Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > รีวิวโครงการบ้าน by แสนสิริ บนทำเลต่างจังหวัด เมืองแห่งการศึกษา
ผู้ดูแล: withyaw
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน รีวิวโครงการบ้าน by แสนสิริ บนทำเลต่างจังหวัด เมืองแห่งการศึกษา  (อ่าน 9 ครั้ง)
add

รีวิวโครงการบ้าน by แสนสิริ บนทำเลต่างจังหวัด เมืองแห่งการศึกษา

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 27 มี.ค. 20, 23:58 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง


                3 ทำเลทองที่พร้อมจะให้คุณได้เลือกและสัมผัสกับบรรยากาศบ้านต่างจังหวัดที่มีศักยภาพที่พร้อมจะเติบโตในอนาคตกับโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบบ้านเดี่ยว by แสนสิริ ที่รอให้คุณมาสัมผัส เมืองแห่งการศึกษาทั้ง บ้านพิษณุโลก ขอนแก่น และเชียงใหม่ กับ 3 สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของรัฐอย่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยขอนแก่น และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่สามารถให้บุตรหลานของท่านศึกษาต่อได้อย่างสบายใจกับบ้านพักสุดหรูในราคาที่จับต้องได้ กับ 3 โครงการจากใจแสนสิริ

   ทาวน์ อเวนิว พิษณุโลก
                โครงการ ทาวน์ อเวนิว บ้านพิษณุโลกโครงการนี้จะทำให้คุณค้นพบการดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยการผนึกศิลปะความเป็นไทย ความเป็นอยู่ และเส้นสาย ลาย แสงต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ แบบบ้านสองชั้นและสามชั้น ที่คุณสามารถใช้พื้นที่ภายในบ้านให้เกิดประโยชน์และลงตัวได้อย่างง่ายดาย
                บ้านพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่รายล้อมไปด้วยสถานศึกษาและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตพิษณุโลก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยนเรศวร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาค ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก บิ๊กซี โลตัส และห้างสรรพสินค้าปทุมทอง พลาซ่า และโรงพยาบาลชั้นนำอีกหลายแห่ง
                แบบบ้านพิษณุโลกแห่งนี้เป็นแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่สามารถเลือกรูปแบบบ้าน 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน กับราคาเริ่มต้น 2.79 - 5 ล้านบาท ฟรีโอนและสิทธิพิเศษอีกมาก

บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น
                โครงการบ้านใหม่ บุราสิริ บึงหนองโคตร บ้านจัดสรรขอนแก่น แห่งนี้มาพร้อมกับบรรยากาศหน้าโครงการที่เป็นทะเลสาปขนาดย่อม จะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศยามเช้าได้อย่างสดชื่น ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นกับแมกไม้ในธรรมชาติที่ออกมาเป็น บ้านเดี่ยวในเครือแสนสิริ กึ่งรีสอร์ทได้อย่างลงตัว พร้อมกันนี้ บ้านในจังหวัดขอนแก่น ยังมีนวัตกรรมที่โดดเด่นอย่าง TINTED GLASS, UV SHIELD ที่ช่วยลดความร้อนให้ตัวบ้านและ HOME AUTOMATION ที่จะทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าและสัญญาณกันขโมยต่าง ๆ ถูกควบคุมด้วยระบบมือถือเพียงเครื่องเดียว
                ทำเลที่ตั้งใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า มหาวิทยาลัยขอนแก่น สนามบิน และสถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน เป็นต้น
                อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือยาวมากกว่า 30 เมตร คลับเฮ้าส์สุดหรู สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ล้ำสมัย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กับราคาเริ่มต้น 4.99 - 10 ล้านบาท พื้นที่ขนาด 135 ตร.ม. ไปจนถึง 211 ตร.ม. ใครที่ต้องการบ้านขอนแก่น ก็อย่าลืมแวะลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น รับรองคุ้ม

บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่
                โครงการบ้านเชียงใหม่ที่เหลือเพียง 5 ยูนิต สุดท้ายจาก 238 ยูนิต ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศบ้านสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางขุนเขาและอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเชียงใหม่ที่เป็นบ้านสองชั้นขนาดพื้นที่ 55 - 133 ตร.ว. ที่มีการออกแบบให้ระเบียงบ้านชั้น 2 มีขนาดใหญ่ รองรับการพักผ่อนและกิจกรรมในวันหยุดได้อย่างลงตัว
                พร้อมกันนี้ยังมีคลับเฮ้าส์สุดหรูพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณและครอบครัวได้รับความอบอุ่นใจเป็นอย่างยิ่ง กับราคาบ้านพร้อมอยู่เริ่มต้นที่ 5.89 ล้านบาท ที่จะทำให้ทุก ๆ เช้าของคุณสัมผัสหมอกในยามเช้าท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นโอบล้อมด้วยขุนเขาอย่างแท้จริง
                ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ ศูนย์ราชการ เซ็นทรัล เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และอื่น ๆ จึงทำให้การเดินทางแสนสะดวก

                แบบบ้าน 3 แบบ 3 สไตล์ 3 ทำเลทองที่สามารถเจริญเติบโตได้ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น single house หรือ town home ที่พร้อมให้คุณได้ลงทุนในเรื่องของที่อยู่อาศัยในบั้นปลายที่ไม่อยากอยู่ท่ามกลางความแออัดของเมืองกรุงได้เป็นอย่างดี ในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพที่เยี่ยมยอดมากกว่าด้วยโครงการจากแสนสิริ ที่ไม่เคยทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้