หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Mysavvytutor รุดหน้าด้วยแอปออนดีมานด์โฉมใหม่  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ค. 20, 13:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Mysavvytutor รุดหน้าด้วยแอปออนดีมานด์โฉมใหม่ มุ่งเอาชนะความท้าทายด้านการศึกษาแบบออฟไลน์


จากรายงานขององค์การสหประชาชาติ (UN) ที่ระบุว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อการศึกษาของนักเรียนกว่า 290.5 ล้านคนทั่วโลก ทำให้ Mysavvytutor (MST) แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์จากสิงคโปร์ เชื่อว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนผ่านสู่การเรียนรู้แบบเสมือนจริง และด้วยเหตุนี้ MST จึงเปิดตัวแอปพลิเคชั่นบนเว็บแบบออนดีมานด์โฉมใหม่ออกมา เพื่อสร้างความมั่นใจว่านักเรียนจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูง โดยไม่ต้องคำนึงว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน


Kelly Te ผู้ก่อตั้ง MST กล่าวว่า "การขาดแคลนตัวเลือกที่ยืดหยุ่นและโปร่งใส ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความรู้สึกเคลือบแคลงกับระบบการเรียนออนไลน์ และพวกเขาก็ต้องการบริการที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น โปร่งใส และเป็นส่วนตัว ดังนั้น เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและคุณภาพให้กับผู้เรียนในช่วงเวลาเช่นนี้ เราจึงเปิดตัวแอปประเภทออนดีมานด์โฉมใหม่ออกมา"


เพื่อตอบโจทย์ความกังวลเกี่ยวกับการเรียนออนไลน์ บริการออนดีมานด์โฉมใหม่ที่ MST พัฒนามานี้ ได้รวบรวมสถาบันการศึกษา เหล่าคณาจารย์ ตลอดจนหลักสูตรคุณภาพสูง เข้าไว้ในระบบออนไลน์เพื่อมอบให้กับทุกคน โดยเปิดโอกาสให้ผู้เรียนสามารถเลือกรูปแบบการเรียนได้ตามที่พวกเขาต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การเรียนแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่ม ในขณะเดียวก็มีการคัดกรองคุณภาพของผู้สอน (ทั้งในด้านประสบการณ์, เรตติ้ง, รีวิว และราคา) ครอบคลุมหลายหลักเกณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เรียนอย่างดีที่สุด


"เราต้องการนำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้แบบครบวงจร, สามารถมีส่วนร่วม, ยั่งยืน และมีชีวิตชีวาให้กับผู้ใช้งานทุกวัย ผ่านการผสมผสานการเรียนรู้ออนไลน์และความร่วมมือกับผู้สอนชั้นนำด้วยวิธีการที่ยืดหยุ่น โปร่งใส และมีปฏิสัมพันธ์กันได้ในเรียลไทม์ แอปการเรียนรู้เสมือนจริงแบบออนดีมานด์นี้ของเราจึงจะเปิดโอกาสให้ผู้สอนสามารถจัดการเรียนการสอนออนไลน์ให้กับนักเรียนได้อย่างอิสระ และจะขยายการใช้งานออกไปทั่วโลกต่อไป" Kelly Te ระบุ


นอกเหนือไปจากการประสานช่องว่างด้านการเรียนรู้แล้ว Mysavvytutor ยังนำเสนอโมเดลการศึกษาออนไลน์และชุดเครื่องมือตอบโต้ที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นเองอีกเป็นจำนวนมาก อาทิ การเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเรียกดูหมวดหมู่หรือผู้สอนเพื่อค้นหาหลักสูตรที่ต้องการโดยเฉพาะและกำหนดเวลาเรียนได้ทันที ("Learn Now") หรือในเวลาที่เหมาะสม (Learn Later") ตามความต้องการของพวกเขา ในขณะเดียวกัน ผู้สอนก็สามารถใช้ห้องเรียนเสมือนจริงและเครื่องมือวิคราะห์ประสิทธิภาพ เช่น กระดานไวท์บอร์ดออนไลน์ เพื่อเติมเต็มและยกระดับโปรแกรมการสอนออฟไลน์ของพวกเขาได้ด้วย


หลังจากลงชื่อเข้าใช้แล้ว นักเรียนจะสามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตรส่วนตัวและเข้าร่วมการสัมมนาแบบกลุ่มในพื้นที่การเรียนรู้ร่วมกันได้ นอกจากนี้ ยังมีบริการมอบการสนับสนุนตลอดเวลา ตลอดจนสามารถรายงานและอัพเดทความก้าวหน้าแบบเรียลไทม์ เพื่อให้นักเรียนประหยัดเวลาและมุ่งเน้นไปที่ความพยายามของพวกเขา


โมเดลความร่วมมือออนไลน์แบบใหม่

เพื่อรับประกันว่าทุกคนจะสามารถเข้าถึงการศึกษาที่เป็นส่วนตัวและมีคุณภาพสูง Mysavvytutor มุ่งมั่นที่จะนำพันธมิตรด้านการศึกษามาเข้าสู่ระบบออนไลน์มากขึ้น โดยได้ร่วมมือกับสถาบันและพันธมิตรแล้วมากกว่า 20 ราย นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อม.ค. ที่ผ่านมา และล่าสุด MST ก็เพิ่งเข้าไปร่วมมือกับ iWave, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านการเงินเพื่อขยายโอกาสทางการศึกษาให้กับฟิลิปปินส์


"ในช่วงครึ่งหลังของปี 2563 เราหวังว่าจะได้ต้อนรับพันธมิตรมากขึ้น ตลอดจนได้พัฒนาชุดเครื่องมือและเกมที่ใช้งานง่าย และขยายสภาพแวดล้อมด้านการเรียนการสอนเสมือนจริงให้กว้างขวางมากกว่านี้ เพื่อสร้างสรรค์พื้นที่การเรียนรู้ร่วมกันที่เปิดโอกาสให้ผู้เรียนและผู้สอนสามารถเชื่อมโยงเข้ากับเพื่อน ๆ ของพวกเขาเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์ เล่น และร่วมฉลองความสำเร็จไปด้วยกัน" Kelly กล่าวทิ้งท้าย


เกี่ยวกับ MySavvyTutor (MST)

Mysavvytutor (MST) ตั้งขึ้นโดย Kelly Te และผู้ร่วมก่อตั้งอีก 2 คน ที่สั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 30 ปี ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงในแวดวงการศึกษา MST สร้างระบบการเรียนรู้ที่ยั่งยืนสำหรับการแบ่งปันและถ่ายทอดความรู้ผ่านออกแบบอย่างมีชั้นเชิงสำหรับทั้งผู้เรียนและผู้สอน


เกี่ยวกับ iWave, Inc. (iWave)

iWave, Inc. (เดิมชื่อ Intelligent Wave Phils., Inc. ) เริ่มต้นมาในฐานะสำนักงานตัวแทนในกรุงมะนิลาของ Intelligent Wave, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เดือนมิ.ย. 2533 โดยบริษัทได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาซอฟต์แวร์และเทคโนโลยี รวมถึงการส่งมอบโซลูชั่นเทคโนโลยีทางการเงินและบริการแก่ลูกค้าในฟิลิปปินส์และประเทศอื่น ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม