หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยปลื้ม “AppGallery” เติบโตแข็งแกร่งในไทย  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ส.ค. 20, 12:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

AppGallery ในไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง นำเสนอแอปมากมายที่มีคุณภาพและโดนใจผู้ใช้งานชาวไทย


เพื่อตอบแทนความทุ่มเทของพาร์ทเนอร์ในไทย AppGallery ได้โปรโมท 6 แอปยอดนิยมเพื่อแสดงพลังของการตลาดระดับประเทศ


AppGallery แหล่งดาวน์โหลดแอปพลิเคชันสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย นำเสนอแอปใหม่ล่าสุดมากมายให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย และเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา เพื่อฉลองความสำเร็จในไทย พาร์ทเนอร์ 7 รายได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมแคมเปญระดับโลกที่จัดขึ้นใน 20 ประเทศรวมถึงไทย โดยมีจุดมุ่งหมายในการช่วยให้นักพัฒนาแอปบรรลุศักยภาพทางธุรกิจด้วยการโปรโมทแอปผ่าน AppGallery


AppGallery ตลาดแอปที่อัดแน่นด้วยแอปคุณภาพจากในประเทศและทั่วโลก


ในฐานะตลาดแอปที่ใหญ่ที่สุดระดับท็อป 3 ของโลก AppGallery ให้ความสำคัญกับความต้องการอันหลากหลายของผู้ใช้งานทั่วโลก ด้วยการรวบรวมแอปใหม่ที่ดีที่สุดจากทั้งในประเทศและทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว AppGallery เติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยจำนวนผู้ใช้งานประจำ 460 ล้านราย ใน 170 ประเทศและดินแดน โดยมีความต้องการของผู้ใช้งานเป็นจุดโฟกัสสำคัญ


หัวเว่ยติดต่อนักพัฒนาแอปในประเทศและเชิญชวนให้นำแอปมาลงที่ AppGallery เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานพร้อมกับสนับสนุนตลาดในท้องถิ่น AppGallery นำเสนอช่องทางทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพให้แก่นักพัฒนาแอป พร้อมให้การสนับสนุนด้านการตลาดและเทคโนโลยีที่ทันสมัย


ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญของ AppGallery และแอปไทยใน AppGallery ก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้ใช้งานชาวไทยสามารถดาวน์โหลดแอปยอดนิยมในประเทศได้ตามต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามแอปอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่าง Lazada, Shopee และ AliExpress ก็มีให้ดาวน์โหลดแล้ว นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเพลิดเพลินไปกับแอปอีกมากมาย เช่น LINE, K PLUS, SCB EASY, Trip.com และ Agoda เป็นต้น


ช่วยให้พาร์ทเนอร์เติบโตผ่านการโปรโมทแอปในประเทศ

เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นของ AppGallery ในการขยายตลาดไทย ได้มีการคัดเลือก 6 แอปยอดนิยมในประเทศเพื่อโปรโมทเพิ่มเติม เพื่อทำให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น


กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญระดับโลกเพื่อช่วยให้พาร์ทเนอร์บรรลุศักยภาพทางธุรกิจผ่านการตลาดแบบเจาะกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการโปรโมทแอปผ่าน AppGallery โดยคลิปวิดีโอและภาพโปรโมทพาร์ทเนอร์ทั้ง 7 รายที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษได้รับการเผยแพร่ผ่านทางทีวีและแพลตฟอร์มของ AppGallery


พาร์ทเนอร์ของ AppGallery ในไทยต่างได้รับประโยชน์จากการโปรโมทแอปในตลาดท้องถิ่น ทำให้ยอดดาวน์โหลดและยอดใช้งานแอปเพิ่มมากขึ้น


แอปที่ได้รับการโปรโมทเพิ่มเติมและได้รับประโยชน์จากศักยภาพด้านการตลาดอันครอบคลุม ประกอบด้วย

- Lazada หนึ่งในแอปอีคอมเมิร์ซชั้นนำที่ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง มอบประสบการณ์การช็อปปิงที่สะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภค

- Shopee แอปช็อปปิงยอดนิยมที่ผู้บริโภคสามารถซื้อขายสินค้าได้หลากหลาย โดยลูกค้าหลายล้านรายซื้อขายสินค้าออนไลน์ในราคาลดพิเศษผ่านแอปนี้

- Lords Mobile หนึ่งในเกมสุดฮิตของหัวเว่ยที่ได้รับคะแนนรีวิวสูงเพราะเป็นเกมแนวผจญภัยที่มีความแปลกใหม่และสนุกสนาน

- Foodpanda แอปสั่งอาหารยอดนิยมที่รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังเอาไว้มากมาย ผู้ใช้งานสามารถค้นหาและสั่งอาหารจากสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

- Dahmakan แอปสั่งอาหารที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้บริโภค แอปนี้ติดต่อกับเชฟโดยตรงเพื่อจัดเตรียมอาหารคุณภาพเยี่ยมส่งตรงถึงบ้าน

- Huawei Video แพลตฟอร์มความบันเทิงที่ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ รายการทีวี และซีรีส์ใหม่มากมาย


พาร์ทเนอร์แต่ละรายต่างมียอดดาวน์โหลดแอปเพิ่มมากขึ้นเมื่อได้รับการโปรโมทจาก AppGallery

ความมุ่งมั่นของ AppGallery

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำตลาดในไทย แอปไทยใน AppGallery จึงมียอดดาวน์โหลดและยอดใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ การสนับสนุนนักพัฒนาแอปในตลาดสำคัญเช่นนี้ยังเป็นการสร้างหลักประกันว่าลูกค้าจะได้ใช้งานแอปที่ดีที่สุดด้วย


AppGallery รับฟังความคิดเห็นของลูกค้าเสมอ โดยผู้ใช้งานสามารถส่งรายชื่อแอปที่ต้องการให้มีใน AppGallery ผ่านทางบริการ “Wish List” และจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อแอปดังกล่าวมีใน AppGallery แล้ว โดยนับตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 แอปกว่า 580 แอปได้เพิ่มเข้ามาใน AppGallery ตามคำเรียกร้องของลูกค้า


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://developer.huawei.com/consumer/en/huaweihealth


อ่านเรื่องราวการสร้างความร่วมมือกับนักพัฒนาแอปและร่วมพูดคุยได้ที่ HUAWEI Developer Forum: https://forums.developer.huawei.com/forumPortal/en/home?fid=0101246461018590361


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200807/2879598-1

คำบรรยายภาพ - หัวเว่ยปลื้ม “AppGallery” เติบโตแข็งแกร่งในไทยnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม