก Wi-Fi ไปเครือข่ายเซลลูลาร์ได้อย่างแนบเนียน ด้วยการวิเคราะห์กรณีการใช้งานและเงื่อนไขเครือข่ายอย่างอัตโนมัติ และเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดด้วยการใช้เครือข่ายทั้งสองนี้ในเวลาเดียวกัน โดยสามารถเพิ่มความเร็วในการสวิตช์ได้ถึง 50% (*ทดสอบโดย ZTE Lab)นอกจากนี้ ZTE Axon 11 5G ยังอาศัยกลไกปรับระบบแบบฟูลซีนรุ่นใหม่อย่าง Z-Booster 2.0 ซึ่งจัดสรรทรัพยากรระบบได้อย่างชาญฉลาดผ่านอัลกอริทึม AI เพื่อปรับมิติต่าง ๆ ที่กระทบต่อประสบการณ์ผู้ใช้งานให้ตอบโจทย์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการสตาร์ทแอป การทำงานของระบบ การสวิตช์เครือข่าย และกรณีการใช้งานต่าง ๆ กลไก Z-Booster 2.0 ที่ว่านี้ประกอบด้วยโมดูลการทำงาน 3 ส่วนด้วยกัน ทั้ง App-Booster, System-Booster ที่ครอบคลุม RAM-Booster, FS-Booster, Power-Booster และ Link-Booster ซึ่งช่วยให้เปิดแอปได้เร็วขึ้น ตัวเครื่องทำงานได้ดีขึ้น และให้ประสบการณ์การใช้อินเทอร์เน็ตและการสื่อสารที่ดีกว่าเดิมโซลูชันปรับแหล่งจ่ายไฟฟ้าอัจฉริยะทำหน้าที่ควบคุมอย่างชาญฉลาด ด้วยการผสานพฤติกรรมการใช้งานเข้ากับสถานะ APP Operating อย่างล้ำลึก ซึ่งช่วยยืดอายุแบตเตอรีได้ถึง 35% (*ทดสอบโดย ZTE Lab) สิ่งนี้ช่วยตอบรับความต้องการของผู้ใช้งานที่มองหาเครือข่ายที่เร็วกว่า การทำงานที่ไหลลื่นกว่า และอายุแบตเตอรีที่ยืนยาวกว่าในยุค 5Gจอแสดงผลโค้ง ให้ดีไซน์หรูหรา

ในแง่ของรูปลักษณ์นั้น ZTE Axon 11 5G ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์หรูหราบางเฉียบ มาพร้อมกับหน้าจอหยดน้ำขนาด 6.47 นิ้วที่โค้งและยืดหยุ่น ด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 92% โดยกระจกโค้งแบบ 3D quad นี้ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามบางเฉียบ ขนาดเหมาะมือและให้ความรู้สึกนุ่มนวลเมื่อสัมผัส ด้านข้างของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ออกแบบคล้ายสเกตบอร์ด ส่วนด้านบนและล่างของเครื่องมีความโค้งระดับ G3 ทำให้ตัวเครื่องทั้งหมดให้สัมผัสแบบ 360 องศา และทำให้ถือสมาร์ทโฟนแนวนอนได้กระชับมือยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ZTE Axon 11 ยังมีดีไซน์บางเฉียบเพียง 7.9 มม. ทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในท้องตลาด โดยหนักเพียง 168 ก.


ZTE Axon 11 5G เปิดให้พรีออเดอร์แล้วในจีนบนช่องทางอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ เช่น www.myzte.com, zte.jd.com, zte.tmall.com ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม โดยจะวางจำหน่ายในจีนในราคา 2,698 หยวนลิงก์วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์: https://www.ztedevices.com/en/videos/axon11/ข้อมูลจำเพาะของ ZTE Axon 11 5G:สื่อมวลชนติดต่อ:

Margaret Ma

ZTE Corporation

โทร: +86 755 26775189

อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200323/2756976-1

คำบรรยายภาพ – สมาร์ทโฟน ZTE Axon 11 5G

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม